ชัดจัดเต็มตา!! กับภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S6 Edge

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:50 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
4,452views
0shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 363

นับถอยหลังอีกเพียง 1 วันก่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge แต่ก่อนหน้านั้นเรามาดูภาพชัดๆ กันอีกสักรอบดีกว่าครับ

 

Galaxy S6 และ S6 Edge  

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ฮัลโหลชาววีสมาร์ท ทุกคนยังอยู่ด้วยกันที่นี้นะครับ.. เป็นที่แน่นอนแล้วว่าในวันที่ 1 มีนาคมนี้เราจะได้เห็นสมาร์ทโฟน 2 รุ่นที่เปิดตัวออกมาจากซัมซุงนั่นคือ Samsung Galaxy S6 หน้าจอปกติและ S6 Edge หน้าจอโค้งขอบ ซึ่งเราอาจจะได้เห็นภาพหลุดวับๆ แวมๆ ของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นกันบางแล้ว สำหรับวันนี้ผมจึงขอนำเสนอภาพใหม่ซึ่งเป็นภาพเรนเดอร์ของ S6 Edge ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองมากกว่ารุ่นหลักเสียอีกมาฝากกันครับ

  

และนี่ก็คือภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S6 Edge ที่หลุดออกมาในโลกอินเตอร์เน็ตครับ แต่ไม่มีการยืนยันว่าจะใช่ของที่ซัมซุงทำเองหรือของเมค เนื่องจากเซ็นเซอร์ด้านบนไม่ตรงกับรูปตัวจริงที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แต่ก็มากพอที่จะทำให้เราเห็นถึงรายละเอียดที่เป็นไปได้มากที่สุดของ Galaxy S6 Edge แล้ว ทั้งเรื่องของจอโค้ง 2 ด้าน และทรวดทรงของเครื่องที่ต้องยอมรับเลยว่าสวยถูกใจเป็นอย่างมาก และมีการฉีกแนวไปจากสมาร์ทโฟนทั่วไปอย่างงดงาม

 

Galaxy S6 และ S6 Edge

  เหลือเวลาอีกวันเดียวเท่านั้นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็จะได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในงาน MWC 2015 แล้ว แต่ทว่ายิ่งใกล้ถึงเวลามากขึ้นเท่าไหร่ เราก็ยิ่งจะมีแต่อยากรู้และกระหายที่จะหาข้อมูลมามากขึ้นเท่านั้น!!

 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์