Zero Click แค่เปิดปุ๊บ พิซซ่าก็มาปั๊บ

Writer By แบงค์
11 เมษายน 2559 เวลา 08:59 น.   เล่าข่าวไอที
0comment
4,136views
0shares
0photos
เล่าข่าวไอที ฉบับที่ 507

สมัยนี้แค่มีสมาร์ทโฟนก็ช่วยชีวิตได้สารพัดอย่าง เช่นแอพไอเดียดีๆแบบนี้ที่ให้เราสั่งพิซซ่าได้แบบไม่ต้องกดอะไรเลย

 

Zero ClickWESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน" ชาววีสมาร์ทหลายคน นอกจากติดมือถือแล้ว ยังติดของกินด้วยใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้เรามีแอพดีๆที่โดมิโน่พิซซ่าเค้าใช้ ให้ลูกค้าสั่งพิซซ่าได้แบบง่ายสุดๆไปเลย  มาดูกันเลยดีกว่าครับว่า แอพนี่มันอะไรและใช้ยังไงกันแน่

 

แอพที่ว่านี้ชื่อ “Zero Click”  ของ Domino Pizza เค้านั่นเอง โดยวิธีใช้แอพนี้นั้นก็ง่ายแบบไม่รู้จะง่ายยังไง  แค่เข้าไปลงทะเบียนใช้งาน จากนั้นทุกครั้งที่เราเปิดแอพ จะมีการนับถอยหลัง 10 วินาที เพื่อเป็นการยืนยันการสั่งซื้อ แค่นั้นล่ะครับ เรียกว่ายังไม่ทันกดอะไรเลย ของกินก็มาหาแล้ว สุโค่ยยย!

บางคนอาจจะงงว่า อ้าว แล้วจะเลือกเมนูอะไรยังไงล่ะ ก่อนการสั่งซื้อนั้นเองครับ แอพจะมีให้เรากรอกโปรไฟล์ของเราเกี่ยวกับเมนูประจำและที่อยู่ เพื่อความรวดเร็วและสะดวก (สะดวกแบบไม่ต้องทำอะไร) ตามคอนเซปต์ของชื่อแอพเค้านั่นล่ะครับ Zero Click  ไม่ต้องคลิกก็สั่งได้  แต่หากต้องการยกเลิก ก็มีให้กดยกเลิกง่ายๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการสั่งซื้อแบบไม่ได้ตั้งใจได้ครับ

 

แหม่! ปรบมือรัวๆให้คนคิดไอเดียแอพนี้สิครับ รอไร  ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคน ต่อให้ใช้เก่งแค่ไหน ก็ต้องการอะไรที่มันง่ายๆและโดนแบบนี้เนี่ยแหละ  อย่างไรก็ตาม คนไทยที่อยากลองคงต้องรอไปก่อนครับ เพราะดูเหมือนยังเปิดให้บริการเฉพาะผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากลองเล่นแอพดู  ดาวน์โหลดได้เลยทั้ง Google Play Store และ App Store ครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: techradar
Writer "แบงค์"
แบงค์ครับ เรียนจบไอทีจากมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งทางด้านนี้ ทำงานสายตรงเกี่ยวกับเทคโนโลยีเว็บและมือถือมาตลอด หลงไหลและหมกมุ่น (อย่างมาก) ในโลกไอทีทั้งจอเล็ก,จอใหญ่และ Digital Marketing อิอิ... ถ้าถามว่าอนาคตอยากเป็นอะไร อยากเป็นตัวท๊อปในวงการเนี่ยแหละครับ คำคมประจำตัว "จงทำสิ่งที่ตัวเราในอนาคตต้องย้อนกลับมาขอบคุณ" ครับ : )
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์