แกะกล่อง samsung note 4

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
16 ตุลาคม 2557 เวลา 12:56 น.   แกะกล่องมือถือ
3comment
15,742views
1shares
7photos
แกะกล่องมือถือ samsung note 4
แกะกล่องมือถือ samsung note 4
แกะกล่องมือถือ samsung note 4
แกะกล่องมือถือ samsung note 4
แกะกล่องมือถือ ฉบับที่ 2

แกะกล่อง Samsung Galaxy Note 4 ส่งตรงจากแดนกิมจิ!

 

Samsung Galaxy Note 4 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวในขณะนี้ที่สามารถทำกระแสดังตีคู่ไปกับ iPhone 6 ได้ ทั้งยังเปิดตัวและนำเข้ามาขายถึงเมืองไทยในเวลาใกล้เคียงกันอีก โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือเป็นคู่ชกคู่เอกกับ iPhone 6 Plus ที่ทำขนาดหน้าจอออกมาใกล้เคียงกัน ทำเอาหลายๆ คนที่ไม่ยึดติดแบรนด์เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ซัมซุงกลับออกตัวช้ากว่าแอปเปิลในเรื่องของการวางขาย จึงทำให้ผู้ใช้หารีวิวแบบแกะกล่องได้ยาก

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาครับ! วันนี้เราจะได้พบกับการแกะกล่อง samsung note 4 ของสมาร์ทโฟนจอยักษ์นี้แล้ว แถมยังส่งตรงมาจากผู้ผลิตเองนั่นก็คือเว็บไซต์ Samsung Tomorrow ในประเทศเกาหลีใต้ โดย Samsung Galaxy Note 4 ที่นำมาแกะกล่องนี้ไม่มีความต่างจากรุ่นที่จะนำมาจำหน่ายในไทยเลย แต่อาจต้องเช็ครหัสรุ่นกันอีกทีหนึ่งเผื่อมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่นปลั๊กไฟที่ไม่เหมือนกันครับ ซึ่งรหัสรุ่นที่ Samsung Tomorrow นำมาแกะกล่องให้ดูกันคือ “SM-N910S”

 

เริ่มกันที่กล่องสีขาวสะอาดสะอ้าน โดดเด่นด้วยเลข 4 ตัวโตๆ กลางกล่อง ระบุชื่อรุ่นว่า “Samsung Galaxy Note 4” สีเงินอย่างชัดเจน ให้อารมณ์เรียบง่ายหรูหราเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้ากล่องนี้ได้รับการการันตีข้างกล่องด้วยว่าทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและนำกลับมาใช้ใหม่ 100% โดยหมึกพิมพ์ที่ใช้เป็นหมึกแบบ Soy Ink ไร้สารพิษครับ

 

เปิดฝากล่องมาก็จะพบกับ Samsung Galaxy Note 4 นอนแผ่หลาอยู่เต็มกล่องแบบไม่เหลือที่ให้เบียดนิ้วเข้าไปช้อนตัวมันออกมาเลย ตัวเครื่องมีการติดฟิล์มบรรยายสรรพคุณไว้ เมื่อเป็นรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ก็น่าจะมาพร้อมภาษาไทยทั้งหมดครับ แต่ในภาพได้โฆษณาสรรพคุณต่างๆ ของเครื่องไว้ดังนี้

 

            - หน้าจอ 5.7 นิ้ว Quad HD แบบ Super AMOLED

            - กล้อง 16 ล้านพิกเซล

            - ฟังก์ชั่น Photo Note และ Smart Select

            - ฟังก์ชั่น Fast Charging ชาร์จไฟเร็วขึ้น 30%

 

วัสดุของ Samsung Galaxy Note 4 เป็นพลาสติกกับอลูมิเนียม โดยมีฝาหลังเป็นพลาสติกลายเทียมหนัง มีการสกรีน LTE ให้โลกรู้ด้วยว่าฉันรับ 4G ได้ ถัดลงมาคือโลโก้ซัมซุง และช่องลำโพงหลัง ส่วนขอบเครื่องทั้ง 4 ด้านเป็นอลูมิเนียมครับ ส่วนช่องดำๆ ด้านหลังนั้นคือกล้องขนาด 16 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED 1 ดวง และเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ

 

แกะกล่อง samsung note 4

ด้านบนของเครื่องเป็นที่เสียบหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร ด้านซ้ายบนมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ด้านขวาบนมีปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ส่วนด้านล่างมีรูไมโครโฟน ช่องเสียบสาย micro-USB และดาวเด่นประจำตระกูล นั่นก็คือปากกา S Pen ที่เสียบไว้ในเครื่องตั้งแต่แกะกล่องเลยครับ ปากกาออกแบบมาให้เหมือน Galaxy Note 3 คือสามารถเสียบเข้าเครื่องไม่ว่าจะพลิกด้านไหน ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

 

แกะกล่องมือถือ samsung note 4

ในกล่องใต้ที่วางสมาร์ทโฟน เมื่อเปิดออกมาก็จะพบกับคู่มือการใช้งาน และการรับประกันสินค้า (ที่มั่นใจว่าไม่ได้อ่านกันสักเท่าไหร่) ถัดลงไปก็จะเป็นวางอุปกรณ์ทั้งหมดที่แถมมากับเครื่อง ดังนี้ครับ

 

                 - สาย USB to micro-USB

                 - อแดปเตอร์ชาร์จไฟแบบเปลี่ยนหัวปลั๊กไม่ได้

                 - แบตเตอรี่ขนาด 3,220mAh

                - สายหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร

                - จุกหูฟังสำหรับเปลี่ยนขนาด

                - ไส้ปากกา S Pen สำรอง (ไส้ปากกากับที่ดึง)

 

แกะกล่อง samsung note 4

โดยรวมของ Samsung Galaxy Note 4 ทั้งกล่องก็มีอยู่เพียงเท่านี้ ถือว่าธรรมดาสามัญสำหรับสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป เว้นเสียแต่มีไส้ปากกา S Pen แถมมาให้มากกว่าชาวบ้านเขา เพราะ S Pen รุ่นใหม่นี้มีการเขียนที่ดีขึ้น รับแรงกดได้ถึง 2,048 ระดับ ปากกาคงสึกเหรอไวขึ้นแน่นอน ดังนั้นเก็บกล่องไว้ให้ดีๆ เผื่อต้องเปลี่ยนไส้ปากกาหลังจากใช้ไปนานๆ แล้ว

 

หลังจากที่ได้ชมกันแกะกล่อง samsung note 4 แล้วรู้สึกได้เลยว่ากระเป๋าเงินในกางเกงมันสั่นพั่บๆ เพราะรอวางจำหน่ายไม่ไหว และอย่าลืมว่าตอนซื้อให้พนักงานขายแกะกล่องต่อหน้าคุณและตรวจสอบอุปกรณ์ในกล่องให้ครบถ้วนด้วยนะครับ แล้วเล็งดูริ้วรอยต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งให้ดี พร้อมทั้งทดสอบการทำงานของเครื่องไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ กล้อง ลำโพง หรือหูฟัง จะได้ไม่เสียอารมณ์เสียเวลาหากพบอาการทีหลังครับ

 

 

 

 

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: allaboutsamsung Techaholic
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score9/10
user score8/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
BUBU

1617 วันที่แล้ว

อยากได้จุงเบยกึ๋ยกึ๋ยย
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
Test

1617 วันที่แล้ว

น่าลองใช้
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
2
chanika043

577 วันที่แล้ว

เห็นแล้วเกิดกิเลส อยากได้
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
3
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์