ตื้นเต้นไปกับ รีวิวเกม Temple Run 2 พร้อมดาวน์โหลดฟรี

Writer By     เกมส์ฟรี, เกมส์ต่อสู้
21 เมษายน 2558 เวลา 11:01 น.   เกมส์มือถือ
0comment
6,601views
ชื่อเกมส์: Temple Run 2 วันเปิดตัว: 16 มกราคม 2013
ผู้พัฒนา: Imangi Studios ประเภทเกมส์: เกมส์ต่อสู้
Version: Ratings:
OS: IOS, Android Download: เปิดบริการแล้ว
รีวิวเกมส์มือถือ ฉบับที่ 10

รีวิวเกม Temple Run 2: วิ่งกันให้มันส์ สนุกได้ไม่ง้อเน็ต สนุกสุดมันส์ กับเกมแนววิ่งเอาชีวิตรอดในตำนานที่สานต่อมาถึงภาค 2 แล้ว จะเร้าใจแค่ไหน วันนี้เราจะมารีวิวกันครับ

 

รีวิวเกม Temple Run 2

 

เบื่อไหม? เวลาที่คุณต้องเล่นเกมดังๆ ที่คนส่วนใหญ่เขาเล่นกัน อย่างเช่นเกมจาก LINE ซึ่งจะต้องลงทะเบียน และเชื่อมต่อเข้าใช้ทางอินเตอร์เน็ต บางเกมก็ต้องต่ออินเตอร์เน็ตอยู่เสมอเพื่อให้เล่นได้ แล้วถ้าในเวลาที่คุณไม่มีอินเตอร์เน็ตล่ะ? แน่นอนครับว่าเกมพวกนั้นเล่นไม่ได้อย่างแน่นอน แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมดังอีกเกมหนึ่งที่ไม่มีปัญหาตรงจุดนี้ เพราะเล่นได้แบบไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตให้วุ่นวาย อย่าง Temple Run 2 เกมภาคต่อที่เคยโด่งดังมาแล้วนั่นเอง

 

รูปแบบเกม

หากคุณกำลังนึกถึงเกมคุกกี้รัน เกมวิ่งตะลุยด่านเก็บเหรียญล่ะก็ Temple Run 2 ไม่ได้คล้ายคลึงกันนักครับ เพราะเกมนี้เป็นเกมแบบ 3 มิติเต็มรูปแบบ ที่คุณจะต้องบังคับตัวละครไปให้ได้จนจบด่าน ฝ่าสิ่งกีดขวางและอันตรายต่างๆ ในมุมมองที่แตกต่าง ทั้งมองไปข้างหน้า หรือเห็นแต่ข้างหลัง นับเป็นความท้าทายที่แตกต่างจากเกมวิ่งปกติ มันจึงถูกจัดให้อยู่ในเกมแนวแอคชั่นนั่นเอง

 

รีวิวเกม Temple Run 2

 

Temple Run 2 นับเป็นภาคที่ 2 ซึ่งต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรกที่มีผู้ดาวน์โหลดไปแล้วหลายล้านครั้ง และเป็นเกมที่ตัดขาดจากอินเตอร์เน็ตครับ กล่าวคือเล่นได้ไม่ต้องพึงใคร ไม่ต้องแข่งกับอะไร แข่งกับตัวเองให้จบด่านก็พอแล้วเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ

 

รีวิวเกม Temple Run 2

 

เริ่มต้นเข้าเกมมาก็ไม่มีอะไรมากครับ คุณสามารถแตะ “Play” เพื่อเริ่มต้นได้ทันทีโดยไม่ต้องตกแต่งตัวละคร หรือตั้งชื่อ หรือสมัครสมาชิกอะไรใดๆ ให้ยุ่งยาก เพื่อแตะเริ่มเกมแล้วก็จะเริ่มเข้าสู่การเล่นทันที โดยคุณจะต้องสวมบทเป็นนักผจญภัยเพื่อหลบหนีจากสัตว์ร้ายไปตามทาง

 

โดยในระหว่างทางคุณจะพบกับสิ่งกีดขวางต่างๆ มากมายที่ต้องหลบเลี่ยงเพื่อไปต่อให้ได้ โดยการควบคุมหน้าจอก็ง่ายๆ ครับแค่ปัดขึ้นเพื่อกระโดด ปัดลงเพื่อสไลด์ ปัดซ้ายและขวาเพื่อเปลี่ยนทิศทางการวิ่งเท่านั้นเอง ซึ่งเกมจะมีลูกศรบอกในช่วงแรกๆ ของการเล่น

 

รีวิวเกม Temple Run 2

 

สิ่งที่ควรรู้อย่างหนึ่งของเกมนี้คือเล่นได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตครับ แต่จะรองรับเฉพาะหน้าจอแนวตั้งเท่านั้นเพื่อเพิ่มระยะในการมองเห็นภายในเกม ไม่สามารถเล่นแนวนอนได้ และเป็นเกมที่ไม่รู้จบครับ กล่าวคือเมื่อเริ่มใหม่ด่านและสิ่งกีดขวางก็เปลี่ยนไปแบบไม่มีทางซ้ำกันเลย แต่จะมีจุดบันทึกเป็นระยะๆ และยังมีเหรียญและทักษะพิเศษชั่วคราวให้เก็บเพื่อเพิ่มความสนุกอีกด้วย

 

เมื่อเล่นเกมเสร็จแล้วก็ต้องมีสิ่งท้าทายกันหน่อย เพราะในเกม Temple Run 2 มีการเก็บสถิติทั้งคะแนนและระยะการวิ่งของคุณ สามารถนำไปเปรียบเทียบกับคู่แข่งคนอื่นๆ ได้ หรือจะเก็บไอเท็มที่ซ่อนอยู่ตามเกมเพื่อเป็นคอลเลคชั่นสะสมก็ทำได้ครับ

 

รีวิวเกม Temple Run 2

 

แต่ถ้าสิ่งที่คุณเล่นอยู่มันไม่สาแก่ใจพอล่ะก็ ในเกมยังมีร้านค้าให้เลือกซื้อของพิเศษเช่นของช่วยหรือคะแนนต่างๆ ที่ใช้ซื้อของในเกมอีกทีหนึ่ง เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นให้ประสบความสำเร็จได้ไว้ขึ้น ซึ่งจะซื้อหรือไม่ก็ได้ครับ Temple Run 2 ไม่บังคับ

 

สรุปTemple Run 2 

ถือเป็นเกมหนึ่งที่เรียกได้ว่าสนุกเพลิดเพลินได้ไม่ยากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เล่นได้แบบไม่ต้องเสียเงินสักบาท แถมยังเป็นเกมที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองอินเตอร์เน็ตอีกด้วย ไม่ว่าอุปกรณ์ของคุณจะต่อ Wi-Fi หรือไม่ หรือจะอยู่บนป่าเขาสัญญาณอินเตอร์เน็ตแทบไม่มี Temple Run 2 ก็ยังคงเป็นเกมที่สามารถช่วยคุณฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี แต่งานนี้ยิ่งหน้าจอใหญ่มากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งเล่นได้เปรียบมากกว่าครับ!

 

จุดเด่น:

- กราฟิกสวย

- ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต

- เล่นง่าย ไม่ต้องใช้ความซับซ้อน

 

จุดด้อย:

- เบื่อง่าย

- ไม่ใช่เกมเชิงเครือข่ายทางสังคม

คะแนน: 4/5 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรมีไว้ติดเครื่อง แต่ก็ไม่อยากให้เล่นเป็นบ้าเป็นหลังทั้งวันเพราะเดี๋ยวจะเบื่อไว


ดาวน์โหลดที่นี่

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
Writer ""
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์