บุกแล้ว!! OPPO ส่ง N3 และ R5 ท้าดวลทุกค่าย(มีคลิป)

ทีมนักเขียน
Writer By FAMZ
13 มกราคม 2558 เวลา 16:05 น.   เปิดตัวมือถือ
0comment
6,157views
0shares
0photos
เปิดตัวมือถือ ฉบับที่ 208

อลังการเว่อร์ๆ !! OPPO ไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด N3  และ R5  พร้อมราคาเปิดตัวโดนๆ

 

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีชาวโซเชียลเปิดศักราชใหม่ ก็มีเรื่องตื่นเต้นมาให้ได้ติดตามกันอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณ จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน     แบรนด์ OPPOจัดงานสุดยิ่งใหญ่อลังการตระการตา กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด2 รุ่นครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน OPPO See Beyond N3/R5  เมื่อวันพุธที่ 7 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

 

โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้ทาง OPPO ได้เผยโฉม OPPO N3 ที่ชูจุดเด่น กล้องหมุนได้อัตโนมัติ 206 องศา คมชัดถึง16ล้านพิกเซล และ OPPO R5 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรูหรา รุ่นที่บางที่สุดในโลกเพียง 4.85 มม. ซึ่งงานนี้ OPPO ไทยแลนด์จัดเต็มทุ่มสุดตัว เปิดงานให้เหล่าบรรดาสาวก OPPO และสื่อมวลชนเข้าไปตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมสุดล้ำของ OPPO รวมไปถึงการเปิดราคาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตามเข้าไปดูบรรยากาศภายในงานกันเลยครับว่าจะยิ่งใหญ่สมกับการจัดงานแค่ไหน

 

 

เริ่มจากบริเวณหน้างานต้องลงทะเบียนกันก่อน ไม่งั้นไม่ได้เข้าไปชมง่ายๆนะครับ นี่ก็ลงทะเบียนกันแทบทั่วทุกภาคเลยดูจากป้ายสิ แถมยังต้องติดสติ๊กเกอร์OPPOเข้างาน งานนี้มีของที่ระลึกแจกด้วยนะครับ ดีตรงนี้เลย ขอบอก….เค้าให้ของดี๊…ดี!!

 

 

เข้างานปุ้ปจะเจอบรรดาเหล่าแม่นางสาวสวย ยืนเป็นนางแบบพรีเซ้นต์OPPO N3 และ R5 ให้ได้แคปชั่นอัพสเตตัสกันอย่างเพลิดเพลินว่าได้มาถึงงานแล้ว เป็นน้ำจิ้มก่อนเข้าไปข้างในงานครับ งานนี้หนุ่มๆรุมถ่ายรูปกันตรึม ^O^

 

 

เมื่อได้รับการต้อนรับให้เข้างานเป็นอย่างดีแล้ว ก็จะเจอกับบูธกิจกรรมต่างๆ พร้อม OPPO N3 และ R5 ให้ได้ทดสอบประสิทธิภาพสุดล้ำกันว่าเด็ดขนาดไหน ซี่งทางOPPO เองเกณฑ์พนักงานแนะนำมือถือมาเยอะฝุดๆ หมดบริษัทเลยรึเปล่าครับเนี่ย และเครื่องทดสอบเยอะจริง มีทุกบูธ เล่นมาทุกเครื่องละ แจ่มเว่อร์!!!

 

 

 

บูธกิจกรรมถ่ายภาพโดยใช้โหมดลูกเล่นต่างๆให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนวัตกรรมกล้องของOPPO N3 ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่ ถ่ายภาพพาโนรามาอัตโนมัติ ถ่ายภาพ Ultra HD  ชัดแจ่มทุกรูขุมขน64ล้านพิกเซล และอีกมากมายหลายโหมดที่ให้ผู้ร่วมงานได้มาสัมผัสเอง ฉากหลังทำดีมากถ่ายภาพออกมาแล้วเลิศเลอครับ

 

 

คงถูกใจผู้ร่วมงานไม่น้อยเพราะ เค้ามีบุฟเฟ่ต์อาหาร ขนม ของหวาน เครื่องดื่ม จัดให้ผู้ร่วมงานด้วย ดูชื่ออาหารสิครับ OPPOจัดมาให้อย่างหรูระดับHotel เลยแหละครับ จัดให้เยอะมาก เป็นการชาร์จพลังในการรอเข้าชมงานเปิดตัวภายในHall 

 

 

นี่คือการรอคอยที่แสนพิเศษในการรอเข้าชมการเปิดตัวภายใน Hall บรรดาสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานรอกันอย่างหนาแน่นคับคั่ง ระหว่างนี้มีดาราเซเลปสุดหล่อมาให้สัมภาษณ์ถึงที่ด้วยนะเออ…เอ้ะ! หรือว่าเค้ามารอดูดารากันรึเปล่าเนี่ย ^O^

 

 

เปิดประตูสู่เวทีเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO แห่ทัพเข้าไปยิ่งกว่างานคอนเสิร์ต คนแน่นและยิ่งใหญ่จริงๆครับ จับจองทุกพื้นที่ตั้งตารอคอย OPPO N3 และ R5 อย่างจดจ่อ จนลืมฟังเพลงแดนซ์จากดีเจสุดหล่อเลย 

 

 

คนนี้ครับที่บอก ดาราเซเลปของงาน เปิดตัวด้วยหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ลัม กับโชว์การเป็น ดีเจเปิดเพลงมันส์ๆ เขย่าใจผู้ชมในงาน เขย่าได้จริงๆนะครับ เสียงเพลงกระหึ่มมันส์กระจุยกระจายยิ่งกว่าอยู่ในผับ…..แต่ดูเหมือนว่า เฮียเค้าจะมันส์อยู่คนเดียวเลยนะเนี่ย สงสัยว่า แขกในงานเขาคงรอชม OPPO กันเนอะ (หัวเราะ)^^’’

 

 

ต่อด้วยการแสดงจากบรรดาชาวOPPO มาร่วมเต้นโชว์สเต๊ปกันอย่างพร้อมเพรียง น่ารัก สมชื่อแบรนด์ สามัคคีชุมนุมกันสุดๆไปเลยครับ เอิ่ม…ดูไปดูมา เหมือนผมกำลังนั่งกินสุกี้อยู่ใน เอ็มเค เลยครับ OPPO ก็ทำกับเค้าได้เหมือนกัน  สุดยอด ปรบมือเลย^^

 

 

ได้พิธีกรชื่อดังอย่าง คุณจอห์น วิญญู มาทำหน้าที่ดำเนินรายการเพิ่มสีสันภายในงาน พร้อมโชว์ภาพถ่ายสวยๆแบบมุมกว้างจอยักษ์จากกล้องของ OPPO N3 โดยมีผู้บริหารนิตยสารชื่อดังและเชี่ยวชาญด้านภาพถ่าย มาร่วมวิจารณ์ภาพสวยๆจากฝีมือถ่ายภาพของช่างภาพมืออาชีพ โดยใช้กล้อง OPPO ล้วนๆครับ เป้ะสุดๆ

 

 

 

ช่วงแนะนำคุณสมบัติโดดเด่นของ OPPO N3 และ OPPO R5 โดยคุณ อาวุธ ประมวลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด  มาร่วมบอกเล่าให้เห็นถึงการทำงานที่อัจริยะของตัวสมาร์ทโฟน พร้อมมีพริตตี้สาวสวยขึ้นมาทดสอบถ่ายภาพร่วมกัน เพื่อพิสูจน์ว่ากล้องเค้าดีจริง ถ่ายแล้วสวย ใส วิ๊ง ว้าววว ไม่ต้องพึ่งเมคอัพก็ได้…อันนี้สาวๆชอบน่าดู จริงมะ!!

 

 

คุณจรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ บอสใหญ่ บริษัทไทย ออปโป้ จำกัดได้กล่าวถึงแนวโน้มการตลาดของ OPPO N3 และ R5 ในปีนี้ การันตีความสำเร็จให้ได้ตามเป้าหมาย “ ต้องติด Top 3” เพื่อก้าวเป็นจ้าวแห่งสมาร์ทโฟนที่มีผู้ใช้มากที่สุด และกำหนดไว้ว่าปีนี้จะทำยอดขายให้ได้ถึง 2,000,000 เครื่องเลยทีเดียว และทีเด็ดที่ทุกคนรอคอยกันอย่างจดจ่อนั่นก็คือ ราคาเปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งก็ทำราคาออกมาได้น่าพอใจเหล่าสาวก OPPO พอสมควร

 

โดย OPPO R5 รุ่นบางเฉียบเพียง 4.85 มม. บางสวยหรูหรา บอดี้โลหะอลูมิเนียม กล้องหน้า 5ล้านพิกเซล กล้องหลัง13ล้านพิกเซล เปิดตัวราคาฟรุ้งฟริ้งที่ 15,990 บาท

 

OPPO N3 สมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้อัติโนมัติ และฟังก์ชั่นโหมดถ่ายภาพอัจริยะ ด้วยกล้องความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล เปิดตัวราคาสุดเลิศที่ 19,990 บาท

 

 

ของแถม ^^ ปิดงานแล้วทีมงาน Welovechannel ผู้มาทำข่าวกันอย่างทุ่มเท ก็ได้ข่าวงานเปิดตัว OPPO N3 และ R5 มาอย่างสมใจ คุ้มค่าการรอคอยหลายชั่วโมง ได้สัมผัสนวัตกรรมจากทาง OPPO กันเป็นที่เรียบร้อย แบล๊คกราวด์ OPPOสวยมาก พิธีกรเลยขอยืนเป็นเซเลปกับเค้าบ้าง (หัวเราะ)

และนี่ก็คือการรีวิวบรรยากาศภายในงานเปิดตัว OPPO N3 และ R5 ทั้งหมดจาก Wesmartphoneครับ เปิดตัวและทราบราคากันไปแล้ว ถูกใจยังไง ก็โปรดอย่าลืมติดตามสเป๊คเต็มๆของทั้งสองรุ่นผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของครับ

สำหรับครั้งหน้า เราจะพาชาวโซเชียลไป Outdoor กิจกรรมสมาร์ทโฟนที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่นะครับ แล้วเจอกันในโลกออนไลน์นะ อย่าลืม ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ สวัสดีครับ!!!

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: WESMART
ทีมนักเขียน
Writer "FAMZ"
ชื่อ "famz" จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพมหานครนี้เองครับ เป็นคนชอบเทคโนโลยี่และการสร้างสรรค์ไอเดียผ่านสื่อมัลติมีเดียที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง ชอบผลิตผลงานแปลกใหม่ออกสู่สายตาชาวโซเชียลเน็ตเวิร์ค ติดตามกันได้ที่นี้ครับผม..
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์