เด็ด!! รีวิวแอพ 7-Eleven TH (มีดาวน์โหลด)

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic     ,
8 เมษายน 2558 เวลา 00:08 น.   แอพพลิเคชั่น
0comment
10,982views
ชื่อแอพ: 7-Eleven TH วันเปิดตัว: ไม่ระบุ
ผู้พัฒนา: CP All Public Company Limited ประเภทแอพ:
Version: 9.5 Ratings:
OS: IOS, Android Download: เปิดบริการแล้ว
แอพพลิเคชั่น ฉบับที่ 31

รีวิวแอพ 7-Eleven TH  อย่าหยุดร้านสะดวกซื้อไว้แค่หน้าปากซอย!

 

รีวิวแอพ 7-Eleven TH:

 

มีใครบ้างไหมที่ไม่รู้จักเซเว่น? คงจะไม่มีใช่ไหมครับ แต่คุณจะบอกได้ไหมว่าเซเว่นแถวเพลินจิตอยู่ตรงไหน? ถ้าคุณไม่ใช่คนในพื้นที่ก็คงจะบอกไม่ได้อย่างแน่นอนครับ นี่อาจจะเป็นประสบการณ์ของคุณที่ต้องเดินทางไปต่างที่แต่ค้นหาร้านสะดวกซื้อไม่เจอ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความแออัดในเมือง หรือความห่างไกลในชนบท (ผมเคยไปสุโขทัยทีหนึ่งแล้วเซเว่นอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 กิโลเมตรจากที่พัก!) ดังนั้นคงต้องหาตัวช่วยกันหน่อย ด้วยแอพ 7-Eleven TH ที่ทำได้หลายอย่างมากกว่าการหาเซเว่นแน่นอน

 

การใช้งาน

แอพ 7-Eleven เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะกับคนที่ใช้งานร้านสะดวกซื้อชื่อดังเซเว่นอีเลฟเว่นบ่อยๆ เพราะแอพนี้เป็นแหล่งรวมโปรโมชั่นสุดคุ้ม คูปองพิเศษและส่วนลดพิเศษเฉพาะผู้ใช้แอพ และรวบรวมตำแหน่งของร้านสะดวกซื้อเซเว่นทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ในแผนที่ครับ

 

รีวิวแอพ 7-Eleven TH:              

 

กติกาการใช้งานแอพก็ง่ายๆ ครับ แค่คุณล็อกอินด้วย Facebook เพื่อตรวจสอบสิทธิต่างๆ ของคุณ โดยแอพพลิเคชั่นจะแสดงคูปองที่ใช้งานได้ และสินค้าของสมาชิก 7 Card อย่างเช่นการลดราคา การซื้อ 1 แถม 1 หรือการได้คะแนนสะสมเพิ่มเฉพาะสมาชิก

 

รีวิวแอพ 7-Eleven TH:              

 โดยในแอพพลิเคชั่นจะแสดงข้อมูลโปรโมชั่นล่าสุดแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ พร้อมไฮท์ไลท์ที่น่าสนใจและมีราคาถูก อาทิโปรโมชั่นจับคู่อิ่มสะดวก แนะนำเมนูอาหารใหม่ หรือกิจกรรมต่างๆ ทั้งแลกสิทธิ์สุดคุ้มหรือการสะสมแสตมป์ ส่วนสมาชิก 7 Card ก็สามารถเช็คได้ว่าคุณมีสิทธิ์พิเศษกับสินค้าตัวไหนบ้าง พร้อมโปรโมชั่นเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกก็มีให้ชมครับ

 

            รีวิวแอพ 7-Eleven TH:  

 และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้แอพก็หนีไม่พ้นเรื่องของคูปองออนไลน์ ที่สามารถให้คุณแลกซื้อโน้นนี่นั่นได้ฟรีตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือคูปองแทนเงินสดเมื่อใช้แต้ม TRUE YOU ในการแลก ซึ่งมีให้เฉพาะผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นเท่านั้น แต่ละคูปองก็สามารถใช้งานได้ 1 ครั้ง ซึ่งจะมีแยกชัดเจนระหว่างคูปองใหม่กับคูปองใช้แล้ว

              

รีวิวแอพ 7-Eleven TH:

 

สุดท้ายและท้ายสุดของแอพนี้ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนเดินทางบ่อย นั่นก็คือตำแหน่งของเซเว่นบนแผนที่ครับ 7-Eleven TH สามารถแสดงตำแหน่งของร้านค้าใกล้เคียงให้คุณดู เพื่อความสะดวกในการวางแผนการเดินทาง หรือการไปยังตำแหน่งของเซเว่นที่ใกล้ที่สุดโดยไม่ต้องค้นหาเดาสุ่มให้ยุ่งยาก แต่แอพพลิเคชั่นนี้ใช้แผนที่อะไรผมไม่แน่ใจ เส้นทางไม่ละเอียดนะครับบอกไว้ก่อน

 

สรุปรีวิวแอพเซเว่น

ถามว่าสะดวกไหม ก็สะดวกครับกับการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ แต่ถามว่าจำเป็นไหม? ผมก็ไม่ได้ติดมันสักเท่าไหร่ ด้วยพฤติกรรมการใช้สอยที่เซเว่นยังคงเป็นอะไรที่เดินไปหยิบไปเลือกด้วยตนเอง ไม่ได้มานั่งเช็คแอพว่านั่นถูกนี่คุ้มก่อน ส่วนแผนที่ก็เป็นแผนที่แบบหยาบๆ เส้นทางและถนนยังมีไม่ครบเลย (ไม่มีถนนหน้าบ้านผมแต่มีเซเว่นตั้งอยู่) ก็เอาเป็นว่าน่าจะเป็นที่ถูกใจของแฟนๆ ผู้ชื่นชอบการเข้าเซเว่นแล้วกัน

 

จุดเด่น:

- แสดงตำแหน่งของเซเว่นครบทุกสาขา

- ใช้คูปองออนไลน์รวมกับพันธมิตรอย่าง TRUE YOU ได้

- ตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร

 

จุดด้อย:

- ลงชื่อเข้าใช้ด้วยสมาชิก 7 Card ไม่ได้

- แผนที่ไม่มีความละเอียด เส้นทางถนนหลายเส้นไม่มีบนแผนที่

 

คะแนน: 3/5 ดูโปรโมชั่นก็ได้ ดูคูปองใหม่ก็ดี แต่ก็อยากให้มีหลายๆ อย่างที่สมบูรณ์กว่านี้อีก


ดาวน์โหลดที่นี่

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์