รีวิว : Honor 7c สมาร์ทโฟนที่ชูจุดเด่นด้วยกล้องหลังคู่ พร้อมคุณภาพคุ้มราคา

By moomin
11 กรกฏาคม 2561 เวลา 15:28 น.
0comment
348views
0shares

วันนี้เราจะมารีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Honor เป็นแบรนด์เดียวกับ Huawei นั่นเอง เริ่มคุ้นหุ้นตากันแล้วใช่ไหมล่ะ ซึ่งได้เข้ามาทำการตลาดบ้านเรามาหลายรุ่นแล้ว อยางล่าสุด Honor 7c สมาร์ทโฟนคุณภาพคุ้มราคา ที่ชูจุดเด่นด้วยกล้องคู่ ในราคาที่ใครๆก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

Honor 7C มาพร้อมหน้าจอใหญ่แบบไร้ขอบ IPS LCD FullView Display ขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ความละเอียดหน้าจอระดับ HD+ เอาใจคนชอบความบันเทิงแบบเต็มอารมณ์, รองรับ NanoSIM 2 ช่อง และ MicroSD แยกอีก 1 ช่อง และระบบความปลอดภัยในการสแกนใบหน้าและระบบสแกนนิ้วมือด้านหลัง

โดยชูจุดเด่นที่กล้องหลังคู่ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยสำหรับถ่ายภาพหน้าชัดหลัง เบลอ เราสามารถปรับหน้าชัดหลังเบอลก่อนถ่ายภาพหรือหลังถ่ายภาพได้ด้วย พร้อมระบบโฟกัส PDAF กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลพร้อมโหมด Selfies Tonight Light ออกแบบไฟแฟลชช่วยให้ถ่ายภาพในบริเวณที่มีแสงน้อยได้ภาพที่ออกมาคมชัด เรามักจะมีปัญหานี้กันมาก คืออย่าเปิดแฟลชเดี๋ยวหน้าลอย Honor 7c จะทำให้ปัญหานี้หมดไป เพราะมีระบบควบคุมแสงแฟลชปรับได้ 3 ระดับ ขอบอกก่อนเลยว่ากล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพเกินราคา
[img] https://1.bp.blogspot.com/-LMK4pVAskyE/W0WkqnjZtHI/AAAAAAAACGI/McOjC5ww5ncjdF3MZ9xBuXJNaIiubNK0gCLcBGAs/s400/honor3.jpg [/img]
และยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย Split-Screen ที่สามารถเปิดใช้งานได้ 2 หน้าจอ โดยสามารถเปิดใช้งานได้ 2 แอพพลิเคชั่น สามารถย่อขยายหน้าต่างได้ง่ายๆ Eye comfort โหมดถนอมสายตา เหมาะมากสำหรับคนที่จ้องหน้าจอนานๆ โดยเฉพาะเวลากลางคืนหรือทำงานที่ต้องใช้โทรศัพท์ จะช่วยลดแสงสีฟ้า ที่ส่งผลเสียต่อดวงตา

สำหรับ Honor 7C เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ การใช้งานถือว่าโอเค ดีไซต์เรียบหรู และเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง Thisshop ในราคาเพียง 5,290 บาท
เตรียมพบของขวัญชิ้นพิเศษ เร็วๆนี้ ลงทะเบียนรับข่าว ง่ายๆแค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
moomin

226 วันที่แล้ว

แสดงความคิดเห็น
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์