แผนบอลลูนส่ง DVD 《 The interview 》 เข้าเกาหลีเหนือ

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
4 มกราคม 2558 เวลา 09:37 น.   เล่าข่าวไอที
0comment
4,152views
0shares
0photos
เล่าข่าวไอที ฉบับที่ 197

แผนการณ์อันยิ่งใหญ่ของนักสู้เพื่ออิสระภาพ ส่ง DVD ภาพยนตร์ 《 The interview 》 เข้าเกาหลีเหนือผ่านบอลลูน

 

SONY PICTURES ไม่อ่อนข้อเตรียมเปิดฉาย 《the Interview》

แผนบอลลูนส่ง DVD  《 The interview 》 เข้าเกาหลีเหนือ

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีเล่าข่าวสมาร์ทโฟน"  สวัสดีชาว Wesmart เปิดศักราชใหม่2015 กันไปเรียบร้อย และวันนี้เชื่อว่าหลายคนต่างเตรียมตัวเดินทางกลับเข้าสู่โหมดทำงาน เรียนหนังสือกันในวันพรุ่งนี้เช้ากันแล้วนะครับ  สำหรับข่าวอัพเดทความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่อง 《 The interview 》 ที่ทางโซนี่พิคเจอร์ปัจจุบันใช้ช่องทางออนไลน์ในการจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น Google Play  , Youtube , และ Xbox Video ของค่ายไมโครซอฟท์ และ  Apple iTunes พาร์ทเนอร์รายใหม่ของโซนี่

 

ข่าวอัพเดทล่าสุด Park Sang-hak นักเคลื่อนไหว เผยมีแผนที่จะส่งภาพยนตร์เรื่อง The interview เข้าไปยังพรมแดนประเทศเกาหลีเหนือ โดยผ่านบอลลูนที่จะบรรจุแผ่น DVD USB ของภาพยนตร์เรื่อง  《 The interview 》 แน่นอนว่าเป็นเรื่องฝัน ที่เป็นไปไม่ได้เพราะภายในประเทศเข้มงวดสื่อวัฒนธรรมจากต่างประเทศทุกชนิด นอกจากนี้ยังมีข้อห้ามมากมายที่จำกัดเสรีภาพ รวมทั้งอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ที่จะใช้เปิด DVD USB นี้อีกด้วย

 

The interview  Google Play Youtube และ Microsoft Xbox VDO

โรงภาพยนตร์ท้องถิ่น Silent Movie Theater  ภาพจากเอพี

 

ที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง 《 The interview 》 แบนตัวเองจากบทที่เกี่ยวข้องกับผู้นำเกาหลีเหนือเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ความรุนแรง โซนี่จึงได้เปิดฉายจำกัดรอบในเครือโรงภาพยนตร์ท้องถิ่น Silent Movie Theater  มลรัฐ Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มที่ชูธงเรื่องเสรีภาพ  "Freedom Prevails!"  และนอกจากนี้ยังมีช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ ที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทชื่อดัง อาทิเช่น Google  Microsoft และล่าสุด Apple

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Daily Signal
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์