ตำลึง~แจก Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max มือถือที่บางที่สุดในโลก

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
3 ธันวาคม 2557 เวลา 00:13 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
3comment
7,029views
1shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 128

VIVO X5 Max ประกาศพร้อมรบได้ฤกษ์เปิดตัว 10 ธค.57  มือถือที่บางที่สุดในโลก สุดตะลึงแจก Ukulele ให้สื่อฯพร้อมบัตรเชิญ

 

ส่ง Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max

ตำลึง~มอบ Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max มือถือที่บางที่สุดในโลก

 

WESMART “เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน” สวัสดีครับ คุณผู้อ่าน Wesmart ทุกท่าน วันนี้มีข่าวเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่มาฝากครับ ปัจจุบันเราไม่อาจปฏิเสธได้แล้วว่าแบรนด์มือถือจีนกำลังมาแรงฮอตติดชาร์จบนแผงตลาดสมาร์ทโฟนโลกไปหลายยี่ห้อด้วยกัน นับตั้งแต่ Huawei Xiaomi Lenovo Oppo Vivo นักวิเคราะห์คาดว่านับตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไปสถานการณ์การแข่งขันของอุตสาหกรรมมือถือโลกจะยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะซัมซุงที่นั่งแท่นเป็นประธานกินเค้กส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดในเวลานี้ ต้องรู้สึกหนาวๆร้อนๆเมื่อกราฟสถิติ (คลิกดูที่นี้) ชี้ชัดแนวโน้มอยู่ในช่วงขาลงเพื่อปรับฐานให้กับแบรนด์มือถือจีนที่นับวันคุณภาพและดีไซน์ไม่ได้ขี้เหร่กันอีกต่อไปแล้ว และยิ่งไปกว่านั้นปัจจัยด้านราคาที่มีอิทธิพลในการตัดสินใจอันสำคัญของผู้ซื้อ ยังเป็นมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคตั้งแต่ตลาดล่างจนกระทั่งไฮเอนด์ก็มีให้เห็นในบางรุ่นมาแล้วเช่นกัน

 

ก่อนหน้านี้ Wesmart เราได้เคยเล่าข่าวสมาร์ทโฟนมือถือที่บางที่สุดในโลกนามว่า vivo X5 Max ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยขนาดบางสลิมเพียง 4.75 mm. ทำลายสถิติเดิมของ Oppo R5 ที่มีความบาง 4.85 มม. ไปเรียบร้อยโรงเรียนจีน (คลิกดูแกะกล่องที่นี้) และล่าสุดวันนี้  vivo X5 Max มีรายงานข่าวเปิดเผยว่าได้ฤกษ์วันเปิดตัวไปกันเรียบร้อย โดยหมายกำหนดงานเปิดตัวมือถือรุ่นนี้จะมีขึ้นในวันที่  10 ธันวาคม 2557 เวลา 14.30 น. ณ ประเทศจีน

 

ส่ง Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max

 

ส่ง Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max

 

ส่ง Ukulele บัตรเชิญเปิดตัว VIVO X5 Max

 

และเป็นที่น่าสังเกตุหลายประการเลยทีเดียวสำหรับงานเปิดตัวในครั้งนี้ครับ โดยเฉพาะหมายเชิญที่ถูกไปส่งให้สื่อมวลชนจีน จะมาพร้อมคอนเซ็ปที่เกี่ยวข้องกับเสียงผ่านตัวแทน 3 อย่างด้วยกัน คือ 1. สายคอร์ด 4 เส้น 2. ปิ๊กกีตาร์ 3. Ukulele แกะสลักคำว่า 「薄動心弦」 บางสะท้านทรวง, ชนิดที่เรียกได้ว่าครั้งนี้ VIVO ทุ่มทุนสร้างกันเลยทีเดียวสำหรับงานเปิดตัว VIVO X5 Max ที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้

 

นอกจากมือถือรุ่นนี้จะขายหน้าตาและสเปคที่เคลมตัวเองว่า "บางที่สุดในโลก" แล้วนะครับ   VIVO X5 Max ยังคาดกันว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่นั่นคือ vivo Hi-Fi 2.0 และระบบซิมให้เลือกแบบซิมคู่หรือเดี่ยว (ดูรูปถาดซิมข้างบน) แต่สำหรับรายละเอียดเชิงลึกคงต้องคอยติดตามในวันเปิดตัวอีกครั้ง  แฟนตัวยง vivo ถ้าไม่อยากเสียใจ ต้องบอกว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียว..

 

ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: mydriver
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score7/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
Bond007

1570 วันที่แล้ว

อูคูเลเล่ 800ก็มี ไม่รู้500มีมั้ย
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
สนใจติดต่อ

1570 วันที่แล้ว

4.75 mm.บางสุดๆ จะงอเหมือนไอโฟนไหมน่าาา ระวังโดนเอาไปทดสอบละ 555
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
2
กำลังพิมพ์......

1570 วันที่แล้ว

ถึงกับว้าววว..งเลย จะบางอะไรขนาดนั้น เกิน
คราวนี้ล่ะรู้กัน หมดแน่ ดังเลย
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
3
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์