พลิกโฉม!! iPhone 6S ลือให้แซ่ดใช้กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
6 พฤษาภาคม 2558 เวลา 02:25 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
7,376views
2shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 484

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่? ชาวเน็ตเตรียมพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนฟังเสียงข่าวลือกันให้แซ่ดสเปค กล้องหลัง iPhone 6S อัพเกรดอย่างมีเฮเป็น 12 ล้านพิกเซล

 

Revolutionary iPhone 6S 12 megapixel rear camera

ฮิ้ว!! iPhone 6S ลือกันให้แซ่ด กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากfb)  เอาหละครับ คุณผู้อ่านครับ  ข่าวอัพเดทวงการมือถือสมาร์ทโฟนในเช้าวันทำงานอย่างเป็นทางการของวันนี้ มาจากค่ายแอปเปิ้ล บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลของวงการไอที สำหรับข่าวนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่? ลือให้แซ่ดสนั่นจอกับข่าวสเปค iPhone 6S ที่สื่อนอกประโคมข่าวเดากันว่ากล้องหลังจะถูกอัพเกรดเป็น 12 ล้านพิกเซล

 

เร็วๆนี้มีรายงานข่าวจากต่างประเทศหลายสำนักได้เสนอข่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า กล้องหลังของมือถือรุ่นใหม่ไอโฟน 6s จะถูกอัพเกรดขนาดความละเอียดของพิกเซลให้สูงขึ้นจากเดิม 8 ล้านพิกเซลเป็น 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าจาก 2 ล้านพิกเซลเป็น 5ล้านพิกเซล ลบคำสบประมาทสเปคกล้องรุ่นคุณปู่  ชนิดที่เรียกได้ว่าพลิกโฉมประวัติศาสตร์ชาติอเมริกากันเลยทีเดียว เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าแอปเปิ้ลเลือกใช้สเปคขนาดความละเอียดของกล้องหลังอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซลมาอย่างเหนียวแน่นตั้งแต่รุ่นบุกเบิกดึกดำบรรพ์จนกระทั่งมาถึงรุ่นใหม่ล่าสุด ไอโฟน 6 ในปัจจุบัน

 

นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวเปิดเผยเพิ่มเติมมาจากเว็บ weibo เครือข่ายสังคมของประเทศจีน โดยแหล่งข่าวยูสเซอร์ที่ใช้ชื่อว่า老杳  ในข่าวระบุว่าปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นเลขาธิการของสมาคมมือถือแห่งประเทศจีน ได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า ไอโฟน 6เอส รุ่นใหม่นี้จะถูกอัพเกรดอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ให้สูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่รูปโฉมดีไซน์ภายนอกยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลง สำหรับซีพียูจะใช้รุ่น A9+M9 (coprocessor ผู้ช่วยประมวลผลให้ไวขึ้น) พร้อมทั้งได้อธิบายสเปคใหม่ของกล้องหน้าและกล้องหลังตามรายละเอียดข้างต้น

 

เอาหละครับ คุณผู้อ่านครับ งานนี้ถ้าข่าวลือเป็นจริง ก็เชื่อมั่นเหลือเกินว่าฝั่งผู้ผลิตมือถือตระกูลแอนดรอยด์ทั้งหลายคงได้สะดุ้งสะเทือนกันเป็นทิวแถวบ้างแล้วหละครับ อย่างน้อยก็คงต้องเหนื่อย คิดแผนกลยุทธ์ใหม่ๆออกมาตั้งรับแหละครับ  แบรนด์ใหญ่ขยับเป็นรุก คิดเห็นกันยังไงบ้างครับ? ชาวเน็ตทั้งหลายเตรียมตัวเตรียมใจพูดเป็นเสียงเดียวกันหรือยัง?  “ผมนี่จะรอซื้อเลยครับ” (ซะเมื่อไหร่? หรือเปล่ามั้ยนะครับ)  อ้าว..ก็ว่ากันไป ห้ามพลาดครับ..ติดตามข่าวความคืบหน้าในวงการโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนกับพวกเราได้ที่นี้ ทุกวัน ทันสถานการณ์

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์