อ้าวมันยังไง? มีข่าวลือว่าแอลจีจะทำ Nexus อีกแล้ว

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
23 มีนาคม 2558 เวลา 08:21 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
2,926views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 439

ผู้ผลิต Nexus รุ่นต่อไปยังคงเป็นปริศนาต่อไป ก่อนหน้านี้ก็พูดถึงหัวเหว่ย และล่าสุดนี้ก็กลับมาพูดถึงแอลจีกันอีกครั้งครับ

 

Rumors that LG will make another Nexus

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีครับ ชาวWesmart ยิ่งใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วครับกับงาน Google I/O 2015 ในเดือนพฤษภาคมซึ่งเหมือนเป็นคำมั่นสัญญาจากกูเกิลว่าจะมีอะไรใหม่ๆ เปิดตัวออกมาให้ชมกันอยู่เสมอ และหลังจากการยุติการจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ LG Nexus 5 สมาร์ทโฟนสายเลือดกูเกิลที่วางจำหน่ายมานานเกือบ 2 ปี ก็ใกล้จะได้เวลาของสมาร์ทโฟนตัวใหม่แล้ว โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากูเกิลจะทำ Nexus รุ่นต่อไปกับหัวเหว่ย แบรนด์จีนแบรนด์แรกที่จะได้จับมือถือตระกูลดัง แต่ทว่ามันกลับยังไม่แน่นอนเสมอไป

  

เพราะล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวในประเทศเกาหลีใต้ว่ากูเกิลกำลังพูดคุยกับแอลจีเพื่อทำสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นต่อไปอยู่ โดยมีโค้ตเนมว่า N000 ซึ่งขัดแย้งกับข่าวตัวแทนที่จะเป็นหัวเหว่ยในช่วงก่อนหน้านี้ และแหล่งข่าวยังระบุด้วยว่าวิศวกรของแอนดรอยด์จากกูเกิลได้เข้ามาชมสายการผลิตหน้าจอและ R&D ของแอลจีในประเทศเกาหลีใต้อีกต่างหาก รวมทั้งเข้าตรวจสอบการเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย การทำงานของแบตเตอรี่ และระบบ OIS ในกล้องของสมาร์ทโฟนต้นแบบอีกด้วย

 

หากข่าวลือนี้เป็นจริงแอลจีจะเป็นแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลด้าน Nexus ไปเลยโดยปริยาย เพราะก่อนหน้านี้แอลจียังได้รับความไว้วางใจให้ผลิต Nexus 4 และ Nexus 5 อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการเปลี่ยนสลับมือกับคู่แข่งรายอื่นๆ เลยสักครั้งครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์