เปิดตัว!! มือถือจากแดนกิมจิ LG G4

Writer By
4 พฤษาภาคม 2558 เวลา 00:59 น.   เปิดตัวมือถือ
0comment
5,224views
0shares
0photos
เปิดตัวมือถือ ฉบับที่ 482

เปิดตัวอย่างเป็นทางการมือถือจากแดนกิมจิ LG G4 กับความละเอียดหน้าจอแสดงผลระดับ 2K กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล

 

Launched handsets from Korea LG G4

เปิดตัวมือถือจากแดนกิมจิ LG G4

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ"  สวัสดีครับ ชาวWesmart มาตามนัดอัพเดทกันปีละหน สำหรับมือถือสมาร์ทโฟนตระกูลจี ที่วันนี้ได้เดินทางเข้าสู่เจเนอเรชั่น 4 แล้วกับ LG G4 ที่เปิดตัวกันไปเรียบร้อยโรงเรียนกิมจิ ณ กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่29 เมษายน 58 ที่ผ่านมา เราจะตามไปรีวิวมือถือในงานกัน...

ดีไซน์มือถือภายนอก

Launched handsets from Korea LG G4

 

เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ สุดหรูกับ LG G4


LG G4 มาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว สัดส่วนอย่างเป็นทางการคือ 149.1x75.3x8.9 mm ที่ดีไซน์กะทัดรัดหักเหลี่ยมมุมจอให้โค้งมนเล็กน้อยในแบบสไตส์ของมือถือแอลจี ให้ความรู้สึกกระชับขณะจับอยู่ในอุ้งมือเรา นอกจากนี้ แอลจี จี4 ยังมาพร้อมกับดีไซน์ฝาหลังให้เลือกสองแบบคือฝาหลังตัวเครื่องที่ทำจากหนัง ลายเย็บตะเข็บคู่ โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์หรือแบบฝาหลังตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุพลาสติก จะชอบดีไซน์หรือไม่ แอลจี จี4 ก็เปิดตัว 6 สี (สีดำ, สีน้ำตาล, สีแดง, สีฟ้า, สีเบจ, และสีเหลือง) ให้เลือกพร้อมกันแล้ววันนี้ 

หน้าจอแสดงผล

Launched handsets from Korea LG G4


แอลจี จี4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับเทคโนโลยี่ของหน้าจอแสดงผลที่มีความละเอียดระดับ 2K  ให้ความคมชัดสมจริง เสริมความเหนือชั้นด้วย AIT(Advanced In-Cell Touch) ระบบหน้าจอสัมผัสใหม่ล่าสุด 

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

Launched handsets from Korea LG G4


มือถือ จี4 เลือกใช้ซีพียูหน่วยประมวลผลกลางจากค่ายควอลคอมม์  ในรุ่น Qualcomm สแนปดรากอน 808 ชิปเซ็ต 64บิต ใหม่ล่าสุดที่เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นท้อปและกลาง พร้อมพลังงานแบตเตอร์รี่ 3000mAh ที่ให้คุณสามารถถอดเปลี่ยนได้อีกด้วย แต่น่าเสียดายมือถือรุ่นนี้ไม่รองรับระบบชาร์จแบตเร็วหรือ Quick Charge วางตลาดสำหรับกลุ่มเป้าหมายระดับกลาง 

ซอฟแวร์

Launched handsets from Korea LG G4


LG G4 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการณ์ Android 5.0 และดีไซน์อินเตอร์เฟซ LG UX 4.0 เรียบหรูดีไซน์ออกแบบสะท้อนความต้องการของผู้ใช้งานจริง เช่นระบบ Rear Key ถ่ายภาพง่ายๆด้วยแตะสองครั้งที่หน้าจอสองครั้ง 

กล้องมือถือ

Launched handsets from Korea LG G4


สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ LG G4 ครั้งนี้ทางค่ายผู้ผลิตได้ให้ความละเอียดขนาดกล้องหลังมาเป็น 16 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ด้วยขนาดรูรับแสง 1.8 เพิ่มโอกาสการได้ภาพที่ชัดยิ่งขึ้นในสภาพแสงน้อย  พร้อมไฟแฟรซคู่ LED

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวลือก่อนเปิดตัวอื่นๆ
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
Writer ""
    คะแนนรวม    
  our score8/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์