แอพพลิเคชั่น

Feature
รีวิวแอพ VLC กรวยเทพดูวิดีโอได้ทุกไฟล์! (มีดาวน์โหลด)
หมดปัญหาดูหนังฟังเพลงภาพเคลื่อนไหวบนมือถือ ตามไปดูรีวิวแอพ VLC กรวยเทพที่ช่วยคุณดูวิดีโอได้ทุกไฟล์! เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน ปัญหาหนึ่งของเหล่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่มักจะเจออยู่บ่อยๆ นั่นก็คือ ปัญหาการเล่นไฟล์ต่างๆ ที่อาจไม่รองรับบน...
Update : 7 พฤษาภาคม 2558
0 Comment 10,722 View 3 Shares
คุณต้องชอบ!! รีวิวแอพ KKBOX พร้อมดาวน์โหลด
รีวิวแอพ KKBOX: ลืมการซื้อแผ่น MP3 ซะ แล้วมาเหมาฟังเพลงแบบรายเดือนเลยดีกว่า เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน เมื่อพูดถึงเรื่องการฟังเพลงแล้ว หากเป็นสมัยเมื่อสิบปีก่อน คุณอาจจะรู้จักกับ Walkman เครื่องเล่นเพลงพกพายอดฮิตที่มีกันทั่วบ้านทั่วเมือง (นี่บอกคว...
Update : 21 เมษายน 2558
0 Comment 5,869 View 1 Shares
เด็ด!! รีวิวแอพ 7-Eleven TH (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ 7-Eleven TH อย่าหยุดร้านสะดวกซื้อไว้แค่หน้าปากซอย! มีใครบ้างไหมที่ไม่รู้จักเซเว่น? คงจะไม่มีใช่ไหมครับ แต่คุณจะบอกได้ไหมว่าเซเว่นแถวเพลินจิตอยู่ตรงไหน? ถ้าคุณไม่ใช่คนในพื้นที่ก็คงจะบอกไม่ได้อย่างแน่นอนครับ นี่อาจจะเป็นประสบการณ์ของคุณที่ต้อง...
Update : 8 เมษายน 2558
0 Comment 11,074 View 3 Shares
รีวิวแอพ Lotta Thai
รีวิวแอพ Lotta Thai: เพราะหวยกับคนไทยนั้นเป็นของคู่กัน! ทุกวันที่ 1 กับวันที่ 16 ของทุกเดือน เมืองไทยเราจะมีความคึกคักเป็นพิเศษในระดับรากหญ้า ตั้งแต่ตลาดสด ร้านค้า หรือแม้แต่ภายในบริษัทกับมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย (รวมทั้งผมด้วย ฮาๆ) เพราะเป็นช่วงเวลาที...
Update : 7 เมษายน 2558
0 Comment 4,990 View 1 Shares
รีวิวแอพ Fitness พร้อมดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดพร้อม รีวิวแอพ Fitness ผู้ช่วยเสริมหุ่นให้เฟิร์มทุกวันได้ทั้งชายและหญิง เพื่อนซี้สถานีมือถือ ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากเฟซ) ในบรรดาแอพเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายทั้งหลาย ส่วนใหญ่เราก็จะเห็นแอพจำพวกเด...
Update : 10 มีนาคม 2558
0 Comment 7,201 View 0 Shares
รีวิวแอพ Google Fit (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ Google Fit แค่พกโทรศัพท์ไปมา คุณก็ฟิตได้ทุกวัน พร้อมดาวน์โหลด เพื่อนซี้สถานีมือถือ นอกจากสมาร์ทโฟนจะมีประโยชน์ในด้านการทำงานและความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่แล้ว หลายๆ คนก็อาจจะใช้สมาร์ทโฟนในการช่วยทำให้สุขภาพของตนเองดีขึ้น! และที่ผ่านมาก็มีแอพพล...
Update : 28 กุมภาพันธ์ 2558
2 Comment 22,054 View 10 Shares
รีวิวแอพ TV Thailand เสาไม่มี กล่องไม่ต้อง ก็ดูได้  (ดาวน์โหลด)
เคยไหม? เวลาที่คุณติดละครหรือซีรีย์สักเรื่อง แต่นั่นเป็นเวลาที่คุณอาจจะต้องเดินทาง รีวิวแอพ TV Thailand เสาไม่มี กล่องไม่ต้อง ก็ดูได้ (ดาวน์โหลด) เคยไหม? เวลาที่คุณติดละครหรือซีรีย์สักเรื่อง แต่นั่นเป็นเวลาที่คุณอาจจะต้องเดินทาง หรือไม่ได้อยู่กับหน้าจอท...
Update : 23 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 7,620 View 0 Shares
รีวิวแอพมือถือ Major Movie Plus (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพมือถือ Major Movie Plus แค่จิ้มมือถือ ก็ได้ตั๋วหนังไว้ดูหลังเลิกงาน! เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน สวัสดีครับชาววีสมาร์ท ผมเป็นคนหนึ่งที่เบื่อมากเวลาต้องการจะดูหนังดังๆ สักเรื่อง แต่ก็ต้องมาพบกับแถวหน้าโรงภาพยนตร์ที่ยาวเหยียดไปจนถึงบันไดเลื่อน พอ...
Update : 8 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 15,592 View 0 Shares
รีวิวแอพมือถือ iFoodDay (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ iFoodDay ทำอาหารไม่ใช่เรื่องยาก แค่มีมือถือก็ช่วยได้! เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ เมื่อพูดถึงเรื่องของกินแล้ว คุณเป็นคนกินหรือคนทำครับ? หรือทั้งทำและกินเอง? เชื่อได้เลยว่าในโลกใบนี้มีคนทำอาหารน้อยกว่าคนกินอาหาร! และการทำอาหารอาจเป็นเรื่องลำบาก...
Update : 6 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 5,161 View 0 Shares
รีวิวแอพมือถือ Fun Easy Learn (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ Fun Easy Learn เรียนภาษาอังกฤษง่ายๆ 6000 คำในแอพเดียว บนมือถือสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา สวัสดีครับ ชาววีสมาร์ท ในปีนี้เราจะเริ่มเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC กันแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนไทยมีทักษะภาษาอังกฤษที่อ่อนแอมาก! ทั้งเด็กและผู้ใหญ่...
Update : 3 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 5,275 View 0 Shares