รุ่นนี้พี่ขอสอง! Huawei P9 และ P9 Plus จัดกล้องคู่ให้ พร้อมสเปคอื่นที่ไม่ธรรมดา!

Writer By แบงค์
13 เมษายน 2559 เวลา 22:28 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
3,734views
0shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 511

มาละเหว่ย! เมื่อ Huawei P9 และ P9 Plus จะเปิดตัวพร้อมกล้องคู่และสเปคที่เห็นแล้วว้าว บอกเลยรุ่นนี้พลาดไม่ได้

 

Huawei P9 และ P9 Plus

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ" เป็นไงกันบ้างครับ ชาววีสมาร์ท  ปีนี้มีสมาร์ทโฟนใหม่ๆเจ๋งๆ เปิดตัวหลายรุ่นเหลือเกิน ทั้งแบรนด์เกาหลีเอย ยุโรปเอย อเมริกา วันนี้มาพูดถึงแบรนด์จีนอย่าง Huawei กันบ้างนะครับว่า มีอะไรใหม่มาลุยตลาดสมาร์ทโฟนอันแสนดุเดือดนี้บ้าง โดยรุ่นที่เป็นเรือธงตัวชูโรงของ Huawei ปีนี้ก็คือ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus นั่นเอง สเปคคร่าวๆคือ ชิปเซ็ตหน่วยประมวลผลของ Kirin 955 (8 คอร์) , แรม 3GB สำหรับ P9 และ 4GB สำหรับ P9 Plus  ความจุ 32GB และ 64 GB ส่วนหน้าจอมีขนาด 5.2 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว ตามลำดับแรงใช่ย่อยใช่มั้ยล่ะครับ แต่เดี๋ยวก่อน นอกจากสเปคที่บอกไปแล้วนั้น  จุดเด่นที่คาดกันว่า Huawei จะนำมาเป็นจุดขายอันดับแรกของ 2 รุ่นนี้ก็คือ เรื่องกล้อง ที่จะมาแบบแพ๊คคู่ (Dual-lens) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, F/2.2, แฟลชแบบ LED ช่วยการถ่ายภาพในที่มืด (เซลฟี่ในที่มืดก็ได้)  โดยในกล้องสองตัวนี้ ตัวหนึ่งจะถ่ายภาพสี อีกตัวถ่ายขาวดำ กล้องสองตัวนี้จะทำงานร่วมกัน ในการปรับรายละเอียดของภาพทั้งสีและขาวดำ และช่วยลด Noise เวลาถ่ายในที่แสงน้อยๆได้ และที่เด่นที่สุดคือ เรื่องกล้องนี่ เขาได้ Leica  ผู้เชี่ยวชาญและโด่งดังเรื่องนี้โดยเฉพาะมาช่วยพัฒนากล้องให้นั่นเองครับ

 

คือ เรื่องกล้องนี่ เขาได้ Leica

 

สำหรับสเปคอย่างเป็นทางการนั้น อีกไม่นานเกินรอครับ เดี๋ยวได้เห็นกัน เผลอๆอาจมีของปล่อยมามากกว่าที่คิด ใครสนใจอยู่แล้วก็เตรียมจัดไปได้เลย เดี๋ยวนี้พี่จีนเค้าพัฒนาขึ้นเยอะแล้วสำหรับสมาร์ทโฟน ชื่อเสียงของ Huawei ในด้านดีก็มีมาก และรุ่น P9 , P9 Plus นี้ ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ “โดน” ในปีนี้ครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
Writer "แบงค์"
แบงค์ครับ เรียนจบไอทีจากมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งทางด้านนี้ ทำงานสายตรงเกี่ยวกับเทคโนโลยีเว็บและมือถือมาตลอด หลงไหลและหมกมุ่น (อย่างมาก) ในโลกไอทีทั้งจอเล็ก,จอใหญ่และ Digital Marketing อิอิ... ถ้าถามว่าอนาคตอยากเป็นอะไร อยากเป็นตัวท๊อปในวงการเนี่ยแหละครับ คำคมประจำตัว "จงทำสิ่งที่ตัวเราในอนาคตต้องย้อนกลับมาขอบคุณ" ครับ : )
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์