ป๊าด!! Samsung Galaxy Tab A ปล่อยมาแล้วแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
19 มีนาคม 2558 เวลา 08:26 น.   แท็บเล็ต
0comment
4,448views
1shares
0photos
แท็บเล็ต ฉบับที่ 19

เราเคยได้ยินข่าวคราวของแท็บเล็ตใหม่จากซัมซุง Galaxy Tab A มาบ้างก่อนจะเงียบหายไป แต่ล่าสุดกลับมีตัวจริงโผล่พร้อมขายแล้วครับ!

 

Samsung Galaxy Tab A release

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  สวัสดีครับชาววีสมาร์ท ทุกคนยังอยู่ด้วยกันที่นี้นะครับ  นับเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์หนึ่งของวงการแท็บเล็ตแอนดรอยด์อีกแล้วที่ซัมซุงปล่อย Samsung Galaxy Tab A ออกมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เพราะหลังจากมีข่าวลือเรื่องการมาของแท็บเล็ตซีรีย์ดังกล่าว ทุกๆ อย่างก็เงียบหายไปหลังจากนั้น ไม่มีการเปิดตัว ไม่มีภาพหลุด ไม่มีอะไรสักอย่างจนคิดว่ามันไม่มีจริงแล้ว! แต่วันนี้ซัมซุงก็ตัดสินใจปล่อย Galaxy Tab A ออกมาสู่สายตาสาธารณะเป็นครั้งแรกในประเทศรัสเซีย พร้อมราคาขายเสร็จสรรพเลยครับ

   

โดย Galaxy Tab A มี 2 ขนาดด้วยกันครับ และถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นเล็ก (ด้านประสิทธิภาพและราคา) ของซัมซุง โดยมีหน้าจอ 8 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ใช้อัตราส่วนหน้าจอ 4:3 ทั้งคู่บนความละเอียด 1,024 x 768 พิกเซลครับ ประมวลผลด้วยชิพ Qualcomm Snapdragon 410 Quad Core 1.2GHz ติดกล้องหลัง 5 ล้าน และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล มีหน่วยความจำภายในเครื่อง 8GB ครับ และบ๊างบางแค่ 7.5 มิลลิเมตรเท่านั้นเอง

 

 Samsung Galaxy Tab a

 

ส่วนราคานั้นก็ไม่ถูกไม่แพงครับ โดยเริ่มต้นที่ 275 USD หรือประมาณ 8,800 บาท มีแยกรุ่นย่อยเป็นรุ่น Wi-Fi อย่างเดียวกับ Wi-Fi + LTE ซึ่งในรุ่นหน้าจอ 8 นิ้วจะโทรและรับสายได้ ส่วนรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วจะใช้งานอินเตอร์เน็ต 4G ได้อย่างเดียวครับ

 

ใครที่อยากได้ Galaxy Tab A ล่ะก็รอกันอีกสักนิด เพราะเริ่มวางจำหน่ายในรัสเซียแล้วอีกไม่นานคงมาถึงไทยอย่างแน่นอนครับ เตรียมปลดระวางแท็บเล็ตเก่ากันได้เลย

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: sammobile
แท็ก: แท็บเล็ต
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์