หูยยย!! PhoneSoap Charger เครื่องล้างมือถือ

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 07:35 น.   โรงเรียนมือถือ
0comment
4,191views
2shares
0photos
การใช้งานมือถือ ฉบับที่ 280

คุณไม่รู้หรอกว่ามือถือของคุณมีเชื้อโรคมากขนาดไหน! PhoneSoap Charger จะล้างน้ำก็ไม่ได้ เว้นแต่อยากจะล้างด้วยอุปกรณ์นี้

 

PhoneSoap Charger

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ" สวัสดีครับ ชาววีสมาร์ทคนหล่อ คนสวยทุ๊กคน วันนี้จะพาไปดูว่า สิ่งของใกล้มือที่อาจจะสกปรกในแบบที่คุณคาดไม่ถึงมีอะไรบ้างพอทราบไหมครับ? ธนบัตรเอย รีโมททีวีเอย คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์และเมาส์ก็มีเยอะ หรือแม้แต่ “โทรศัพท์มือถือ” ก็สกปรก เพราะคุณไม่เคยล้างมันแน่ (ก็มันล้างไม่ได้) หรืออาจไม่เคยเช็ดมัน (กลัวเป็นรอย) คราบสกปรกต่างๆ จากมือก็จะติดสู่ใบหน้าทุกครั้งเวลาโทร เมื่อคิดได้แล้วก็รู้สึกขยะแขยงขึ้นมาในทันที! จนคุณอาจจะอยากใช้เจ้าสิ่งนี้มาช่วยทำให้มือถือของคุณสะอาดขึ้นครับ กับ PhoneSoap Charger

 

PhoneSoap Charge 

 

PhoneSoap Charger เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟให้สมาร์ทโฟนครับ ซึ่งดูเผินๆ แล้วก็เหมือนกับตลับอะไรสักอย่าง แล้วมันจะล้างสมาร์ทโฟนให้ได้อย่างไรกัน? แถม PhoneSoap Charger ยังไม่มีท่อต่อน้ำหรือใส่ของเหลวอะไรที่จะช่วยล้างมือถืออีกด้วย นั่นก็เพราะ PhoneSoap Charger ไม่ได้ใช้น้ำหรือสารเคมีใดๆ ในการทำความสะอาดสมาร์ทโฟนของคุณเลยสักนิด แต่ใช้หลอดไฟ UV-C ในการฆ่าเชื้อให้แทนครับ เปรียบเสมือนเป็นตู้อบฆ่าเชื้อนั่นแหละ โดยแสง UV-C จะทำปฏิกิริยากับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เกาะอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณให้ตายสนิททั้งด้านหน้าและด้านหลัง และยังฆ่าแมลงขนาดเล็กจำพวกไรฝุ่นได้อีกด้วยระหว่างการชาร์จไฟตามปกติ

 

 

 

เพียงเท่านี้สมาร์ทโฟนของคุณก็จะสะอาดและปราศจากเชื้อโรคทันทีที่ชาร์จไฟเสร็จแล้วครับ เหลือแต่เพียงการใช้ผ้าถูคราบมันออกจากหน้าจอด้วยตนเองอีกนิดหน่อย แล้วก็แนบหูคุยโทรศัพท์ได้อย่างสบายใจได้เลย สนวนราคาเพียง 59.95 USD หรือประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครหาไม่ได้ก็ใช้ผ้าเช็ดชุบน้ำอุ่นหรือน้ำยาฆ่าเชื้ออ่อนๆ ไปก่อนแล้วกัน

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: phonesoap
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score8/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์