ตึ๊ง!!! ซัมซุง S6 รุ่นอเวนเจอร์ส limited edition

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
8 พฤษาภาคม 2558 เวลา 09:23 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
9,510views
2shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 485

ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) !!! อย่างหล่อมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซัมซุง S6 รุ่นอเวนเจอร์ส สีเปลือกทับทิม

 

ซัมซุง S6 รุ่นอเวนเจอร์ส limited edition

ตึ๊ง!!! ซัมซุง S6 รุ่นอเวนเจอร์ส limited edition

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากfb)  คอหนังฮอลลีวูด อเวนเจอร์ส (Avengers: Age of Ultron)มหาศึกอัลตรอนถล่มโลกที่กำลังฮิตเข้าฉายในปัจจุบัน  เตรียมลุกขึ้นเฮ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นแฟนตัวยงของมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซัมซุง กาแลคซี่ S6 กับลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition)

 

เร็วๆนี้สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวเปิดเผยว่าซัมซุงเตรียมซุ่มเปิดตัววางจำหน่ายมือถือรุ่นอเวนเจอร์ส (Avengers: Age of Ultron)ในมือถือซัมซุง  Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge โดยมีรายละเอียดข่าวสั้นๆดังนี้ ซึ่งหากเราดูจากรูปภาพจะเห็นเหมือนกันว่ามองปุ๊บก็รู้ปั๊บได้ทันทีว่าเป็นมือถือยอดมนุษย์ เป็นรุ่นที่ดูโอ่อ่ามีสไตล์เลยทีเดียว   สีเปลือกทับทิมแดง ขอบมือถือเป็นสีทอง

 

นี้แหละครับ คุณผู้อ่านครับ  นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆมือถือซัมซุง โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบภาพยนต์ฮอลลีวูดเป็นทุนเดิม ถ้าใครมีไว้ครอบครองและได้ล้วงออกมาจากกระเป๋าหล่ะก็ รับรองได้ว่าจะกลายเป็นเป้าสายตาให้ผู้คนรอบข้างแตกตื่น เฮ้ยไม่ใช่ครับ ให้เหลียวหันมามองอย่างเสียมิได้ แต่ข่าวร้ายคือข่าวระบุว่าจะผลิตวางจำหน่ายในเกาหลีใต้หรือประเทศจีนก่อน

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์