OPPO R7 มือถือรุ่นใหม่ หล่อขั้นเทพ เปิดตัว20พค.58

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
24 เมษายน 2558 เวลา 11:40 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
14,440views
2shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 469

หล่อขั้นเทพ!! OPPO R7  มือถือรุ่นใหม่ มีกลิ่นอายผลไม้ จากค่ายออปโป้ประเทศจีน ซุ่มเตรียมเปิดตัวพบกับแฟนๆในวันที่ 20 พ.ค.58

 

OPPO R7  Launched on 20 May 58

OPPO R7 มือถือรุ่นใหม่ หล่อขั้นเทพ เปิดตัว20พค.58

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีครับ ชาวWesmart ก่อนหน้านี้วีสมาร์ทโฟนเราได้นำเสนอข่าวออปโป้เตรียมเปิดตัวมือถือ OPPO R7 รุ่นใหม่พร้อมภาพหลุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คลิก!! ล่าสุดมีรายงานข่าวกำหนดวันเปิดตัวที่จะมีขึ้นในประเทศจีน ซึ่งระบุวันที่ 20 พฤษภาคม 2558

 

ล่าสุดของล่าสุดวันนี้มีภาพมือถือ OPPO R7 หลุดออกมาจากเว็บเว่ยโปเครือข่ายโซเชียลชื่อดังของประเทศจีน จากภาพที่เราเห็นจะพบว่ามือถืออาร์7 ยังคงความบางอันเป็นกิมมิคดั้งเดิมของตระกูลอาร์เอาไว้เหนียวแน่น ซึ่งรุ่นพี่ R5 ทำสถิติความบางเอาไว้ที่ 4.85 มม. และสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมีกลิ่นอายดีไซน์จากค่ายผลไม้ติดมานิดๆ แต่น่าสนใจยิ่งกว่าว่า อาร์7 จะโค่นสถิติ VIVO X5 MAX ที่ความบาง 4.75 มม. เจ้าของแชมป์โลกจากค่ายมือถือวีโว้เพื่อนร่วมสัญชาติไปได้หรือเปล่า? ต้องคอยติดตามข่าวในงานเปิดตัวที่จะมีขึ้นในเดือนหน้านี้กันครับ

 

OPPO R7  Launched on 20 May 58

 

OPPO R7  Launched on 20 May 58

 

แต่สำหรับสเปคที่ยังเป็นข่าวลืออยู่ในขณะนี้คือ OPPO R7 จะมาพร้อมกับความละเอียดของหน้าจอแสดงผลที่ 1080 พิกเซล  ใช้ชิปหน่วยประมวลกลางจากค่าย MediaTek Helio X10 (MT6795) เติมสีสันพลังงานด้วยความแรงจากออปชั่น OPPO VOOC ชาร์ตแบตเร็วอย่างเหนือชั้น (นอกเรื่อง..แต่คงไม่ร้อนแรงเท่า fast & furious7 เพียงไม่กี่วันทำเงินไปแล้วกว่า 1,152.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  แน่ๆจริงมั้ยครับพี่น้อง)

 

อ้าว..นี้แหละครับ คุณผู้อ่านครับ ก็ว่ากันไปสำหรับ R7 มือถือสมาร์ทโฟนหนึ่งในตระกูลอาร์ ที่ทำเงินให้กับค่ายออปโป้ตลอดมา แต่ประเด็นคือ ราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: tech.sina
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score8/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์