ช็อต!! Apple Watch ไม่กันรอยขีดข่วนอย่างที่คิด

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
27 เมษายน 2558 เวลา 08:23 น.   เล่าข่าวไอที
0comment
5,695views
0shares
0photos
เล่าข่าวไอที ฉบับที่ 475

รู้ยัง!! พบสาวกแอปเปิ้ลสุดระทม เมื่อซื้อ Apple Watch ราคากว่า 26,878 บาทใหม่เอี่ยม ใส่ข้อมือได้ไม่กี่ชั่วโมง พบรอยขีดข่วนอย่างน่าตกใจ

 

รอยขีดข่วน Apple Watch

ช็อต!! Apple Watch ใหม่ไม่กันรอยขีดข่วนอย่างที่คิด

 

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ฮัลโหลชาววีสมาร์ท ทานอะไรกันหรือยัง..  Apple Watch “นาฬิกาอัจฉริยะ” ผลิตภัณฑ์แก็ดเจ็ตตัวใหม่ล่าสุดจากค่ายแอปเปิ้ล ได้ถูกวางจำหน่ายไปแล้วทั่วโลกในหลายๆประเทศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดพบปัญหานาฬิกาเป็นรอยขีดข่วน ไม่ทนทานอย่างที่แอปเปิ้ลเคลมเอาไว้

 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 58 แอปเปิ้ลได้เปิดวางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch อย่างเป็นทางการในหลายๆประเทศกลุ่มเป้าหมายหลักทั่วโลก  โดยแฟนๆสาวกแอปเปิ้ลที่ได้สั่งจองเอาไว้ ก็จะได้รับของกันในวันนี้ แต่ล่าสุดมีผู้ใช้รายหนึ่งในต่างประเทศ ได้สั่งซื้อ Apple Watch ขนาด 42มม. ป้องกันน้ำและทนทานรอยขีดข่วนในราคา 26,878 บาท (โดยประมาณ) กลับพบปัญหาเกิดรอยขีดข่วนอย่างชัดเจน ภายหลังที่ได้ทดลองใส่ในข้อมือเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น  

 

รอยขีดข่วน Apple Watch

 

รอยที่พบจากผู้ใช้รายหนึ่งในต่างประเทศ

 

รอยขีดข่วน Apple Watch

 

แต่อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลได้รับประกันคุณภาพสินค้าภายใน 15 วันสามารถเปลี่ยนได้ แต่ปัญหาคือเปอร์เซ็นต์ของเสียที่หลุดรอดในกระบวนการผลิต  ที่ QC รับผิดชอบการควบคุมคุณภาพมีมากน้อยแค่ไหน?  เพราะผู้ซื้ออาจต้องรับโชดสองชั้นที่ไม่พึงปรารถนา ให้เจ็บกระดองใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score5/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์