ปรบมือ!! Galaxy S6 Edge คว้ารางวัลใหญ่จากงาน MWC 2015

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic
9 มีนาคม 2558 เวลา 12:40 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
1comment
3,863views
0shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 387

ขอแสดงความยิดีกับ Samsung Galaxy S6 Edge ที่ได้รับรางวัล Best New Handset จากงาน MWC 2015 แย่งฝาแฝดตัวเองได้สำเร็จ!

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน" สวัสดีครับ ชาวWesmart สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการกับงาน Mobile World Congress 2015 ซึ่งเราก็ได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เปิดตัวออกมาเพียบไปหมด อย่างที่เด่นๆ ก็มี Samsung Galaxy S6 หรือจะเป็น HTC One M9 หรืออย่าง Sony Xperia M4 Aqua และ Microsoft Lumia 640 ก็มีมาแต่ในขณะที่สมาร์ทโฟนเปิดตัวออกมาอย่างหลากหลายนั้น ก็มีดาวเด่นอยู่ดวงหนึ่งที่เชื่อว่าชาวโลกอาจจะกำลังจับตามองมากกว่าใครเพื่อน นั่นก็คือ Samsung Galaxy S6 Edge สมาร์ทโฟนจอโค้ง 2 ด้านที่การันตีด้วยรางวัลใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

note edgeคว้าอันดับ

ภาพประกอบ: global.samsungtomorrow

 

โดย Samsung Galaxy S6 Edge ที่เปิดตัวออกมาในงานนี้ได้รับรางวัล Best New Handset Tablet or Device ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่จาก GSMA ในงาน MWC 2015 ในฐานะอุปกรณ์มือถือเปิดตัวใหม่ที่ดีที่สุดในงาน การันตีความชื่นชอบของเหล่าผู้ชมและกรรมการในงานที่มอบรางวัลนี้ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้แทนที่จะมอบให้แฝดผู้พี่อย่าง Galaxy S6 ซึ่งรางวัลเดียวกันนี้ก็เคยถูกมอบให้ Samsung Gear Fit มาแล้วในปี 2014 ซึ่งนอกจากรางวัลจาก GSMA แล้ว Galaxy S6 Edge ยังได้รางวัลอื่นๆ มาอีกร่วม 20 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Best of Mobile World Congress จาก Ubergizmo หรือรางวัล Top Pick จาก Mashable เป็นต้น

 

ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่และเลิศล้ำ ซึ่งให้ความรู้สึกที่เรียบเนียนกลมกลื่นกันทั้งเครื่อง จึงไม่แปลกใจเลยครับที่ใครเห็น Galaxy S6 Edge แล้วจะชอบ ผมเองก็ชอบ! ทั้งที่รู้ว่าหน้าจอโค้งแค่ติ่งเดียวแบบนั้นไม่ได้มีประโยชน์เลยก็ตาม หรือใคเห็นก็ช่วยชี้แนะผมทีครับ

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score6/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
Bond007

1536 วันที่แล้ว

อยากสัมผัสตัวเป็นจังๆ
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์