หลุดNew! HTC 10 (M 10) เผยสเปคเครื่องเป็นอย่างไร

Writer By จ๋อมแจ๋ม
14 มีนาคม 2559 เวลา 12:15 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
4,332views
0shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 490

หลุดNew! HTC 10 (M 10)  เผยสเปคเครื่องเป็นอย่างไร

 

สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับมนุษย์ในยุคนี้ไปแล้ว และเมื่อเร็ว ๆ มานี้วงการ IT ร้อนฉ่าวเกี่ยวกับเรื่องของการเปิดตัวสมาร์ทโฟน HTC ลุ่นที่เป็นตัว TOP ว่าเป็นชื่ออะไรกันแน่ระหว่าง HTC 10 หรือว่าชื่อ HTC M 10 ในความเป็นจริงของรุ่นนี้ก็คือมีชื่อรุ่นว่า HTC 10 นั่นเอง ซึ่งก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการข่าวเกี่ยวกับภาพหลุดก็กระจายออกมาให้เราได้ชมกันแล้วมากมายเลย

 

ภาพหลุดต่าง ๆ ที่ออกมาให้เราเห็นนั้นต่างก็มาจากคนที่มีชื่อเสียงทางด้าน IT กันทั้งนั้น ซึ่งมันก็เป็นไปได้สูงที่สมาร์ทโฟนจะออกมาเป็นจริงดั่งข่าวลือนั้น ๆ ก็ได้เรามีดูกันว่าข่าวลือภาพหลุดของ HTC 10 นี้สเปคเครื่องจะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับหน้าจอคาดว่าจะเป็นแบบ QHD ด้วยแบบ 5.5 นิ้ว การประมวลผลนั้นเป็นการใช้งาน CPU Qualacom Snapdragon 820 เครื่องเร็วและแรงเหมือนกันด้วยแรมถึง 4 GB ใครที่เล่นอะไรหนัก ๆ HTC 10 รับได้สบาย ๆ เลยล่ะค่ะ

 

มาในส่วนของการใช้งานเกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพ กล้องหลังความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซลคนที่ชอบการถ่ายภาพงานนี้ได้ยิ้มแก้มปริแน่นอน และยังมีการใช้งานที่ต่อด้วย USB Type – C อีกด้วย ข่าวลือเรื่องของกล้อง HTC 10 ยังต่อกันอีกว่ากล้องนั้นคาดว่าจะเป็นแบบ Ultra Pixel อีกด้วย ถ้าหากจะเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ก็เท่ากับซัมซุงกาเล็กซี่เอส 7 เลยล่ะสเปคระดับเทพกันเลยทีเดียวคะ

 

ความน่าสนใจของ HTC 10 ยังเป็นแบบสแกนลายนิ้วมือได้อีกด้วย ด้านหน้ามีแฟลชคู่เป็น LED การถ่ายภาพมีระบบออโต้โฟกัสเพื่อความสะดวกในทุกสถานการณ์การถ่ายภาพ ไม่ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะออกมาเป็นอย่างไรแต่ก็ต้องมีความไม่ธรรมดาอยู่ในตัวอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบ HTC จะต้องตามข่าวอยู่บ่อย ๆ เปิดตัวแล้วหากสเปคเป็นที่ต้องการจก็รีบจัดซื้อมาเป็นเจ้าของได้เลย ส่วนสเปคที่กล่าวมานั้นจะเป็นเพียงข่าวลือที่น่าเศร้าหรือว่าเป็นของจริงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: phonearena
Writer "จ๋อมแจ๋ม"
จ๋อมแจ๋มคะ รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การเขียนและอ่านคืองาน อดิเรกที่แทบจะทำมากกว่างานหลักได้เลยและมักจะเก็บความทรงจำดี ๆ ผ่านทางภาพถ่ายและอักษร การได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ การพบเจอเพื่อนใหม่ คือแรงบันดาลของการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งคะ . . .ไปเที่ยวกันเถอะ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์