แกะกล่องมือถือไอโฟน

Writer By
2 ตุลาคม 2557 เวลา 22:21 น.   แกะกล่องมือถือ
2comment
15,678views
0shares
0photos
แกะกล่องมือถือ ฉบับที่ 1

แกะกล่องมือถือ iPhone 6 ..

 

ภายหลังที่แอปเปิ้ลเปิดตัว (Grand opening) แฟล็กชิปทายาทไอโฟนน้องใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการไป  บรรดาแฟนๆสาวกแอปเปิ้ลมีทั้งเซอร์ไพรส์และเสียดายไม่แพ้กัน แน่นอนว่านับตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนกระทั่งขณะนี้ ไอโฟนรุ่นล่าสุดคงโดนแกะกล่องไปมากกว่าสิบล้านกล่องแล้ว และในวันนี้เราจะมารีวิวแกะกล่อง iPhone 6 กันบ้าง ตามไปชมกันได้เลย ..

 

กล่องไม่มีอะไรมาก ไม่ค่อยติสเว่อร์

 แกะกล่องไอโฟน6

เริ่มต้นกันที่กล่องของเจ้าไอโฟนตัวใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นตามรูปลักษณ์โฉมใหม่ของ iPhone 6 ที่มีขนาดที่กว้างและยาวมากขึ้นนั่นเอง แต่สิ่งที่น่าเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ Apple ก็คือครั้งนี้เจ้ากล่องไอโฟนด้านหน้านั้นกลับไม่มีรูปตัวเครื่องมาโชว์ให้ได้เห็นเป็นพรีวิวแบบรุ่นที่ผ่านมาทั้งหมด เหลือไว้เพียงแต่ความว่างเปล่าของสีขาวบริสุทธิ์เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติรูปแบบกล่องใหม่ไปพร้อม ๆ กับรูปร่างที่เปลี่ยนไปด้วยเลยทีเดียว

 ถึงจะไม่มีพรีวิวให้เราได้เห็นภาพตัวเครื่องเหมือนที่ผ่าน ๆ มา แต่ผู้ออกแบบกล่องก็ยังทำโครงภาพนูนขึ้นมาตามรูปร่างของไอโฟนที่อยู่ภายในกล่องนั่นเอง ส่วนด้านข้างของกล่องทั้งสองด้านนั้นมีเพียงชื่อแบรนด์ที่พิมพ์ว่า "iPhone" พร้อมสัญลักษณ์ของ Apple เท่านั้น ไม่มีการบอกชื่อรุ่นว่าเป็น iPhone รุ่นไหน ความจุเท่าไหร่เหมือนที่ผ่านมาด้วยเช่นเดียวกัน โดยในส่วนของความจุนั้นสามารถดูได้ด้านหลังของกล่องที่บอกไว้รวมทั้งอธิบายว่าภายในมีอะไรพ่วงมาด้วยบ้าง

 

แกะกล่องไอโฟน6

 

แกะกล่องไอโฟน6

 

 ก่อนหน้านี้เราอาจได้เห็นภาพข่าวหนุ่มชาวออสเตรเลียที่เปิดกล่อง iPhone 6 โชว์นักข่าวแต่ดันทำโทรศัพท์มือถือร่วงตกพื้นซะอย่างนั้น! (เนื่องจากเครื่องบางและเบา ใครที่มีแผนซื้อก็คงต้องระมัดระวังซะนิดหนึ่งนะคะ) งานนี้มีเงิบไปหลายคนรวมทั้งเจ้าของที่ระทึกสุดพลังกับของเล่นใหม่ที่ทำร่วงไปต่อหน้าต่อตา ซึ่งตรงนี้เราต้องบอกเลยว่า ไม่ใช่เพราะหนุ่มออสเตรเลียซุ่มซ่ามแค่เท่านั้นแต่มันเป็นผลมาจากตัวเครื่องที่บางมากแถมกล่องตอนเปิดนั้นยังเป็นแบบสูญญากาศทำให้ตัวเครื่องหล่นตามแรงดูดนั่นเอง ซึ่งใครที่เตรียมจะเปิดน้องใหม่ก็คงต้องระวังกันนิดนึง

 

 ไอโฟน6 ลื่น

 

 first look สัมผัสแรกกับไอโฟน6

 เมื่อเปิดกล่องโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วก็จะพบ iPhone 6 ทายาทคนล่าสุดนอนนิ่งอยู่บนร่อง (หรือว่าถาดรองตัวเครื่อง) ซึ่งด้านใต้มีคู่มือการใช้และที่แกะซิมตามสเต็ปเดิม ๆ และเมื่อมองไปยังภายในกล่องก็จะเห็นอุปกรณ์ที่แถมมากับตัวเครื่องดังต่อไปนี้ หูฟังแบบ EarPods สายชาร์จและอแดปเตอร์ เรียกได้ว่านอกเหนือจากการออกแบบกล่องใหม่ตามรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ภายในของที่แถมมานั้นก็ไม่มีอะไรที่ iPhone 6 แตกต่างจากรุ่นที่ผ่าน ๆ มาอย่าง iPhone 5s เลยก็ว่าได้

 

แกะกล่องไอโฟน6

 

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
Writer ""
    คะแนนรวม    
  our score8/10
user score6/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
หนุงหนิง อาฮา

1651 วันที่แล้ว

งามจัง
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
Iice Chawakron

1651 วันที่แล้ว

ดีแล้ววววววละ
chanika043

640 วันที่แล้ว

งดงามมม ตามแบรนด์
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
2
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์