กลัวหักกันไหม!?! Samsung Galaxy Tab S2 จะบางกว่า iPad Air 2

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 08:12 น.   แท็บเล็ต
0comment
4,972views
4shares
0photos
แท็บเล็ต ฉบับที่ 14

มีข่าวใหม่ออกมาครับว่า Galaxy Tab S2 ของซัมซุงจะเพรียวบางกว่า iPad Air 2 ซะอีก! แข่งกันบางแล้วจะแข่งกันงอด้วยหรือเปล่านะ?

 

Samsung Galaxy Tab S2 is thinner than the iPad Air 2

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  นอกจากในวงการสมาร์ทโฟนที่อุปกรณ์ทั้งหลายจะต้องแข่งขันกันเพื่อที่สุดของความบางแล้ว วงการแท็บเล็ตก็เช่นเดียวกันครับ อย่างล่าสุดที่แอปเปิลเปิดตัว iPad Air 2 ออกมาก็ถือว่าบางมาก! บางซะจนใช้มือเปล่าๆ ของคุณหักมันได้เลย แต่ iPad Air 2 ก็อาจกำลังถูกล้มแชมป์ด้วยแท็บเล็ตรุ่นต่อไปของซัมซุงที่มีชื่อว่า Samsung Galaxy Tab S2 ซะแล้ว

  

โดยรายงานได้ระบุเลยว่า Galaxy Tab S2 นั้นจะมีความบางมากกว่า iPad Air 2 ซึ่งอาจจะมาพร้อมกับบอดี้แบบใหม่ที่รีดความบางได้เหลือเพียงประมาณ 6 มิลลิเมตร ซึ่งอาจจะใช้บอดี้เป็นอลูมิเนียมเพื่อความแข็งแรงและไม่ให้บิดงอ ซึ่งจะเข้ามาทำตลาดในฐานะแท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยม มีหน้าจอให้เลือก 2 ขนาดได้แก่ 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว แถมยังเป็นไปได้ด้วยว่าอาจใช้หน้าจอสัดส่วน 4:3 ซึ่งนอกจากข่าวเรื่องความบางของ Galaxy Tab S2 แล้ว ยังมีข่าวว่าจะมาพร้อม Samsung Galaxy Tab A ซึ่งจะเป็นไลน์ใหม่ของซัมซุงเพื่อรองรับตลาดระดับกลางเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวออกไปแล้ว 2 รุ่น

 

หากคุณชื่นชอบอะไรบางๆ Galaxy Tab S2 ก็อาจจะกลายเป็นคำตอบใหม่ครับ แต่ถ้าใช้อะไรบางๆ ก็ระวังมันหักมันงอด้วยล่ะ!! เว้นแต่คุณอยากได้แท็บเล็ตจอโค้ง (แบบเบี้ยวๆ) บ้าง

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
แท็ก: แท็บเล็ต
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์