LIVE CES 2015 SONY

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
5 มกราคม 2558 เวลา 22:57 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
4,482views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 205

LIVE โซนี่ยกขบวนผลิตภัณฑ์เปิดตัวในงานโชว์เทคโนโลยี่เพื่อผู้บริโภค CES 2015 (6-9 มค.) ณ เมืองลาสเวกัส สหรัฐ

 

LIVE CES 2015 SONY

LIVE CES 2015 SONY

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  สวัสดีปีใหม่ 2015 ชาว Wesmart  ขณะนี้เรากำลังติดตามข่าวอัพเดทในงานโชว์เทคโนโลยี่เพื่อผู้บริโภค CES 2015 (Consumer Electronics Show ) ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2558 ครั้งนี้เราจะโฟกัสไปยังบริษัทยักษ์ใหญ่ที่กำลังฮอตจากหนังเดอะอินเทอร์วิว นั่นก็คือ SONY  นั่นเอง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของโซนี่ จะมีอะไรบ้าง เราไปติดตามกันคร่าวๆ ณ บัดดล

 

โซนี่เปิดตัว SmartTV รุ่น XBR 900C ระดับ 4K ที่บางที่สุด

ในอุตสาหกรรมผู้ผลิตเครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์  ก็ต้องยกให้โซนี่อีกรายที่มีการพัฒนาเทคโนโลยี่สม่ำเสมอ จนกระทั่งมาถึงยุคสมาร์ททีวี ระดับ 4K ที่ในงานวันนี้โซนี่เปิดตัวทีวีในรุ่น XBR 900C ขนาดบางเพียง 4.7 mm  (ทำให้นึกถึงมือถือ vivo x5 max ที่บาง 4.75มม. ก็ต้องบอกว่าบางมากจริงๆ) ซึ่งเหมาะสำหรับติดตั้งบนพื้นผนังห้องมาก ทีวีรุ่นนี้จะมีขนาด 43-75 นิ้วให้เลือกด้วยกัน

 

LIVE CES 2015 SONY

 

sony smarttv

 

 

เปิดตัวหูฟังต้นแบบ B-Trainer

โซนี่โชว์เทคโนโลยี่หูฟังที่ชื่อว่า B-Trainer ที่ยังเป็นเครื่องต้นแบบโดยเจ้าหูฟังนี้ โซนี่อธิบายว่าจะเป็นหูฟังอัฉริยะ ในการควบคุมเพลง การออกกำลังกาย

 

LIVE CES 2015 SONY

 

 

 เปิดตัว Sony Handycam

ทุกคนทราบกันดีว่าโซนี่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องกล้องวีดีโอขนาดเล็กและใหญ่ (handycam / camcorder) ที่ใช้กันภายในบ้านจนกระทั่งถึงงานระดับโปรดักชั่นส์ใหญ่ๆ ครั้งนี้โซนี่เปิดตัว กล้องวีดีโอ Handycam  และ Action Cam  ประเภทกล้องมือถือขนาดเล็ก ในรุ่น FDR-X100V และ  FDR-AS100V รองรับความละเอียด 4 K 30fps ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของตลาดได้เป็นอย่างดี

 

LIVE CES 2015 SONY

 

เปิดตัว Sony SmartWatch 3

Sony SmartWatch 3 มาพร้อมกับสเปค 1.6 นิ้ว และขนาดความละเอียด 320*320พิกเซล ติดชิปประมวลผลจากค่าย Qualcomm โซนี่เครมว่าไม่เหมือนรุ่นก่อนหน้านี้ ด้วยสแตนเลสไม่เป็นสนิม

 

Sony SmartWatch 3

 

 

เปิดตัวโซนี่วอล์คแมน nw-zx2

โซนี่ขุดปลุกชีพวอล์คแมนขึ้นมาอีกครั้ง กับ sony walkman nw-zx2 ด้วยขนาด 4 นิ้ว จอ TFT สี ความจุภายใน 128 GB รองรับ microSD พลังงานถ่านแบตเตอร์รี่ 1880 mAh ราคาแพงเอาการ US$1,199

 

โซนี่วอล์คแมน nw-zx2

 

Sony SmartEyeglasses

ถ้าใครคิดว่าแว่นตาอัฉริยะจะมีแต่ Google Glass ผิดถนัดเสียแล้ว วันนี้โซนี่เล่นเอามั้งกับผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนช่วงฝัน Sony SmartEyeglasses

 

แว่นตาอัฉริยะ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Youtube
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์