(ว๊าว!!) Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

By WeloveChannel
6 มกราคม 2558 เวลา 19:11 น.
0comment
4,763views
0shares
เกาะติดสถานการณ์ ฉบับที่ 1

นอกจากโนเกียที่ชูจุดขายกล้องมือถือระดับคอมแพคแล้ว วันนี้เราจะได้เห็น Asus ZenFone Zoom มือถือกล้องเลนส์ซูม

 

Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

(ว๊าว!!) Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

 

สวัสดีปีใหม่ 2015 ชาว Wesmart  ขณะนี้เรากำลังเกาะติดและอัพเดทข่าวในงานโชว์เทคโนโลยี่เพื่อผู้บริโภค CES 2015 (Consumer Electronics Show ) ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2558  พวกเราลองทายดูสิว่ามือถือที่ชูจุดขายเป็นกล้องคอมแพคขนาดเล็กในโลกนี้มีแบรนด์อะไรบ้าง? ติ๊กต๊อกๆ และนาทีนี้เราจะได้พบกับมือถือที่มีดีที่กล้องเลนส์ซูม แบบ OPTICAL ไม่ใช่โนเกีย ลูเมีย 1020 แต่เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของค่าย ASUS นั่นคือสมาร์ทโฟนในรุ่นมิดเดิลเวท Asus ZenFone Zoom

 

Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

 หน้าตารูปโฉมของมือถือZenFone Zoom

 

 

ในงาน CES 2015 คราวนี้ ค่ายมือถือเอซุสได้แนะนำตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Asus ZenFone Zoom มือถือที่จัดได้ว่ามีคุณสมบัติของกล้องเป็นเลนส์ซูมแบบออพติคอล คือการขยายภาพโดยใช้เลนส์จริง ที่จะทำให้ได้ภาพที่ดีกว่า ด้วยความสามารถในการซูม 12 เท่า  สำหรับเจ้า ZenFone Zoom นี้ ได้พกสเปคของขนาดหน้าจอมือถือมา 5 นิ้ว ความละเอียดของกล้อง 13 ล้านพิกเซล และขนาดรูรับแสง f/2.7-4.8

 

Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

 ภาพมือถือรุ่นพี่ Nokia Lumia 1020 ในระดับเดียวกัน

 

ดูจากหุ่นและรูปร่างที่ดีไซน์ด้านหลังของมือถือรุ่นนี้แล้ว ถ้าดูเผินๆหลายคนอาจคิดว่าเป็นโนเกีย ลูเมีย 1020 แต่ทำได้กลมกลืนดีกว่ามือถือซัมซุงในเซกเมนต์เดียวกันกับรุ่นที่เป็นกล้องคอมแพค สรุปง่ายๆคือสามารถแข่งขันในกลุ่มตลาดนี้ได้นั่นเอง

 

Asus ZenFone Zoom มือถือที่มีดีกล้องเลนส์ซูม

สำหรับราคาและไทม์ไลน์คาดว่าจะสามารถเปิดวางจำหน่ายขายได้ในไตรมาสที่สองของปีนี้ สนนราคาค่าตัวอยู่ที่ 12,000 บาทไทยโดยประมาณ จัดได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟน หมื่นไม่ถึงสองหมื่นสำหรับเจาะกลุ่มตลาดระดับ Mid-End สามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเปรียบเทียบราคาโทรศัพท์มือถือในคู่แข่งระนาบเดียวกัน (ได้แล้ววันนี้!! Sort By Price โดย Wesmart จัดให้) คลิกที่นี่

ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์