เลิกผลิตแล้วค่ะ!! Samsung Galaxy Alpha

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
18 มกราคม 2558 เวลา 09:15 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
7,532views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 220

MK NEWS เกาหลีเผย Samsung Galaxy Alpha เตรียมหยุดการผลิต เร่งระบายสต็อก

 

รีวิว Samsung Galaxy Alpha

เลิกแล้วค่ะ!! Samsung Galaxy Alpha

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวมือถือ"  สวัสดีชาว Wesmart  วันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ทว่ากาลเวลาผ่านมาเดี๋ยวก็ผ่านไป เหมือนอย่าง วงการมือถือของเราที่สื่อเกาหลีเผยว่า Samsung Galaxy Alpha เตรียมหยุดการผลิต ขณะนี้ที่เกาหลีใต้กำลังเร่งระบายสต็อกกันอย่างขึงขัง

 

เร็วๆนี้ MK NEWS สื่อประเทศเกาหลีใต้ได้เปิดเผยรายงานข่าวว่าบริษัทซัมซุงอิเลคโทรนิคส์เตรียมปรับแผนผลิตภัณฑ์มือถือสมาร์ทโฟนใหม่ประจำปี 2015 หนึ่งในนโยบายนั้นคาดกันว่า จะเป็นมือถือรุ่นโลหะอย่าง Samsung Galaxy Alpha ที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ต้องเตรียมหยุดสายการผลิต และตั้งแต่ต้นปี2558 ที่ผ่านมาซัมซุงเริ่มหันไปโฟกัสมือถือตระกูล(Galaxy A/E/J)รุ่นกลางตลาดระดับ mid-end ที่เปิดตัวออกมาปูพรมขายพร้อมกันในประเทศอินเดีย จีน และยุโรป โดยคาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายของสมาร์ทโฟนในปีนี้เพิ่มขึ้น

 

มือถือ Galaxy Alpha เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2557 ที่สื่อคาดการณ์กันว่าเป็นวางกลยุทธ์ซังซุงที่เอาไว้สกัดคู่แข่งอย่าง iPhone 6 ซึ่งในขณะนั้นแอปเปิ้ลจะขยายหน้าจอของไอโฟนรุ่นใหม่ให้ใหญ่ขึ้น แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำตลาดยอดขายได้ตามเป้า จึงเป็นเหตุให้ต้องหยุดการผลิตตามที่เป็นข่าว ซึ่งในรายการเปิดเผยว่าขณะนี้มือถือรุ่นนี้กำลังจัดโปรโมทชั่นเพื่อลดล้างสะต็อกในเกาหลีใต้

 

นี้แหละครับคุณผู้อ่านครับ จากข่าวเราอาจได้เรียนรู้เทคนิคการบริหารจัดการได้เหมือนกันนะครับ ธุรกิจประเภทไอทีมาไวไปไว ดังนั้นผู้บริหารจะต้องมีกึ๋นรู้ทันสถานการณ์ จะมัวนั่งกินบุญเก่าพึ่งบารมีเดิมมีหวังเอวังกันพอดีครับ

 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: MK NEWS
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์