มาแล้ว! รายชื่อเครื่องทดสอบของ Samsung Galaxy Tab S2

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
17 มีนาคม 2558 เวลา 08:00 น.   แท็บเล็ต
0comment
6,093views
2shares
0photos
แท็บเล็ต ฉบับที่ 17

ในที่สุดซัมซุงก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแท็บเล็ตอีกครั้งหลังจากหายไปนาน กับการจัดส่งเครื่องทดสอบรหัสลึกลับ SM-T715 ที่คาดว่าคือ Galaxy Tab S2 ครับ

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวมือถือ"  สวัสดีครับ ชาวWesmart หลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในปี 2015 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซัมซุงก็ยังเหลือการเปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงแห่งปี 2015 อีกรุ่นในตระกูล Galaxy Tab S2 หลังจากปีที่ผ่านมา Galaxy Tab S ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามพอตัวและมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเราก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Samsung Galaxy Tab S2 ออกมาแล้วครับ

  

โดยล่าสุดมีรายงานการจัดส่งเครื่องทดสอบออกมาแล้วจากเกาหลีใต้ไปยังอินเดีย ซึ่งเป็นขาประจำที่หลุดออกมาให้ดูบ่อยครั้ง โดย Galaxy Tab S2 ที่จัดส่งออกมานี้มาในรหัส SM-T715 ซึ่งใกล้เคียงกับ Galaxy Tab S รุ่น 8 นิ้วที่จัดจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้ว และมีเพียงเครื่องเดียวเท่านั้นด้วย โดยข่าวลือล่าสุดที่หลุดออกมาเกี่ยวกับแท็บเล็ตรุ่นนี้คือการมาพร้อมกับหน้าจอแบบ 4:3 ซึ่งจะนำไปสู่การใช้หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วเท่า iPad และ Nexus 9 และอาจมีความละเอียดสูง 2,048 x 1,536 พิกเซลครับ

 

 Samsung Galaxy Tab S2 tester

เครื่องทดสอบของ Samsung Galaxy Tab S2

 

ทั้งนี้อาจจะใช้เวลาอีกสักระยะสำหรับการปรากฏโฉมทั้งหลุดและเป็นทางการของ Samsung Galaxy Tab S2 เพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาการเปิดตัวของมัน แต่แค่นี้ก็ทำให้แฟนๆ แท็บเล็ตตื่นเต้นกันใหญ่แล้วล่ะ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: sammobile
แท็ก: แท็บเล็ต
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์