มาแล้ว! โซนี่ปล่อยภาพ Xperia Z4 Tablet ลงแอพ Xperia Lounge

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 22:29 น.   แท็บเล็ต
0comment
4,559views
1shares
0photos
แท็บเล็ต ฉบับที่ 15

ใครไม่หลุดให้โซนี่ขอหลุดเองเลยครับ! กับข้อมูลของ Xperia Z4 Tablet พร้อมรูปภาพในคอมมูนิตี้ของผู้ใช้โซนี่อย่าง Xperia Lounge

 

Image Xperia Z4 Tablet app on Xperia Lounge

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ"  สวัสดีครับ ชาวWesmart สมาร์ทโฟน Xperia Z4 รุ่นต่อไปของโซนี่ยังไม่ทันจะมา แต่ทว่าแบรนด์ญี่ปุ่นแบรนด์นี้ขอด่วนเร็วว่าขนขบวนทัพเสริมออกมาโชว์ตัวจริงให้เห็นกันก่อนเลยครับ กับแท็บเล็ตซีรีย์ปี 2015 ในชื่อ Sony Xperia Z4 Tablet ที่โซนี่จงใจเอาลงเป็นข่าวในแอพพลิเคชั่นคอมมูนิตี้สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Xperia เลย จะมีหน้าตาอย่างไร มาชมกันเลยจ้า

  

หน้าของ Xperia Z4 Tablet ที่โชว์มาให้ดูนั้นมีความบางเป็นอย่างมาก และมีดีไซน์เหมือนกับ Xperia Z3 Tablet ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปนัก พร้อมปุ่มเปิด-ปิดแบบ Omni-Balance ที่มีมาตั้งแต่ Xperia Z รุ่นแรก แต่ที่จัดว่าเด็ดนั่นคือข้อความที่ Xperia Lounge อธิบายประกอบภาพครับว่ามันจะมาพร้อม “The Latest Ultra Fast Processor” ซึ่งอาจจะหมายถึง Qualcomm Snapdragon 810 ก็เป็นได้ และใช้หน้าจอ “2K” ซึ่งนั่นคือความละเอียดระดับ Quad HD ที่ 2,560 x 1,440 พิกเซล นอกจากนี้ข้อมูลยังระบุอีกด้วยว่า Xperia Z4 Tablet จะเปิดตัวในวันที่ 3 มีนาคมนี้! ซึ่งนี่อาจคือไฮไลท์ของบูธโซนี่ในงาน Mobile World Congress 2015 อย่างแน่นอน

 

Image Xperia Z4 Tablet app on Xperia Lounge 

 

ใครที่กำลังรอลุ้นอยู่ว่าโซนี่จะเข็นอะไรสักอย่างมาเปิดตัวในงาน MWC 2015 นี่ก็คงจะเป็นคำตอบแล้วล่ะครับว่าปีนี้แท็บเล็ตมาก่อนโทรศัพท์ซะแล้วล่ะ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Xperiablog
แท็ก: แท็บเล็ต
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์