รีวิวแอพ B612 เซลฟี่แต่งภาพให้สวยวิ้ง (มีดาวน์โหลด)

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic     ,
28 มกราคม 2558 เวลา 18:18 น.   แอพพลิเคชั่น
0comment
37,524views
ชื่อแอพ: B612 วันเปิดตัว: ไม่ระบุ
ผู้พัฒนา: LINE Corporation ประเภทแอพ: Photo
Version: 2.0.1 Ratings:
OS: IOS, Android Download: เปิดบริการแล้ว
แอพพลิเคชั่น ฉบับที่ 21

ขอเสียงหนุ่มสาวเฮดังๆ กับรีวิวแอพ B612 เซลฟี่ให้สวยวิ้ง ด้วยแอพแต่งภาพที่เกิดมาเพื่อเซลฟี่อย่างเดียวเท่านั้น!

 

รีวิวแอพ B612

ขอเสียงหนุ่มสาวชาววีสมาร์ทเฮดังๆ กับความหล่อสวยแซ่ปเว่อพร้อมเสริฟบนหน้าจอมือถือของเรา  ขอเสียงหน่อยแร๊วว  โฮ...ฮิ้วววว โฮ ฮิ๊ววว โฮ หิ๊ววว (เงียบ) เอาละ เข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน ถามว่า? ใครบ้างที่ไม่ชอบเซลฟี่!?! หรือถ้าคุณไม่ชอบ อย่างน้อยคุณก็ต้องเคยเซลฟี่บนกล้องหน้าของเพื่อนฝูงอย่างแน่นอน แน่ล่ะครับที่การเซลฟี่กลายเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายภาพในยุคปัจจุบัน และกลายเป็นการถ่ายภาพที่เริ่มมีมากขึ้นจนแซงหน้ากล้องหลังไปซะแล้ว เห็นได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เริ่มมีการเน้นความละเอียดคมชัดที่กล้องหน้ามากขึ้น เพื่อการเซลฟี่ที่สวยเริ่ดนั่นเอง แต่ไม่ว่ากล้องจะแจ่มแจ๋วขนาดไหน การเซลฟี่งามๆ สักภาพก็ยังต้องพึ่งพาแอพพลิเคชั่นช่วยถ่ายภาพอยู่ดี อย่างที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ครับกับ B612 แอพชื่อแปลกๆ ที่เกิดมาเพื่อการเซลฟี่โดยเฉพาะ

 

B612 เป็นแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพด้วยกล้องหน้า (หรือกล้องหลังก็ได้) ที่มาพร้อมกับเอฟเฟคการตกแต่งและลูกเล่นต่างๆ มากมายครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสิ่งที่จะทำให้ภาพของคุณดูสวยมากขึ้น ดูเป็นศิลปะมากขึ้น มากกว่าความฟรุ้งฟริ้งคิคุอาโนเนะแบบแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ทั่วไป อย่างการตกแต่งด้วยฟิลเตอร์ที่ B612 มีฟิลเตอร์สวยๆ ให้เลือกมากกว่า 64 แบบ ซึ่งให้อารมณ์ที่หลากหลายตั้งแต่ธรรมชาติ แนววินเทจ หรือแนวขาวดำ โดยกล้องสามารถจับเวลาถ่ายภาพถอยหลังได้ตั้งแต่ 2 – 5 วินาที

 

รีวิวแอพ B612

 

 

และการถ่ายภาพสวยก็ไม่ได้สิ้นสุดลงแค่การลั่นชัตเตอร์ เพราะ B612 ยังมีการตกแต่งภาพหลังการถ่าย เช่นการปรับแสง การทำเบลอ และการตัดขอบรูปให้อยู่ในอัตราส่วนที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือผื่นผ้าแล้วนอนและแนวตั้ง รวมทั้งการจัดรูปใส่เฟรมที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2 รูปไปจนถึง 9 รูป ภาพแบ่งปันกับผู้อื่นได้ผ่านโซเชียลทันทีทั้ง Facebook หรือ Instagram และแน่นอนครับว่า LINE ก็แชร์ได้เลยด้วย

 

รีวิวแอพ B612

 

แต่ถ้าคุณคิดว่าการถ่ายภาพเป็นเรื่องน่าเบื่อไปแล้วล่ะก็ B612 ยังมีการบันทึกวิดีโอเซลฟี่ให้คุณได้สนุกอีกด้วยครับ โดยเป็นวิดีโอสั้นๆ ในเวลา 3 วินาทีเพื่อบันทึกความประทับใจ พร้อมใส่ฟิลเตอร์ได้ตามต้องการเช่นกัน หรือจะเบื่อกับฟิลเตอร์ที่คุณขี้เกียจเลือกล่ะก็ B612 ยังสามารถสุ่มฟิลเตอร์ให้คุณเพื่อใช้ในการถ่ายรูปในอารมณ์ใหม่ๆ ได้อีกด้วยครับ

 

รีวิวแอพ B612

 

สรุปรีวิวแอพแต่งภาพ

ในบรรดาแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพเพื่อเซลฟี่ทั้งหลาย ผมว่า B612 เป็นแอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถหวังผลในเรื่องของความสวยแบบมีสไตล์ได้ ไม่ใช่หน้าวิ้งไม่เห็นรูขุมขนที่อาจจะเปลี่ยนจากหน้าตาปกติให้เป็นหน้าตาน่ากลัวในสายตาของคนอื่น แถมยังให้อารมณ์เหมือนกับกำลังถ่ายภาพศิลป์จากฟิลเตอร์ที่มีมากมายอีกต่างหาก แต่แอพพลิเคชั่นนี้ก็ยังแอบเจอปัญหากับสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่ทำให้แอพค้าง โดยล่าสุด Galaxy Note 3 และ Galaxy S4 ก็เพิ่งเจอและถูกอัพเดทเพื่อแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

จุดเด่น:

- แอพถ่ายภาพที่มีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะมาก

- บันทึกวิดีโอเซลฟี่ได้

- ตกแต่งรูปภายหลังได้

 

จุดด้อย:

- ถ้าฮาร์ดแวร์กล้องหน้าไม่ดี เข็นยังไงภาพที่ได้มาก็ไม่สวย

- ยังมีค้างกับสมาร์ทโฟนบางรุ่น

- ไม่มีลูกเล่นพวกตัวหนังสือหรือการตกแต่งอื่นๆ

 

คะแนน: 5/5 เหมาะกับการเป็นแอพสามัญประจำเครื่องสำหรับคนที่ชอบการถ่ายเซลฟี่แบบเน้นความเป็นธรรมชาติ


ดาวน์โหลดที่นี่

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Techaholic
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์