30+ ขึ้นไป!!! แอลจีเผยอายุกลุ่มผู้ใช้ LG G Flex 2 ที่น่าสนใจออกมาแล้ว

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
25 มีนาคม 2558 เวลา 08:20 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
4,019views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 444

ปกติแล้วสมาร์ทโฟนไม่ค่อยจะมีอะไรตัดสินตายตัวว่าคนใช้ต้องอายุเท่าไหร่ เว้นเสียแต่ผู้ผลิตจะออกมาบอกเองเลยอย่างแอลจีครับ

 

LG G Flex 2 users aged 30 years and older

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากเฟซ)  มือถือบอกอายุได้หรือเปล่า? ก็ไม่นะ (iPhone ใช้กันตั้งแต่เด็กประถมยันผู้สูงอายุ) แล้วมือถือบอกภาพลักษณ์ได้หรือเปล่า ก็นิดหน่อย (iPhone ใช้กันตั้งแต่เด็กนักเรียนยันเศรษฐีพันล้าน) แต่ถ้าจะให้มองหากลุ่มผู้ใช้สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มีตัวเลือกอันหลากหลายก็น่าจะง่ายกว่าของแอปเปิลเยอะอยู่ครับ อย่างเช่นใน LG G Flex 2 ที่ผู้บริหารของแอลจีออกมาพูดถึงกลุ่มผู้ใช้ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียวเชียว

  

โดยผู้บริหารของแอลจีได้ให้สัมภาษณ์ว่า LG G Flex 2 นั้นเป้าหมายหลักจะเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์แบบจอโค้งสะดุดตา แถมยังกำหนดอายุด้วยว่าจะอยู่ในช่วง 30 – 45 ปี ซึ่งเป็นยุคที่ต้องการความเรียบหรูแต่ดูดี แต่มีพลัง ซึ่งด้านดีไซน์จะจริงอย่างที่ผู้บริหารแอลจีว่าไว้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับสายตาของแต่ละคนครับ แต่ที่แน่ๆ ฮาร์ดแวร์นั้นก็ร้อนแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 810 ซึ่งเป็นเรือธงชิพตัวแม่แห่งปี 2015 เลยเชียวนะ และยังติดแรมมาอีก 3FV และหน้าจอ P-OLED ขนาด 5.5 นิ้วโค้งได้องศาเหมือนทีวีรุ่นใหม่ๆ เลยครับ

 

แล้วเพื่อนๆ คิดว่าอย่างไรกันบ้าง LG G Flex 2 เหมาะเฉพาะกลุ่มอย่างที่เขาว่าจริงหรือเปล่า แล้วสำหรับคุณคิดว่า LG G Flex 2 เหมาะกับคุณหรือไม่ ลองมาแชร์กันครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์