เปิดตัวปังมาก Huawei P9, P9 Max and P9 Lite แบบคร่าว ๆ หลายรุ่นพร้อมกัน

Writer By จ๋อมแจ๋ม
17 มีนาคม 2559 เวลา 10:13 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
1comment
4,366views
0shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 494

เปิดตัวปังมาก Huawei P9, P9 Max and P9 Lite แบบคร่าว ๆ หลายรุ่นพร้อมกัน

จีนเป็นประเทศที่ผลิตอะไรได้รวดเร็วทันใจมากโดยเฉพาะสมาร์ทโฟน สำหรับ Huawei P9 นั้นเป็นเรือธงอีกรุ่นที่นับว่าเติบโตค่อนข้างเร็วและยอดเยี่ยมที่สุดของแบรนด์มือถือของจีนที่อยู่ในแบรนด์อันดับโลก ช่วงปี 2015 ที่ผ่านมา เพียงใช้เวลาไม่นานแบรนด์ Huawei ก็ตีตลาดได้แตกมีกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมากกลายเป็นแบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่ที่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากซัมซุงและแอปเปิ้ลเลย

 

ถือว่า  Huawei ไม่ธรรมดาเหมือนกันขนาดจะเปิดตัวยังเล่นมาโคร่มเดียวตั้งหลายรุ่นเลย มั่นใจในตลาดมาก สำหรับตอนนี้มีข่าวลือออกมาว่าทาง Huawei P9 นั้นมี Oppomart เป็นพ่อค้าปลีกคนกลางให้ แต่ก็ข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าแจ้งแท้ประการใด ทั้ง 3 รุ่นของหัวเหว่ยก็เปิดตัวออกมาเป็น Huawei P9 รุ่น 5.2 Huawei P9 ขนาดใหญ่รุ่น 6.2 และ Huawei P9 Max จะมีขนาดเล็กหน่อยดูคล้ายกันกับ Huawei P9 Lite เลย  แต่ละตัวก็มีความน่าสนใจต่างกัน ออกมาพร้อมกันแบบนี้เลือกยากเหมือนกันนะ

 

สำหรับหัวเหว่ยแต่ละรุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยมากมีระบบสแกนลายนิ้วมือไม่แพ้อีก 2 ค่อยดังของโลกเลย แถมตัวเครื่องยังทำมาจากโลหะที่มีความคงทนแข็งแรงมากทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง สำหรับสเปคเครื่องนั้นยังไม่ทันได้มีการเปิดเผยอย่างแน่ชัดว่าแต่ละรุ่นของหัวเหว่ยนั้นจะเท่าไรบ้างแต่คาดว่าไม่นานเมษายนที่จะถึงนี้จะมีการเปิดตัวอย่างแน่นอน แต่จะเป็นจริงดั่งข่าวลือไหมนั้นก็ติดตามกันต่อไป

 

มาถึงในส่วนของการประมวลผลและกล้องกล้องถ่ายภาพของ หัวเหว่ยจากข่าวลือมีมากว่า Huawei P9 และ Huawei P9 Max นั้นจะมีกล้องที่เยี่ยมทีเดียว รวมไปถึงความบางของตัวเครื่องประมาณ 6.4 มิลลิเมตรเท่านั้น หากว่าข่าวลือนี้เป็นความจริงการันตีได้เลยว่าทั้ง 2 รุ่นนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้จากทั่วโลกเลย ในส่วนของตัวแบตเตอร์รี่นั้นก็มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและความจุของแบตอยู่ที่ 3,000 mAh  เลยทีเดียว

 

อย่างไรก็ตามจากข่าวลือนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าเค้าความจริงจะมีกี่เปอร์เซ็นแต่เราก็ได้แต่รอการเปิดตัวของ  Huawei P9 ,P9 Lite และ Huawei P9 Max  สำหรับแฟน ๆ ของ หัวเหว่ยก็ต้องตั้งตารอให้ดึงเดือนเมษายนเร็ว ๆ จะได้พบกับคำตอบที่แท้จริงว่าเป็นอย่างไรกันแน่สำหรับรุ่นใหม่นี้เหมาะที่จะนำมาใช้งานและตอบโจทย์ความต้องการของเราหรือไม่ อ่านข่าวลือก็ต้องฟังหูไว้อีกหูด้วยนะคะ 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: phonearena
Writer "จ๋อมแจ๋ม"
จ๋อมแจ๋มคะ รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การเขียนและอ่านคืองาน อดิเรกที่แทบจะทำมากกว่างานหลักได้เลยและมักจะเก็บความทรงจำดี ๆ ผ่านทางภาพถ่ายและอักษร การได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ การพบเจอเพื่อนใหม่ คือแรงบันดาลของการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งคะ . . .ไปเที่ยวกันเถอะ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score10/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
Areerat Sananpanichakul

1138 วันที่แล้ว

รบกวนพี่ๆน้องๆ ที่มีประสบการณ์ใช้มือถือหัวเว่ย ช่วยตอบแบบสอบถามเพื่องานวิจัยป.โทหน่อยค่ะ
ขอบพระคุณมากค่า
Link: http://goo.gl/forms/dqC5c4Tc2I
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์