[รีวิวฝรั่ง] LG V20 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แจ่ม ๆ มากมาย!!

By kristopher123
10 ตุลาคม 2559 เวลา 18:21 น.
0comment
970views
0shares
https://shopsmartly.co/headlines/review-lg-v20/ LG V20 ได้เปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีมาก เนื่องจากจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปและเป็นทายาทของ LG V10 จากค่ายใหญ่อย่าง LG ที่ทั้งชาวต่างชาติและคนไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยเรือธงลำใหม่นี้มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มาพร้อมกับโฉมใหม่ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมอย่าง อะลูมิเนียมเกรด AL6013 ที่มากับความเบา ที่ไว้ใช้ผลิตเรือ และเครื่องบิน รวมไปถึงได้รับการทดสอบในด้านความทนทานต่อการตกกระแทกและการป้องกันน้ำอีกด้วย (แค่วัสดุก็แจ่มแล้วครับ)
[imghttps://shopsmartly.co/headlines/wp-content/uploads/2016/10/LG-V20-2.jpg[/img]
LG V20 มีความโดดเด่นในการถ่ายภาพโดยผ่านกล้องดิจิทัลแบบคู่ที่ด้านหลังของเครื่อง (Dual-Camera) และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat และระบบเสียงแบบ Hi-Fi Quad DAC ที่จะทำให้เสียงมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมลดเสียงรบกวนได้มากกว่าเดิมถึง 50% และยังสามารถอัดเสียงได้คมชัดถึงระบบ HD จากไมโครโฟนจำนวน 3 ตัวรอบตัวเครื่องเลยทีเดียว รวมถึงมีโหมดการบันทึกเสียงอีกหลายรูปแบบให้เลือกเช่นกัน
เป็นสุดยอดแห่งสมาร์ทโฟนในช่วงสิ้นปีเลยนะครับ สเปคและฟีเจอร์ต่าง ๆ จัดมาเต็มมาก ๆ แต่เรื่องราคานี้ ไม่รู้จะสุดยอดตามฟีเจอร์ของเครื่องรึเปล่านะ
อ่านฟีเจอร์ สเปค และคอมเมนท์ฝรั่งเพิ่มเติมได้ที่: https://shopsmartly.co/headlines/review-lg-v20/
เตรียมพบของขวัญชิ้นพิเศษ เร็วๆนี้ ลงทะเบียนรับข่าว ง่ายๆแค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
kristopher123

589 วันที่แล้ว

แสดงความคิดเห็น
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์