(มีคลิป) รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S สมาร์ทโฟนสุดจี๊ด!!

ทีมนักเขียน
Writer By FAMZ
13 ธันวาคม 2557 เวลา 09:34 น.   แกะกล่องมือถือ
3comment
8,594views
0shares
0photos
แกะกล่องมือถือ ฉบับที่ 6

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S สมาร์ทโฟนสุดจี๊ด!!จอใหญ่6นิ้วชัดเต็มตาระดับ2K QHD พร้อมลำโพงHi-Fiคุณภาพสูง

 

 ภาพรีวิว Vivo Xplay 3S

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ" โฉมเอย โฉมงาม อร่ามแท้ แลตะลึง!! เอ้ยยย ไม่ใช่ประกวดนางสาวไทยครับ แต่ต้องตะลึงตึง เพราะน้องสาวขาวหมวย ทรวดทรงอวบอัด น่าฟัด น่าสัมผัส อย่างสมาร์ทโฟนสุดหรูจากค่าย Vivo รุ่น Xplay 3S คือสมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เปิดตัวได้ไม่นานก็เป็นที่รู้จักและเริ่มติดตลาดอย่างหนาแน่นมากขึ้นมีวางจำหน่ายแล้วตาม Shop มือถือทั่วไป และยังมีพี่ๆน้องๆรุ่นก่อนหน้าที่ตีตลาดออกมาแข่งขันกับแบรนด์อื่นหลากหลายรุ่นได้อย่างสูสี เพราะรูปร่างหน้าตาที่ดูเรียบหรู และฟังก์ชั่นสมราคา

ว่าด้วยเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานและประสิทธิภาพของ Vivo Xplay 3S เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมกับราคาอยู่ก็ว่าได้ ถ้าใครไม่ได้ยึดติดกับแบรนด์ดัง สมาร์ทโฟนรุ่นนี้คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้สบาย ในราคา 17,990 บาท เอาล่ะครับ มาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า เกริ่นซะยาวเลย เพราะจริงๆแล้วเราจะมารีวิวในฉบับแกะกล่องดูน้องหมวยกันครับ!!

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

เริ่มกันที่..  ตัวกล่อง ต้องบอกว่ากล่องทำออกมาค่อนข้างดี แข็งและหนา รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาดเหมาะแก่การห่อเป็นของขวัญได้สบาย ออกแบบมาโทนสีขาวทั่วทั้งกล่อง ดูดีๆจะมีลวดลายเป็นเส้นๆ ซ่อนอยู่ หน้ากล่องก็ไม่มีอะไรมาก แปะโลโก้รุ่น Xplay 3S ตัวใหญ่ชัดเต็มตา ด้านบนกล่องและด้านหลังจะเขียนสโลแกนของรุ่นไว้เล็กๆว่า Hi-Fi & Smart คงทราบกันดีนะครับว่านี่แหละคือจุดขายหลักด้วย ด้านหลังกล่องก็จะบรรยายคุณสมบัติของเครื่องไว้ครับ

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

เปิดกล่องออกมาจะเจอกล่องชั้นแรก มีน้องสาวขาวหมวย ขนาด6นิ้วความละเอียด 2K QHD ชัดทุกอณู  นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ในซองสีขาวขุ่น รอเจ้าชายมาเปิดเครื่องจุมพิตให้ฟื้นครับ แค่เครื่องก็ปาไปครึ่งกล่องแล้วครับ ข้างๆที่น้อง Xplay3S นอนอยู่ก็จะมีชื่อ Vivo ตีตราจองไว้เรียบร้อยว่านี่แหละ มือถือของข้า!!  รอบเครื่องด้านหน้า มีลำโพงสนทนา เซ็นเซอร์ตรวจจับแสง และกล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซลเลนส์Wide 88องศา  ด้านบนมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ด้านข้างซ้าย เป็นถาดใส่ Micro Sim ใช้เข็มจิ้มซิม ด้านข้างขวา ปุ่มปรับระดับเสียง ขึ้น-ลง และปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ด้านหลังจะเจอลำโพงสเตอริโอคู่ คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ซึ่งคมชัด นุ่ม และกระหึ่มได้ใจฝุดๆ  และเลนส์กล้องขนาด 13ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED ส่วนปุ่มด้านหลังแฟลช เป็นปุ่มเซ็นเซอร์ควบคุมการปลดล๊อค ใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือ และใช้งานลูกเล่นโหมดอัจฉริยะ

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

เปิดกล่องชั้นบนออก จะเจอกล่องชั่นล่าง เรียงอุปกรณ์ไว้อย่างระเบียบเรียบร้อย กล่องหูฟัง มีหูฟังหน้าตาดีอยู่ สีขาวสวยตามน้องหมวยเป็นรุ่น XE600i เมื่อใช้ดูหนังฟังเพลง คุณภาพเสียงปรับแต่งได้ ถ้าฟังในระบบ Hi-Fi ขอบอกเสียงใส นุ่มสุดยอด ฟังเพลงสมัยลูกกรุงเก่า ยังรู้สึกเหมือนเพลงอะคูสติคสากล เพลินจนหลับฝันลืมตื่นเลยแหละ ถัดมาก็เป็นปลั๊กสำหรับชาร์จแบต และสาย USB2.0 ใช้ร่วมกับที่ชาร์จด้วย ยังไม่หมด มีกล่องสีเหลี่ยมอยู่ตรงกลาง เปิดออกมาจะเจอคู่มือการใช้งาน และแถมเคสใส ฟรีๆมาให้อันนึง เอาไว้ใส่กันรอยแก้ขัด ถ้าอยากได้ลวดลายตามหาดูประกาศขายจากเว็บขายเคสเอานะครับ สำหรับรุ่นนี้แบตเตอรี่ 3200 mAh ฝังในตัวเครื่องเลยครับ ถอดเปลี่ยนไม่ได้นะ

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

รีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S

 

หลังจากที่ได้ชมรีวิวแกะกล่อง Vivo Xplay3S ไปแล้ว รู้สึกว่ารุ่นนี้น่าสนใจและน่าเสียตังค์ได้ไม่ยาก หากใครชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รูปร่างการใช้งานจัดว่าทำมาดี ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ด้วยราคาที่เกือบเฉียดสองหมื่น แต่ได้หน้าจอใหญ่6นิ้ว 2K QHD, Android 4.3 Jelly Bean (รออัพเป็น 4.4 kitkatได้), CPU Quad-core Snapdragon801 2.3 GHz ,Ram 3 GB, Rom 32 GB ,กล้องหน้า 5ล้าน กล้องหลัง13ล้าน , ลำโพงระดับHi-Fi ,ระบบสแกนลายนิ้วมือ บราๆๆๆๆลูกเล่นอีกเพียบที่รอคุณมาเป็นเจ้าของ ก่อนซื้อก็ทดสอบเครื่องให้ดี ตรวจสอบอุปกรณ์ในกล่องให้ครบถ้วน  ตัดสินใจตามความชอบของคุณเองนะครับ ยึดความคุ้มค่าสมราคา และเข้ากับความต้องการการใช้งานหลักของคุณด้วยครับ  อ้ออ.. ปีเก่ากำลังจะผ่านไปในเร็วๆนี้แล้ว ต้อนรับปีใหม่จัดเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนที่คุณรัก หรือซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็หรูเว่อร์ไม่เบานะครับ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าครับ  ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ได้นะคร้าบบบบบบ!!!

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "FAMZ"
ชื่อ "famz" จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพมหานครนี้เองครับ เป็นคนชอบเทคโนโลยี่และการสร้างสรรค์ไอเดียผ่านสื่อมัลติมีเดียที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง ชอบผลิตผลงานแปลกใหม่ออกสู่สายตาชาวโซเชียลเน็ตเวิร์ค ติดตามกันได้ที่นี้ครับผม..
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score6/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
รอการยืนยัน

1620 วันที่แล้ว

สวยงามที่สุดเลย...
แถมความแรงเครื่อง และความสวยที่สุดของจอภาพ....
บอกได้เลยว่า....เจ๋งจริงๆ
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
ราคาไม่แพง สเปคโอเครเลยงะ
โดนใจจจจจ
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
2
chanika043

640 วันที่แล้ว

สวย กล่องสวย เรียบหรู ดูแพง
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
3
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์