เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบเลนส์กล้องไม่凸

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
15 มกราคม 2558 เวลา 21:21 น.   เปิดตัวมือถือ
0comment
6,709views
0shares
0photos
เปิดตัวมือถือ ฉบับที่ 216

มือถือจีนเดินหน้าเขย่าวงการสมาร์ทโฟนโลก แต่ละค่ายทะยอยเปิดตัวไม่ขาดระยะ ล่าสุด Xiaomi Note บางเฉียบคมเลนส์กล้องไม่凸

 

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบ

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบเลนส์กล้องไม่凸

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีชาว Wesmart หล่อๆสวยๆทุกท่าน (รู้ได้ไง..ดูจากfb) ทุกคนยังพร้อมที่จะเดินทางไปด้วยกันอยู่นะครับ เอาหละไม่พูดมาก เมื่อวันนี้มีงานเปิดตัวมือถือของค่ายเสี่ยวหมี่ (xiaomi) ในรุ่น Xiaomi Note ชูความบางเป็นจุดขาย

 

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2558 เสี่ยวหมี่เทคโนโลยี่ ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ Xiaomi Note ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน leijun (雷軍)  ซีอีโอผู้บริหารค่ายเสี่ยวหมี่ ได้ขึ้นเวทีเปิดตัวมือถือ หลายครั้งในระหว่างรายการได้พยายามเปรียบเทียบดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกระหว่าง  Xiaomi Note กับ iPhone 6 อาทิเช่น  Note บางกว่า iPhone 6 ด้วยขนาด 6.95มม.  และไม่มีเลนส์กล้องหลังนูน (凸) โผล่ออกมาให้เห็นจากตัวเครื่อง  มีขนาดหน้าจอใหญ่ 5.7 นิ้วดูสบายตา กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล (เกือบเป็นงานเปรียบเทียบมือถือไปซะงั้น) ทั้งนี้หัวเลนส์ของกล้องได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้สิทธิบัตรของเสี่ยวหมี่เทคโนโลยี่

 

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบ

 

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบ

 

 leijun (雷軍)  ซีอีโอเสี่ยวหมี่ ขึ้นแนะนำมือถือโน๊ต (แอบเป็นงานเปรียบเทียบมือถือไปเสียฉิบ)

 

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบ

 

เปิดตัว Xiaomi Note บางเฉียบ

 

หูฟัง เปิดตัว Xiaomi Note

มือถือ Xiaomi Note ยังมาพร้อมกับระบบเสียง HiFi ที่สามารถใช้กับอุปกรณ์เสริมหูฟังครอบขนาดใหญ่ (ซื้อเพิ่ม) ในราคา 499 หยวนหรือประมาณ  2,565 บาทไทย (อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 15/1/2558)  นอกจากนี้ เสี่ยวหมี่โน๊ต มีหน้าจอมุมขอบโค้ง 2.5D หล่อเหลาเอาการทีเดียวกับวัสดุอลูมีเนียมที่ใช้ห่อหุ้มเคลือบด้วยกระจกอย่างหรูหราอลังการ ขนาดความจุของแบตเตอรี่ 3000 mAh รองรับสองSIM   และที่สำคัญเสี่ยวหมี่โน๊ตเปิดตัวให้เลือกสองรุ่น

 

1. รุ่นมาตรฐาน ใช้ซีพียู Snapdragon 801  ขนาดความจำของแรม 3GB 
2. รุ่นท็อป ใช้ซีพียู Snapdragon 810  ขนาดความจำเฟรซแรม 4GB

 

เปิดตัว Xiaomi Note

 

 

เปิดตัวมือถือ Xiaomi Note

 

สนนราคาค่าตัวของ มือถือ Xiaomi Note เคาะราคาเปิดขายที่ 2,299 หยวนหรือ 11,818 บาทไทย และรุ่นท็อปราคา 3,299 หยวน หรือราคาประมาณ  16,959 บาทไทย ถือว่าเป็นราคา หมื่นไม่ถึงสองหมื่นสำหรับเจาะกลุ่มตลาดระดับ Mid-End สามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้!! เพื่อเปรียบเทียบราคาโทรศัพท์มือถือในคู่แข่งระนาบเดียวกัน (Sort By Price Brought to You by Wesmart) คลิกที่นี่   นี่แหละครับ คุณผู้อ่านครับ หลายคนที่สงสัยว่าทำใมเสี่ยวหมี่ถึงได้โตเร็ว มีส่วนแบ่งทางการตลาดกับยอดขายติดอันดับมือถือโลกรองจากมือถือของค่ายแอปเปิ้ลเท่านั้น ก็เพราะสเปคจัดหนัก จัดเต็ม เทียบชั้นมือถือระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว ในขณะที่ราคาใครๆก็สามารถเข้าถึงได้แบบไม่รู้สึกเสียดายเงินที่เสียไปนัก แต่หลายคนแอบสงสัยอยู่ว่า  นี่หรือสูตรความสำเร็จของค่ายมือถือจีน (ก็ไม่ต่างอะไรกันกับซัมซุงก่อนหน้านี้นะครับ เมื่อเอส2 ก็ไม่ได้ลอก แค่ใจตรงกันกับค่ายผลไม้เท่านั้นเอง) 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์