ลือ!! สแกนลายนิ้วมือโผล่ในมือถือรุ่นใหม่ Xiaomi Mi5

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
27 เมษายน 2558 เวลา 18:33 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
6,430views
1shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 478

ข่าวเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่  Xiaomi Mi5 เจอโรคเลื่อนอย่างช้าปลายปี 58 ล่าสุดโผล่สเปคใหม่สแกนลายนิ้วมือ

 

Xiaomi Mi5 เปิดตัว

ลือ!! สแกนลายนิ้วมือโผล่ในมือถือรุ่นใหม่ Xiaomi Mi5

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีครับ ชาวWesmart โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีข่าวเปิดตัวตั้งแต่ปลายปี 2014 จวบจนกระทั่งกลางปี 2015 ก็ยังไม่มีวี่แววท่าทีว่าจะเปิดตัวแต่อย่างใด? ก็คงมีรุ่นนี้ครับ เสี่ยวหมี่ Xiaomi Mi5 ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในงาน CES2015 แต่ก็เงียบหายไป ล่าสุดลือใหม่จะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือ

 

เร็วๆนี้มีรายงานข่าวเปิดเผยมาจาก GSMARENA ว่าเสี่ยวหมี่ Xiaomi Mi5 จะมาพร้อมกับฟังก์ชันใหม่ที่ค่ายเสี่ยวหมี่เพิ่งได้จดสิทธิบัตรเอาไว้ นั่นก็คือ ระบบสแกนลายนิ้วมือ ที่กำลังเป็นฟีเจอร์มาตรฐานของมือถือระดับเรือธงของค่ายผู้ผลิตโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทั้งหลาย

 

สำหรับข่าวลือสเปคของ  Xiaomi Mi5 บนโลกออนไลน์ก่อนหน้านี้ ซึ่งสื่อคาดการณ์ว่าจะมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ใช้ซีพียูหน่วยประมวลผลจากค่ายควอลคอมม์ ในรุ่น Snapdragon 805  แรม 3 GB  กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล และแบตเตอร์รี่ 3600 mAh

 

 

นี้แหละครับ คุณผู้อ่านครับ  เสี่ยวหมี่ มือถือที่จับตลาดกลุ่มผู้ใช้ระดับ mid-end จนกระทั่งมียอดขายถล่มทลายขึ้นแท่น TOP 10 ของมือถือโลก สมกับที่วีสมาร์ทโฟนเราตั้งชื่อสมญานามให้ “จอมใจนักตัดราคา” ฉายามือถือประจำปี 2014  

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์