หลุดแล้ว! สเปค Samsung SMT815 หรือ Galaxy Tab S2

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 22:33 น.   แท็บเล็ต
0comment
5,271views
1shares
0photos
แท็บเล็ต ฉบับที่ 16

หลังจากเปิดตัวแท็บเล็ต Hi-end ตระกูล Galaxy Tab S ออกมาเป็นครั้งแรในปีที่แล้ว ล่าสุดเราก็ได้เห็นสเปคของภาคต่อ Galaxy Tab S2 กันสักทีครับ

 

Spec Samsung SMT815 or Galaxy Tab S2

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวมือถือ"  สวัสดีครับชาววีสมาร์ท ทุกคนยังอยู่ด้วยกันที่นี้นะครับ เล่าข่าวไอทีวันนี้จะพาไปดูอะไร ห้ามพลาดติดตามกัน ในระหว่างที่เราจดจ่อรอคอย Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge (หรืออาจเป็นตัวเดียวกัน) อยู่ในช่วงนี้ ซัมซุงก็ยังพัฒนาอุปกรณ์อื่นๆ อยู่อย่างต่อเนื่องครับ และคิวต่อไปที่เตรียมจะเปิดตัวหลังสมาร์ทโฟนเรือธงก็คงจะหนีไม่พ้นแท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Tab S2 ภาคต่อสำคัญของแท็บแล็ตซีรีย์เดียวที่ต่อกรกับ iPad ได้ ซึ่งตอนนี้มีข้อมูลผล Benchmark ถูกเผยแพร่ออกมาจากเว็บไซต์ GFXBench แล้วครับ

 

โดยสเปคที่แสดงออกมาใน GFXBench นั้นแสดงให้เห็นถึงสเปคที่เรียกว่าละเอียดยิบที่สุดในตอนนี้แล้ว โดยเป็นผลชี้วัดของ Samsung SM-T815 ซึ่งเชื่อได้ว่าจะเป็นรหัสของ Galaxy Tab S2 รุ่นจอใหญ่ โดยรายละเอียดนี้ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอ 9.6 นิ้ว ความละเอียดเดียวกับ iPad และ Nexus 9 ที่ 2,048 x 1,536 พิกเซล ใช้หน่วยประมวลผล Exynos 5 Octa Core 1.9GHz และ GPU Mali-T760 MP6 Hexa Core (6 แกน) พร้อมแรม 3GB และหน่วยความจำอีก 32GB กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล Full HD และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล Full HD ครับ

 

ส่วนข่าวหลุดอื่นๆ ที่ออกมานั้น Galaxy Tab S2 จะใช้บอดี้โลหะทั้งตัว โดยจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 407 กรัมครับ มีขนาดเล็กกว่า iPad Air 2 เล็กน้อย และบางเพียง 5.4 มิลลิเมตรเท่านั้น แต่ที่แน่ๆ ข้อมูลนี้เข้าใจหลุดออกมาในตอนที่โซนี่ประกาศเปิดตัว Xperia Z4 Tablet พอดีเลยนะ!

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
แท็ก: แท็บเล็ต
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์