หลุดบ้าง! กับ Sony Cosmos สมาร์ทโฟนปริศนากล้องหน้าใหญ่เว่อ

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
17 มีนาคม 2558 เวลา 08:09 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
3,903views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 421

หลังจากงาน MWC 2015 โซนี่ก็ดูเงียบๆ เหงาๆ ไปพักใหญ่ไม่มีข่าวใหม่เกี่ยวกับ Xperia Z4 เลย แต่ทว่ากลับมีมือถือปริศนารุ่นใหม่หลุดออกมาให้ดูแล้วครับ

 

Sony Cosmos smart phone camera big puzzle

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีครับ ชาวWesmart หากคุณกำลังรอคอย Sony Xperia Z4 อยู่ล่ะก็...ก็จงรอไปก่อน แต่ถ้าคุณกำลังรอคอยของเล่นใหม่จากโซนี่ที่นอกเหนือจาก Xperia M4 Aqua แล้วล่ะก็ นี่อาจเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณครับ เพราะล่าสุดเว็บไซต์ @UpLeaks ได้ปล่อยภาพสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นใหม่ออกมาแล้ว โดยใช้สีปิดชื่อยี่ห้อไว้ (ดูไม่รู้เลย!) แต่แหล่งข่าวและภาพบนหน้าจอก็บอกมาชัดเจนเลยครับว่านี่คือ “Sony Cosmos”

 

 Sony Cosmos เป็นรหัสการพัฒนาปริศนาของสมาร์ทโฟนที่น่าจะมีหน้าจอใหญ่ และมีการออกแบบที่เปลี่ยนไปจากโซนี่เดิมด้วยขอบเครื่องที่โค้งมน (ปกติจะเป็นเหลี่ยมมุมค่อนข้างชัด) แต่ที่เด่นที่สุดคือเรื่องของกล้องหน้าที่มีเลนส์ใหญ่โตมาก และยังมีแฟลชสำหรับกล้องหน้าด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเพียง Xperia C3 ที่มีกล้องหน้าในลักษณะนี้ จึงมีความเป็นไปได้ว่ามันอาจเป็น Xperia C4 หรือไม่ ก็ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ครับ แต่ที่แน่ๆ นี่มันเหมาะกับผู้ชอบเซลฟี่ชัดๆ เลย

 

นอกจากนี้สิ่งที่สังเกตได้คือโซนี่เลือกใช้ Android 5.0 Lollipop ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ และยังมีปุ่มเปิด-ปิดแบบ Omni-Balance ตามพิมพ์นิยมของโซนี่เช่นเดิม แต่นอกจากนี้ก็มีรายงานใดๆ ที่เกี่ยวข้องอีกครับ ฉะนั้นรอกันไปก่อนนะ!

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์