แอพพลิเคชั่น

Feature
รีวิวแอพ Wikipedia (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ Wikipedia: คลังความรู้ระดับโลก! แค่ปลายนิ้ว ไม่มีใครที่ไม่รู้จักวิกิพีเดีย โดยเฉพาะเหล่านักเรียนนักศึกษาที่ต้องหาข้อมูลไปทำรายงาน! กับเว็บไซต์สารานุกรมเสรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความรู้เกี่ยวกับทุกเรื่องที่คุณอย่างรู้ จากผู้คนมากมายที่เข้ามาแบ่...
Update : 2 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 4,437 View 0 Shares
รีวิวแอพ Sky Map (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ Sky Map ยกตำราดาราศาสตร์มาไว้ในมือถือคุณ บ่อยครั้งที่เรามักจะมองข้ามประโยชน์ที่คาดไม่ถึงของเหล่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไป เพียงเพราะเราอาจจะไม่ได้ใช้หรือไม่ได้สนใจในประโยชน์เหล่านั้น แต่สมาร์ทโฟนนั้นเป็นได้หลายสิ่งหลายอย่างเกินกว่าที่คุณอาจจะจิน...
Update : 2 กุมภาพันธ์ 2558
0 Comment 5,847 View 0 Shares
รีวิวแอพ B612 เซลฟี่แต่งภาพให้สวยวิ้ง (มีดาวน์โหลด)
ขอเสียงหนุ่มสาวเฮดังๆ กับรีวิวแอพ B612 เซลฟี่ให้สวยวิ้ง ด้วยแอพแต่งภาพที่เกิดมาเพื่อเซลฟี่อย่างเดียวเท่านั้น! ขอเสียงหนุ่มสาวชาววีสมาร์ทเฮดังๆ กับความหล่อสวยแซ่ปเว่อพร้อมเสริฟบนหน้าจอมือถือของเรา ขอเสียงหน่อยแร๊วว โฮ...ฮิ้วววว โฮ ฮิ๊ววว โฮ หิ๊ววว (เงีย...
Update : 28 มกราคม 2558
0 Comment 37,718 View 6 Shares
รีวิวแอพ Wifi Analyzer (มีดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ Wifi Analyzer: เอาให้รู้เลยว่า Wi-Fi คลื่นไหนแรงจริง! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Wi-Fi คือคลื่นสัญญาณที่อยู่รอบตัวเราทุกที่ทั้งในบ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ในที่สาธารณะ แม้แต่ข้างถนนก็ยังมี Wi-Fi เต็มไปหมด ซึ่งเราสามารถเห็นได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เวลาค...
Update : 27 มกราคม 2558
0 Comment 58,848 View 2 Shares
รีวิวแอพขายของ WhatSale Thailand (ดาวน์โหลด)
รีวิวแอพ WhatSale Thailand: มันเกิดมาเพื่อนักล่าของถูกโดยเฉพาะ! ในเมืองไทยบ้านเรามีผู้คนอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยเลยครับที่มีความพิเศษกว่าคนทั่วๆ ไป เพราะในยามปกติเขาก็เป็นเพียงหนุ่มสาวหรือหญิงชายวัยทำงานธรรมดาสามัญ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาและเธอเหล่านั้...
Update : 26 มกราคม 2558
0 Comment 4,345 View 0 Shares
รีวิวแอพ Radio Tunes: ฟังเพลงออนไลน์ฟรี
รีวิวแอพ Radio Tunes: ฟังเพลงออนไลน์แบบฟรีๆ มีทุกแนวในโลก! รีวิวแอพ Radio Tunes ฟังเพลงออนไลน์ฟรี เพื่อนซี้สถานีมือถือ แอพพลิเคชั่นที่ใช้ฟังเพลงออนไลน์หรือวิทยุออนไลน์นั้น เมื่อนับๆ แล้วก็มีอยู่เป็นจำนวนมากทั้งแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการทั่วโลก หรือแ...
Update : 18 มกราคม 2558
0 Comment 4,406 View 0 Shares
แย่แล้ว!! เกาหลีใต้ออกหมายจับ CEO Uber Taxi App
งานเข้าแอพแท็กซี่ แรงกดดัน เข้าข่ายผิดกฎหมาย กรมขนส่งไทย เตือนเบาๆ แต่เกาหลีใต้เล่นแรง จัดหนัก ออกหมายจับ CEO Uber App โลด!! แย่แล้ว!! เกาหลีใต้ออกหมายจับ CEO Uber Taxi App สวัสดีชาว Wesmart ในบรรดาแอพแท็กซี่ ที่ทำตลาดในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Grab Ta...
Update : 26 ธันวาคม 2557
0 Comment 4,236 View 0 Shares
ดัดแปลงไอแพคเก่าไอโฟนแก่ให้เป็น MAC สองจอ
เอาไปเลย!! วิธีดัดแปลงไอแพคเก่าไอโฟนแก่โบราณ นำมาต่อสองจอให้กับ MACBOOK .. ดริฟนี้พี่เจ๋ง!! ดัดแปลงไอแพคเก่าไอโฟนแก่ให้ MAC สองจอ เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน สวัสดีชาว Wesmart หล่อๆสวยๆทุกท่านครับ.. อากาศท้ายปีกับกลางปีมันต่างกันไม่น้อย แต่ก็ไม่มาก...
Update : 19 ธันวาคม 2557
0 Comment 3,465 View 0 Shares
7 แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง เหมือนยกออฟฟิศมาไว้ในมือคุณ
7 แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง เหมือนยกออฟฟิศมาไว้ในมือคุณ 7 แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง เหมือนยกออฟฟิศมาไว้ในมือคุณ (ภาพ:tiodew) เพื่อนซี้สถานีมือถือ “ซื้อสมาร์ทโฟนแพงๆ มาทำไมอะ?” เป็นคำถามที่ผมมักจะถามเพื่อนที่ถือสมาร์ทโฟนราคา 2 หมื่...
Update : 19 ธันวาคม 2557
1 Comment 4,639 View 0 Shares
เริ่ด!!สัมผัสหรูอลังการบนถนนคลิก..อ่าน รีวิว uber taxi
รีวิวแอพ Uber: สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการโดยสาร ในราคาแพงกว่าแท็กซี่ติสสเดียว (ทำเสียงเอฟเฟค) ถ้าผมอยากให้คุณเรียกรถลีมูซีนมารับสักคัน คุณคิดว่าควรต้องไปหาจากที่ไหนครับ? สนามบิน? หรือศูนย์เช่ารถ? เพื่อให้ได้มาซึ่งรถหรูมาบริการเจ้านายหรือตัวคุณเอง จนคำว่า...
Update : 22 พฤศจิกายน 2557
3 Comment 8,372 View 0 Shares