แรง! Meizu ทำยอดขายมือถือได้ 1.5 ล้านเครื่องใน 1 เดือน

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 20:24 น.   มือถือจีน
0comment
3,905views
0shares
0photos
มือถือจีน ฉบับที่ 283

วงการผู้ผลิตสมาร์ทโฟนถึงกับต้องสะเทือน! เมื่อน้องหมวยหน้าใหม่ Meizu ทำยอดขายได้เกินล้านเข้าแล้ว

 

Meizu

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวมือถือ"  ในบรรดาสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนทั้งหลาย คุณอาจจะรู้จักทั้ง Lenovo หรือ Huawei ไม่ก็ Xiaomi แม้แต่ Oppo ก็จีนนะ ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่กล่าวมานี้ก็ทำยอดขายแรงๆ กันทั้งนั้นเลย อย่างปีที่แล้ว Xiaomi ก็ก้าวกระโดดขึ้นสู่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับ 3 ของโลกอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 1 ไตรมาสเท่านั้น! และ Lenovo ก็ครองอันดับ 4 มาเนิ่นนาน แต่ก็ยังมีอีกแบรนด์หนึ่งที่ถือว่าเป็นน้องใหม่ของวงการ แต่กลับมาแรงแซงมันทุกโค้ง นั่นก็คือ Meizu ครับ

 

ล่าสุดผู้บริหารของ Meizu ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างภูมิอกภูมิใจว่าสมาร์ทโฟนแบรนด์ Meizu ทำยอดขายได้เกิน 1 ล้านเครื่องมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2014 ที่ผ่านมา มาจนถึงเดือนมกราคมปี 2015 ก็เป็นเดือนที่ Meizu ทำยอดขายได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านเครื่อง ซึ่งกระโดดขึ้นจากเดือนธันวาคมถึง 50% และทำให้ Meizu กำลังมียอดขายใกล้เคียงกับ Huawei แล้ว แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ครับ เพราะผู้บริหารของ Meizu กล่าวว่า บริษัทจะดันยอดขายสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นรุ่น Meizu MX4 หรือ MX4 Pro รวมทั้ง Meizu M1 รุ่นใหม่ล่าสุด ให้มียอดขายรวมกันได้ 2-3 ล้านเครื่องต่อเดือนภายในสิ้นปีนี้!!!

 

เมื่อไม่กี่วันก่อน Meizu ได้เปิดให้จองสมาร์ทโฟนรุ่น M1 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ก็มีข่าวออกมาว่าภายใน 1 นาทีก็มีผู้จองไปแล้วกว่า 100,000 เครื่อง! ดูเหมือนว่ายุคของสมาร์ทโฟนในตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ยุคของสมาร์ทโฟนจีนแผ่นดินใหญ่หรือเปล่า คิดว่ายังไงกันครับ?

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์