[รีวิวฝรั่ง] Asus Zenfone 3 Deluxe เรือธงตัวแรงใหม่ล่าสุด สาวก Asus ห้ามพลาด!

By kristopher123
13 ตุลาคม 2559 เวลา 18:36 น.
0comment
1,004views
0shares
https://shopsmartly.co/headlines/review-asus-zenfone-3-deluxe/ Asus Zenfone 3 Deluxe หลังจากได้มีการเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนที่ผ่านมา สำหรับสมาร์ทโฟนยอดฮิตในประเทศไทยอย่าง Asus ได้มีการเปิดตัวตระกูลใหม่ล่าสุดที่มาในชื่อว่า Asus Zenfone 3 Series ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนหลายรุ่น ให้คุณสาวกได้มีทางเลือกในการใช้มากยิ่งขึ้น นำโดย Asus Zenfone 3 Deluxe เรือธงลำใหม่ที่มาพร้อมกับสเปคที่ไม่ธรรมดา ซึ่งล่าสุดนี้ Asus ได้ทำการให้เปิดจอง Zenfone 3 Deluxe แล้ว ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนใหม่ ๆ มาใช้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

Asus Zenfone 3 Deluxe เรือธงใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับฟีเจอร์และสเปคที่ไม่ธรรมดาอย่างหน้าจอ 5.7 นิ้ว กับความละเอียดแบบ FullHD รวมไปถึงกล้องด้านหลัง Pixel-Master กับความละเอียดถึง 23 ล้านพิกเซล และใช้งานเซ็นเซอร์รับภายจาก Sony IMX318 อีกด้วย! อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่องแบบ All-Metal Unibody อีกด้วย ซึ่งทำให้ตัวเครื่องออกมาสวยงามแบบสุด ๆ เลยครับ (เส้นเสาอากาศแบบล่องหนอีกด้วยนะ)
เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนอีกเครื่องของสิ้นปีนี้เลยครับ สเปคและฟีเจอร์ต่าง ๆ เนี่ยมาแบบไม่ธรรมดายอมแพ้คู่แข่งจากค่ายอื่น ๆ เลย รวมถึงราคาที่เหมาะสมสุด ๆ กับสเปคและดีไซน์ ทำให้หลายคนเริ่มมาสนใจสมาร์ทโฟนจากค่าย Asus มากยิ่งขึ้นไปอีกครับ!
อ่านฟีเจอร์ สเปค และคอมเมนท์ฝรั่งเพิ่มเติมได้ที่: https://shopsmartly.co/headlines/review-asus-zenfone-3-deluxe/

เตรียมพบของขวัญชิ้นพิเศษ เร็วๆนี้ ลงทะเบียนรับข่าว ง่ายๆแค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
kristopher123

586 วันที่แล้ว

แสดงความคิดเห็น
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์