10 ของใช้ อลังการสุดคุ้ม!! อัพเลเวลชีวิตคุณ

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
30 มีนาคม 2558 เวลา 22:48 น.   เล่าข่าวไอที
0comment
7,937views
0shares
0photos
เล่าข่าวไอที ฉบับที่ 452

ของใช้ประจำบ้าน ซื้อให้คุ้ม ตามไปส่องของใช้ในชีวิตประจำวัน 10 อย่าง!! จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตเราได้จริงหรือไม่ ?

 

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม!! อัพเลเวลชีวิตคุณ

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากเฟซ)  วันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปส่อง ของใช้ 10 อย่างในชีวิตประจำวัน ราคาค่างวดอาจจะไม่ถูกนัก แต่ว่ากันว่าสุดคุ้มเชียวแหละ ภายใต้ร่มเงาแห่งคอนเซ็ป จะเลือกซื้อของถูกหรือจะซื้อถูกของ เอาหละเราตามไปไล่ดูกันครับว่า จะมีอะไรที่เริ่ดหรูอลังการ ถึงขนาดยกระดับชีวิตมนุษย์เราเชียวหรือ? ..

  

1. เก้าอี้ Herman Miller

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

อัยย๊ะ!! เปิดฉากด้วยเก้าอี้แบบสำนักงานพนักพิงรูปทรงตัววาย (Y) ว่ากันว่าช่วยลดอาการปวดหลัง ผลิตออกมาด้วยแนวคิดเชิงสรีรศาสตร์การแพทย์  แบบศีรษะตั้งตรง ไหล่ผายเสมอกัน ชิ้นส่วนอุปกรณ์ภายในเก้าอี้ เช่น ที่พักแขน พนักพิง ความสูง สามารถปรับระดับตามความชอบที่เหมาะสมกับสรีระของเราได้อย่างอิสระ  เก้าอี้ยังดีไซน์ เข้ากับบรรยากาศภายในออฟฟิศสำนักงาน และบ้านเรือนที่พักอาศัยได้ดี

 

2. คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์  HHKB PRO 2

 

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

ว่ากันว่า พี่แกเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ คือพิมพ์ทั้งวันไม่มีวันเมื่อยมือว่างั้น สาวกผู้ใช้ชมกันไม่ขาดปาก ใช้ได้ดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่  ทนไม้ทนมือ แต่เอ๊ะ จะใช่สีไม่หลุด ไม่ลอกหรือเปล่านะครับ

 

3. อันดับสาม Cubii เครื่องปั่นเท้าใต้โต๊ะ

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

ภาพเครื่องออกกำลังกายปั่นเท้าใต้โต๊ะ

 

ไม่รู้ว่าจะหาคำแปลไหนมาจำกัดความเครื่องนี้ดี? เอาเป็นเป็นว่า เครื่องปั่นเท้าใต้โต๊ะทำงานแล้วกันนะครับ ลักษณะตามที่ปรากฎในภาพ จะคล้ายๆจักรยานวงกลม ถูกออกแบบใว้สำหรับออกกำลังกายใต้โต๊ะทำงาน เป็นการบริหารกล้ามเนื้อต้นขา ข้อเท้า น่อง ช่วงล่างของร่างกาย ดูๆแล้วน่าสนใจไม่เบาทีเดียวครับ  ทำให้นึกถึงลู่วิ่งกึ่งสเต็ป (elliptical‎) อยากได้ขึ้นมาเลย?  (คำเตือน!! อนาคตจะใช้ตากผ้าไม่ได้นะครับ มันสั้นไปนิด)

 

4. กระเป๋ารู้ใจ Triangle Commuter

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

หลายคนที่ประสบปัญหา กระเป๋าเจ้ากรรมของเรา เวลาจะค้นหาสิ่งของที่ต้องการแต่ละที หายากหาเย็น ควานหาครึ่งค่อนวันยังไม่เจอเลย เจ้ากระเป๋านี้แหละที่ออกแบบมาช่วยเราจัดระเบียบสิ่งของให้อยู่เป็นที่เป็นทาง ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย มนุษย์เมีย เฮ้ย .. ศรีภรรยา ข้าวของจะมากมายแค่ไหนก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่โน๊ตบุ๊คพีซี แท็บเล็ต สมุดโน๊ต ปากดินสอ รับรองไม่พลาดหลับตาหยิบยังเจอ (ว่างั้น..)

 

5. ร่มหมาไฟ Fox Umbrellas

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

ถามกันก่อนเลย ตั้งแต่จำความได้  คุณผู้อ่านทำร่มหายแล้วกี่คันรถ เฮ้ย..กี่คันร่มครับ?  ติ๊กต็อกๆ เอ้า .. ไม่ต้องตอบ ไม่มีรางวัลรถเบนซ์ใต้ฝาแจก เก็บคำตอบเอาไว้ในใจนั่นแหละ  เล่ากันว่า ตามหลักจิตวิทยาแล้ว คนเรามักทำสิ่งของราคาถูกหายบ่อยๆ เพราะไม่ได้ใส่ใจคุณค่าของมัน และนี้จึงเป็นที่มาของร่มหมาไฟราคามหาโหด ชนิดที่คุณทำหายต้องเสียดายแน่ๆ  แต่โชดร้ายในนี้ไม่ยอมบอกราคาว่าเท่าไหร่ ..  

 

6. มีดตัดเล็บ Suwada

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

มีดตัดเล็บจากประเทศญี่ปุ่น คมบาง รูปโฉมยังกับคีมเครื่องมือช่าง แต่มีคุณลักษณะพิเศษคือขณะที่เวลาตัดเล็บ เศษของเล็บจะถูกเก็บเอาภายในตัวเครื่อง จะไม่กระเด็นกระดอนเหมือนมีดตัดเล็บของชาวบ้านธรรมดาทั่วไป เริ่ดมั้ยหละ..เจ้านายขา

 

7. เครื่องดูดฝุ่นมือถือ Dyson DC 62

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

ดูจากภาพก็คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณแล้วแหละครับ  ยกเว้นราคาเท่านั้น ที่เล่ากันว่าแพง เพราะฉะนั้นอย่าให้คุณแม่บ้านเห็น ไม่งั้นอาจเสียเงินได้

 

8. ลำโพงดาวเทียม Beoplay A9

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

ลำโพงรูปร่างพิศดาร เฟอร์นิเจอร์ชิ้นดี คล้ายจานดาวเทียม ดีไซน์สำหรับคนมีสไตส์ ที่ชอบฟังเพลง แต่ไม่ชอบใส่หูฟัง นี้เลยครับ A9 เพื่อนร้องกรี๊ดแน่นห้องแน่ สุดยอดจิตนาการของลำโพงที่คุณใฝ่ฝัน หลายคนยกนิ้วกดไลค์ให้ แต่เชื่อเถอะ มีทางเดียวที่จะพิสูจน์ถึงความจริงได้ คือต้องทดลองฟัง

 

9. แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B Black 7000

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

เจ้าเครื่องแปรงสีฟันอัตโนมัตินี้ มีอะไรดี?  มาพร้อมกับหัวแปรง 4 อัน กล่องบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมยัดใส่กระเป๋ายังไม่รู้เลยว่ามันคืออะไร ประดับของเล่นขณะแปรงฟันด้วยนาฬิกาบอกเวลา แถมยังเร่งความแรงได้อีก เอ้าใครไม่ระวัง เหงือกอาจร่นได้

 

10. สมุดโน๊ตกันน้ำ Rite in the Rain

ของใช้ 10 อย่าง อลังการสุดคุ้ม

 

คาดว่าเจ้าสมุดโน๊ตเล่มนี้คงถูกใจนักคิดนักเขียนไม่น้อย เพราะคุณสมบัติกันน้ำได้ ทำให้เราสามารถหนีบสมุดโน๊ตรุ่นนี้ ขึ้นป่าลงห้วย เล่นน้ำยังไหว ชนิดที่เรียกว่าสะเทือนน้ำสะเทือนบกกันเลยทีเดียว เอ้า..ใครอยากได้คงต้องออกแรงหากันหน่อยนะครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์