เมื่อ Galaxy Note 6 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเด็ดนี้

Writer By แบงค์
11 เมษายน 2559 เวลา 09:36 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
3,375views
0shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 510

แฟนๆเตรียมเฮได้เลย เมื่อข่าวล่าสุดรายงานว่า Galaxy Note 6 จะมีฟีเจอร์นี้ที่รอกันมานาน เห็นสเปคนี่อึ้งเลย

 

เมื่อ Galaxy Note 6 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเด็ดนี้

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน" เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชาววีสมาร์ท ช่วงนี้ก็ใกล้จะสงกรานต์แล้ว หลายคนก็มีแผนที่จะไปเล่นน้ำสงกรานต์กัน แต่แหม… จะเล่นทั้งทีก็ห่วงมือถือที่รักเหลือเกิน จะใส่ซอง จะทำยังไงที่จะกันน้ำให้ได้มากที่สุด จากนี้ไปเราจะมีตัวเลือกเจ๋งๆตอบโจทย์เรื่องนี้กันละครับ และสมาร์ทโฟนที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ คือ Samsung Galaxy Note 6 นั่นเอง

มีข่าวจากต่างประเทศล่าสุดรายงานมาว่า Samsung Galaxy Note 6 ที่จะมาในอนาคตอันใกล้นี่ จะมาพร้อมกับมาตรฐาน IP68 Certified นั่นหมายความว่า รุ่นนี้จะสามารถกันได้ทั้งฝุ่นทั้งน้ำ  สามารถใช้งานใต้น้ำได้ลึก 1.5 เมตร ได้ราวๆ 30 นาทีด้วยกันครับ ดูรายละเอียด คลิก!!

ส่วนสเปคด้านอื่นนั้น คาดการณ์กันว่า Galaxy Note 6 นี้ จะใส่แรมมาให้ถึง 6GB  (จะเยอะไปไหน), หน้าจอ 5.8 นิ้ว, กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และอาจมี Storage ที่sจุได้ตั้งแต่ 64 GB ไปจนถึง 256 GB เลยทีเดียว  เรียกได้ว่า หนำใจกันเลยทีเดียวสำหรับแฟนๆ Galaxy Note  จอก็ใหญ่ แรมก็เยอะ แถมเนื้อที่เก็บไฟล์ยังเยอะจนไม่รู้จะใช้หมดรึเปล่าอีก

 

ถึงเวลาเปิดตัวก็ต้องดูกันทีล่ะครับว่า  Galaxy Note 6 จะมาพร้อมกับสเปคที่คาดไว้นี้จริงๆหรือเปล่า ถ้าเป็นตามนี้ล่ะก็ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่แหล่มทีเดียว สำหรับชาววีสมาร์ทขาลุยทั้งหลายครับ

 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: gsmarena
Writer "แบงค์"
แบงค์ครับ เรียนจบไอทีจากมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งทางด้านนี้ ทำงานสายตรงเกี่ยวกับเทคโนโลยีเว็บและมือถือมาตลอด หลงไหลและหมกมุ่น (อย่างมาก) ในโลกไอทีทั้งจอเล็ก,จอใหญ่และ Digital Marketing อิอิ... ถ้าถามว่าอนาคตอยากเป็นอะไร อยากเป็นตัวท๊อปในวงการเนี่ยแหละครับ คำคมประจำตัว "จงทำสิ่งที่ตัวเราในอนาคตต้องย้อนกลับมาขอบคุณ" ครับ : )
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์