ผมนี่วอร์มนิ้วรอเลย! Google ยันแล้ว Android N รองรับฟีเจอร์นี้แน่นอน

Writer By จ๋อมแจ๋ม
20 เมษายน 2559 เวลา 13:05 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
3,370views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 518

Google ออกมายืนยันแล้วว่า Android N จะรองรับฟีเจอร์ 3d touch แน่นอน แค่เห็นชื่อฟีเจอร์นี้ก็อยากเล่นแล้ว

 

สวัสดีครับ " มิตรรักชาววีสมาร์ททุกท่าน "  เชื่อว่าหลายๆท่านในที่นี้ กำลังให้ความสนใจกับ ระบบปฏิบัติการหุ่นเขียวสุดเฟี้ยวล่าสุดจากพี่กูเกิ้ลกัน นั่นก็คือ Android N นั่นเอง วันนี้มาอัพเดทอะไรเล็กๆน้อยๆกันนะครับ

 

ข่าวล่าสุดจากทาง Google เอง ได้ออกมาประกาศ ยืนยันแล้วว่า Android N ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นต่อไป ถัดจาก Android 6.0 (Marshmallow) นั้น จะรองรับฟีเจอร์ 3d touch ระบบสัมผัสอัจฉริยะ แน่นอน  และมีแนวโน้มว่า อาจจะได้เห็นเครื่อง Nexus รุ่นต่อๆไป ออกมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Pressure-Sensitive Display อย่างเร็วสุดก็ภายในปี 2016 นี้

ข้อมุลเพิ่มเติมคือ ฟีเจอร์ใหม่นี้จะมาในชื่อ “Launcher Shortcuts”  ซึ่งจะทำงานได้กับเครื่องที่หน้าจอรองรับโดยเฉพาะ สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าฟีเจอร์นี้มันจะเล่นยังไง ลองไปดูฟีเจอร์ที่คล้ายๆกัน ใน Huawei Mate S, Vernee Apollo หรือ ZTE Axon หรือ iPhone 6s อะไรพวกนี้ได้เลย เป็นการวอร์มอัพรอครับ

 

หลายปีมานี้ นอกจากตลาดสมาร์ทโฟนแล้ว ตัวระบบปฏิบัติการเอง ก็แข่งกันพัฒนาไม่เบานะครับ โดยเฉพาะพี่ Google นี่เขาจัดหนักจัดเต็มจริงๆ มีของเล่นอะไรใหม่ๆมาให้ชื่นชมตลอด  รอดูกันได้เลยครับ สำหรับ 3d touch ใน Android N นี้ เปิดตัวออกมาเมื่อไหร่ โดนใจวัยจ๊าบแน่นอน

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เล่าข่าวสมาร์ทโฟนอื่นๆ
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
Writer "จ๋อมแจ๋ม"
จ๋อมแจ๋มคะ รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การเขียนและอ่านคืองาน อดิเรกที่แทบจะทำมากกว่างานหลักได้เลยและมักจะเก็บความทรงจำดี ๆ ผ่านทางภาพถ่ายและอักษร การได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ การพบเจอเพื่อนใหม่ คือแรงบันดาลของการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งคะ . . .ไปเที่ยวกันเถอะ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์