เปิดตัว Samsung Galaxy Note Edge ขอบจอโค้งสุดเก๋ ในงาน TME 2015

ทีมนักเขียน
Writer By FAMZ
12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18:31 น.   เปิดตัวมือถือ
0comment
5,762views
1shares
0photos
เปิดตัวมือถือ ฉบับที่ 297

ครั้งแรกในเมืองไทย!! Samsung Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนจอขอบโค้ง สุดเก๋ เปิดตัวในงาน TME 2015

 

เปิดตัวNote Edge

เหล่าผู้บริหารฝ่ายต่างๆและนางฟ้าซัมซุงถ่ายภาพร่วมกัน

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  สวัสดีครับชาว WeSmart ในที่สุดข่าว Galaxy Note Edge ก็มาเปิดตัวในเมืองไทย สมกับการรอคอยของใครหลายๆสักที หลังจากมีการเปิดตัวไปหลายๆประเทศนำหน้าเราไปแล้ว โดยครั้งนี้ บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด  ได้จัดงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note edge สมาร์ทโฟนจอขอบโค้ง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทางซัมซุง โดยได้เผยโฉมให้ได้เห็นและสัมผัสกันครั้งแรก ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ การเปิดตัวของ Note Edge เริ่มขึ้นในวันแรกของงาน ตั้งแต่เวลา 11.00-11.30 น. มีสื่อมวลชนและผู้สนใจร่วมงานกันอย่างหนาแน่น งานนี้ นางสาววราภรณ์ ลิขิตจรรยากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที ได้ให้เกียรติขึ้นพูดคุย และแนะนำเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ Samsung Galaxy Note edge ที่มาพร้อมทีเด็ดหน้าจอขอบโค้ง ใช้งานสะดวกและง่ายขึ้น

 

เปิดตัวNote Edge

 

สำหรับ Samsung Galaxy Note edge มาพร้อมดีไซน์หน้าจอขอบโค้งด้านข้างที่เรียกว่า Edge Screen  เครื่องแรกของโลก ความบางเพียง 8.3 mm. มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Super AMOLED  Display& Quad HD 2560x1440 (542 ppi) คมชัดขึ้น สีสวยสมจริงกว่า HD ถึง 4 เท่า เข้าถึงแอพพลิชั่นและเครื่องมือต่างๆได้รวดเร็วทันใจ ด้วยขอบจอโค้งที่สามารถจัดเรียงแอพพลิเคชั่นได้ถึง 20 แอพฯ  การแจ้งเตือน Notifications ที่สมบูรณ์แบบ อ่านข้อความ เช็คข้อความ การแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านขอบจอโค้งโดยไม่รบกวนหน้าจอหลัก และยังบ่งบอกความเป็นคุณผ่านการปรับแต่งรูปภาพหรือข้อความบนขอบจอได้อีกด้วย กล้องถ่ายภาพสามารถถ่าย Selfie ได้ง่ายขึ้น และเต็มตามากขึ้นเมื่อกดชัตเตอร์และปรับโหมดต่างๆจากขอบจอโค้ง กล้องหน้าความละเอียด3.7ล้านเลนส์คุณภาพ F1.9 กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ป้องกันภาพสั่นไหวด้วย Smart OIS นอกจากนี้ยังมี ปากกา S PEN ที่ตอบสนองได้ดีมากขึ้น  หน่วยประมวลผล Quadcore 2.7 Ghz Ram 3 Gb Rom 32 GB เพิ่มได้สูงสุด 128 GB รองรับ 4G LTE  และแบตเตอรี่ 3,000 mAh ชาร์จได้เร็วขึ้นด้วยระบบ Fast Charging and Ultra Power Saving Mode ใช้เวลาเพียง 30 นาทีได้ถึง 50%พร้อมโหมดประหยัดพลังงานที่ทำให้ใช้งานได้มากขึ้นถึง 24 ชม. เมื่อแบตเหลือ 10%

 

เปิดตัวNote Edge

 

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพของ Samsung Galaxy Note edge ซึ่งได้เปิดตัวได้งานนี้ ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและราคาสุดพิเศษ เปิดตัวเพียง 28,900 บาท รับของแถมเป็นSet รวมถึง Gife voucher เพื่อรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆให้กับ Note Edge ได้อีกเพียบ งานนี้นอกจากซัมซุงจะปล่อยไฮไลท์เด็ดเป็นตัวซัมซุงขอบจอโค้งแล้ว ยังมีสมาร์ทโฟน Galaxy หลายตระกูลมาวางจำหน่ายพร้อมโปรชั่นพิเศษหลายรุ่น อาทิ Galaxy Note4 , Galaxy A5,A7 , Galaxy Tab 8.5 และ Galaxy E7 ที่มาเปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน อยากสัมผัสและยลโฉม หรือเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note Edge มาที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 วันที่ 12-15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นครับ 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: WESMART
ทีมนักเขียน
Writer "FAMZ"
ชื่อ "famz" จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงเทพมหานครนี้เองครับ เป็นคนชอบเทคโนโลยี่และการสร้างสรรค์ไอเดียผ่านสื่อมัลติมีเดียที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง ชอบผลิตผลงานแปลกใหม่ออกสู่สายตาชาวโซเชียลเน็ตเวิร์ค ติดตามกันได้ที่นี้ครับผม..
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์