รีวิวแอพ Fitness พร้อมดาวน์โหลด

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic     ,
10 มีนาคม 2558 เวลา 16:44 น.   แอพพลิเคชั่น
0comment
7,116views
ชื่อแอพ: Fitness หรือ Virtuagym Fitness วันเปิดตัว: 28 ตุลาคม 2557
ผู้พัฒนา: Virtuagym ประเภทแอพ: Sports
Version: 3.47 Ratings:
OS: IOS Download: เปิดบริการแล้ว
แอพพลิเคชั่น ฉบับที่ 29

ดาวน์โหลดพร้อม รีวิวแอพ Fitness  ผู้ช่วยเสริมหุ่นให้เฟิร์มทุกวันได้ทั้งชายและหญิง

รีวิวแอพ Fitness

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ทักชาววีสมาร์ท คนหน้าหล่อหน้าสวยทุกท่านเลยนะครับ .. รู้ได้ไง (ดูจากเฟซ)  ในบรรดาแอพเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายทั้งหลาย ส่วนใหญ่เราก็จะเห็นแอพจำพวกเดิน วิ่ง หรือปั่นจักรยาน ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์จาก GPS และเซ็นเซอร์ต่างๆ ภายในเครื่องได้อย่างเต็มที่ และได้รับความนิยมมานาน แต่แอพอีกประเภทหนึ่งในกลุ่มการสร้างเสริมสุขภาพที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือแอพที่ช่วยเป็นเทรนเนอร์สอนคุณออกกำลังกายในบ้านครับ และที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือ Fitness – Home & Gym Workouts

 

การใช้งาน

แอพพลิเคชั่นนี้ไม่เรียกร้องอะไรจากคุณมากครับ สิ่งเดียวที่แอพนี้ขอคือความตั้งใจ (กับอินเตอร์เน็ตในบางช่วง) เท่านั้นเอง โดยแอพ Fitness นี้จะทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ดิจิตอลบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพื่อสอนคุณออกกำลังกายในท่าต่างๆ ซึ่งเป็นกระบวนท่า Workouts ที่สามารถทำได้ภายในบ้าน หรือการใช้อุปกรณ์ในการช่วยออกกำลังกายครับ

 

รีวิวแอพ Fitness

 

Fitness จะทำการจัดสรรการออกกำลังกายให้เหมาะสมในแต่ละวัน ด้วยกระบวนท่าการออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ โดยให้คุณเลือกได้ตั้งแต่แบบเริ่มต้นวันละ 30 นาที ไปจนถึงระดับสูงนานนับชั่วโมง หรือคุณยังสามารถเลือกรูปแบบการออกกำลังกายเฉพาะส่วน หรือจำกัดอุปกรณ์ได้อีกด้วยครับ

 

รีวิวแอพ Fitness

 

เมื่อเข้าสู่การออกกำลังกายที่คุณจะต้องทำในแต่ละวัน ระบบก็จะจัดสรรท่าออกกำลังกายให้คุณ โดยมีการระบุอย่างชัดเจนว่าต้องใช้แต่ละท่า นานกี่ครั้งหรือกี่นาที ซึ่งส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็น 3 เซ็ต แต่ละเซ็ตก็มีจำนวนน้อยลงไป และไม่ต้องเป็นห่วงครับว่าจะออกผิดท่า เพราะแต่ละท่ามีวิดีโอสาธิตแบบ 3 มิติให้ดูด้วย เรียกได้ว่าสะดวกแบบไม่ต้องไปหาหนังสือหรือจ้างเทรนเนอร์ประกบตัวกันเลยล่ะ

 

รีวิวแอพ Fitness

 

ก่อนการออกกำลังกาย คุณสามารถดูได้ด้วยครับว่าสิ่งที่คุณกำลังจะทำ หรือต้องการจะทำนั้น จะช่วยบริหารส่วนไหนของร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์มากกับคุณผู้ชายที่อยากหุ่นดี และยังมีปฏิทินการฝึกในแต่ละเดือนอีกด้วยว่า ในวันไหนคุณจะต้องออกกำลังกายด้วยกิจกรรมอะไรบ้าง แน่นอนครับว่าแอพพลิเคชั่นนี้ไม่ได้เหมาะกับผู้ชายอย่างเดียว แต่ผู้หญิงก็สามารถออกกำลังกายกับแอพนี้ได้ และมีหลักสูตรสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยครับ

 

รีวิวแอพ Fitness

 

นอกจากนี้ระบบยังสามารถระบุการเผาพลาญพลังงานในร่างกายของคุณได้ด้วย แถมยังมีประวัติด้านสุขภาพและคะแนนการออกกำลังกายไว้ใช้อวดเพื่อนอีกต่างหาก และแน่นอนว่าแอพพลิเคชั่นนี้มาพร้อมทั้ง Android และ iOS (แม้ชื่อจะไม่เหมือนกัน) ให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทั้งหลายได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันทุกวันครับ

 

สรุปรีวิวแอพออกกำลังกาย

เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่คุ้มค่าน่าดาวน์โหลดเก็บมาใช้งานมาก แต่อย่าเก็บไว้เฉยๆ นะครับ ต้องทำตามได้ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความตั้งใจของคุณเอง เพราะแอพพลิเคชั่นไม่สามารถบังคับคุณในการออกกำลังกายได้อย่างเทรนเนอร์ที่เป็นคนจริง แต่น่าเสียดายที่แอพพลิเคชั่นนี้ไม่มีระบบเปิดเพลงร่วมในการออกกำลังกายด้วย ก็พึ่งพาแอพอื่นกันไปครับ

 

จุดเด่น:

- ใช้งานง่าย ไม่ต้องเลือกรูปแบบการออกกำลังกายให้ซับซ้อน

- เหมาะตั้งแต่ผู้เริ่มต้น มีระบบติดตามผลเพียบพร้อม

- มีวิดีโอสาธิต พร้อมโปรแกรมหลักสูตรมากมาย

 

จุดด้อย:

- ไม่มีระบบฟังเพลงหรือดูวิดีโอขณะออกกำลังกาย

 

คะแนน: 5/5 ใครที่รักสุขภาพแต่ไม่อยากเข้ายิม ได้โปรดอย่าพลาดแอพพลิเคชั่นนี้ไปเลย!


ดาวน์โหลดที่นี่

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์