โผล่แล้วเต็มๆ เลย! กับ HTC One M9 Plus เครื่องดัมมี่

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
26 มีนาคม 2558 เวลา 08:38 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
3,697views
1shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 449

นอกจาก HTC One M9 ที่เปิดตัวออกมาแล้วเอชทีซีก็ยังเหลือคิวคู่แฝดอีกรุ่นหนึ่งครับ กับ M9 Plus ที่ล่าสุดมีภาพเครื่องดัมมี่ออกมาให้ดูแล้วเต็มๆ เลย

 

HTC One M9 Plus a dummy

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวมือถือ"  สวัสดีครับ ชาวWesmart เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะผิดคาดอยู่พอสมควรตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มีนาคมในงาน MWC 2015 ที่ผ่านมา ที่เอชทีซีไม่ได้นำคู่แฝดอัพไซส์ HTC One M9 Plus มาร่วมเปิดตัวกับเรือธงรุ่นหลักด้วย แต่ข่าวคราวของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็ไม่ได้เงียบหายไปซะทีเดียวครับ ยังมีออกมาเรื่อยๆ ทั้งชื่อใหม่ที่เปลี่ยน M9 Plus เป็น M9+ (อ่านออกเสียงเหมือนกัน) และล่าสุดก็มีภาพหลุดเครื่องดัมมี่ หรือเครื่องตัวอย่างที่จะนำไปติดตั้งกับร้านจำหน่ายต่างๆ ออกมาแล้วด้วย

  

แต่นแต้น!! และนี่ก็คือเครื่องดัมมี่ของ HTC One M9 Plus จาก @OnLeaks เจ้าเก่าครับ ด้านบนไม่มีอะไรแตกต่างกับ M9 รุ่นหลักเลย แต่ที่เห็นได้ชัดเจนเพียงจุดเดียวที่แตกต่างนั่นคือด้านล่างของเครื่องที่มีปุ่ม Home ปริศนาปรากฏขึ้นมาร่วมกับลำโพงด้านล่าง ซึ่งเป็นไปได้ว่ามันจะเป็นปุ่มสแกนลายนิ้วมือแบบเดียวกับที่ซัมซุงใช้กับปุ่ม Home ของตนเองอยู่ในขณะนี้ เว้นแต่ปุ่ม Back และปุ่ม Task ที่ไม่นำออกจากหน้าจอตามมาด้วย ปุ่มควบคุมบนหน้าจอทั้งหมดจึงยังอยู่คงเดิมครับ

 

 HTC One M9 Plus

 

ส่วนจุดสังเกตต่อมาคือกล้องหลังที่ค่อนข้างชัดเจนว่าตรงตามภาพหลุดที่จะใช้เลนส์วงกลมอันใหญ่เบ้อเร่อ (แต่เลนส์กล้องมีนิดเดียว) แถมยังใช้ Dual Camera เหมือนกับ HTC One M8 รุ่นก่อนหน้าด้วยครับ แต่ดูเหมือนตัวเครื่องจะยังเหลาไม่เสร็จนะ ซึ่งแต่นอนว่า M9 Plus มีขนาดใหญ่กว่า M9 ครับ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่คนละเรื่องกันแบบ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus หรอกนะครับ

 

 HTC One M9 Plus

 

ยังไม่ทันที่ HTC One M9 จะได้วางจำหน่ายเลย ก็มีของใหม่มายั่วน้ำลายอีกแล้ว แถมยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือและกล้อง Dual Camera ที่รุ่นหลักไม่มี และก็น่าจะถูกใจคนชอบจอใหญ่ด้วยสิครับ ใครเป็นแฟนตัวจริงเอชทีซีคงจะสับสนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวเชียว

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: phonearena
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์