งามหยด! กับ Oppo R1x เตรียมเปิดตัวเดือนเมษายนนี้

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
9 มีนาคม 2558 เวลา 12:45 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
17,244views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 389

ออปโป้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วงนี้ค่อนข้างเงียบไปมาก แต่ล่าสุดก็เตรียมกับมาคึกคักกันอีกครั้งด้วย Oppo R1x ที่มีหลังสุดงามเลิศในปฐพี

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  ทักทายชาววีสมาร์ท สถานการณ์ข่าวอัพเดทมือถือวันนี้ มีอะไรกำลังมาแรง เราตามไปดูกันเลย.. โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟนที่จำหน่ายในโลกของเราก็มักจะทำมาจากวัสดุที่คล้ายๆ กันไปหมด วนเวียนอยู่แค่โลหะ กระจก หรือไม่ก็พลาสติก แล้วก็ขยับไปเป็นวัสดุราคาแพงอย่างทองคำหรือแพลตตินัมไปเลยซึ่งก็มีราคาหลายแสนหลายล้านบาท แต่จะมีบางไหมที่สมาร์ทโฟนธรรมดาจะได้เฉิดฉายแบบไม่ซ้ำใครอย่างของหรูหรามีราคาบ้าง คำตอบคือมีครับ และกำลังจะวางขายแล้วด้วยกับ Oppo R1x ที่เตรียมเปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้ครับ

 

 Oppo R1x

ภาพประกอบ: gsmarena

 

และนี่ก็คือโฉมหลัง (ไม่ใช่โฉมหน้า) อันแสนจะเลอค่าของ Oppo R1x ซึ่งด้านหลังประกอบขึ้นจากกระจกซัฟไฟร์สีน้ำเงินบริสุทธิ์ที่ถูกเหลาเจียรให้เหมือนเหลี่ยมเพชร เล่นแสงหลอกตาด้วยสีที่แตกต่างกันไปในแต่ละมุม ตัดขอบขอบโลหะสีตะกั่วดูให้เส้นสายที่คมกริบชัดเจนมาก ซึ่งการออกแบบนี้เราอาจจะเคยเห็นมาแล้วใน Nokia 7500 Prism เมื่อหลายปีก่อน แต่นั่นเป็นสมาร์ทโฟนปุ่มกด และไม่ได้ใช้วัสดุที่ดูเลอค่าเท่านี้ ส่วนสเปคอื่นๆ ก็น่าสนใจครับ Oppo R1x มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 615 Octa Core และแรมอีก 2GB กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าอีก 5 ล้านพิกเซล

 

แน่นอนว่าตระกูล R ยังคงความบางเฉียบไว้ได้เป็นอย่างดี โดย R1x บางเพียง 6.85 มิลลิเมตร แม้จะหนากว่ารุ่นพี่อย่าง R5 แต่ฝาหลังก็แสดงให้เราเห็นแล้วว่า Oppo R1x ไม่ได้เน้นบางแต่เน้นสวยนั่นเอง ใครสนใจก็เตรียมรอฟังข่าวกันได้ในเดือนเมษายนนี้ครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์