นี่ขายหรือแจกฟรี!? 4 ประเทศนี้ iPhone SE ขายดีแบบฝุดๆ

Writer By จ๋อมแจ๋ม
25 เมษายน 2559 เวลา 11:31 น.   เล่าข่าวสมาร์ทโฟน
0comment
5,860views
1shares
0photos
เล่าข่าวสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 523

Localyitcs เปิดเผยสถิติการขาย iPhone SE ออกมาแล้ว มาดูกันว่ารุ่นนี้ไปได้ดิบได้ดีที่ประเทศไหนบ้าง

 

iPhone SE เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ทั่วโลกให้ความสนใจกันไม่น้อยว่า จะขายได้แค่ไหนกันเชียว เพราะเทียบกับ iPhone 6 แล้ว สเปคไม่ได้ด้อยกว่ามาก แต่หน้าจอกลับมาเล็กเท่ารุ่นเก่าๆ วันนี้ วีสมาร์ทเรามีคำตอบมาให้ละครับว่า เจ้า SE 4 นิ้วนี่ ขายดีหรือไม่ที่ไหน?

 

 

Localytics ผู้ให้บริการ  ด้าน Web & Mobile Analytics และแพลตฟอร์มการตลาดชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลล่าสุด เกี่ยวกับประเทศที่ iPhone SE กำลังได้รับความสนใจ และขายดีอยู่ในขณะนี้  ซึ่งข้อมูลนี้แสดงให้เห็นว่า ตลาดยุโรป คือตลาดที่ไอโฟนรุ่นนี้ไปได้ดี

โดย 4 ประเทศที่พบว่า เจ้า SE 4 นิ้ว ไปรุ่งที่สุดได้แก่ แคนาดา ฝรั่งเศส อังกฤษ และ ฮ่องกง มีอัตราการยอมรับ (Adoption rate) อยู่ที่ 1% มีเยอรมนี และ นิวซีแลนด์ ตามมาที่ 0.4% ในขณะที่ต้นกำเนิดอย่าง สหรัฐฯ ก็อยูที่ 0.4% เช่นกัน

ถึงแม้ iPhone 6 จะขายดีแค่ไหน แต่สำหรับรุ่นเก่าๆจอเล็กๆ ก็ยังมีคนใช้อยู่อีกมาก อาจเพราะกลิ่นอายความเป็นไอโฟนที่คลาสสิคตั้งแต่สมัยสตีฟยังอยู่ ทำให้ iPhone SE ขายดีไม่แพ้รุ่นใหญ่เลยนั่นเองครับ

 

เชื่อมั้ยล่ะครับว่า เดี๋ยว iPhone 7 ออกมาเมื่อไหร่  SE จะขายดีกว่านี้อีก เพราะราคาจะปรับลง พี่จอปส์นี่เค้าแน่นอนจริงๆนะครับ เพื่อนๆว่าไหม แกสามารถปั้นไอโฟนให้ตราตรึงในใจคนทั่วโลกได้ขนาดนี้ ถึงแม้วันนี้จะยังไม่เห็นอะไรใหม่ๆออกมานักก็ตาม แต่ก็ยังรักษายอดและความภักดีของสาวกไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ชนิดที่ว่า แบรนด์ไหนก็เลียนแบบได้ยากจริงๆ 

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
เล่าข่าวสมาร์ทโฟนอื่นๆ
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Wesmart
Writer "จ๋อมแจ๋ม"
จ๋อมแจ๋มคะ รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การเขียนและอ่านคืองาน อดิเรกที่แทบจะทำมากกว่างานหลักได้เลยและมักจะเก็บความทรงจำดี ๆ ผ่านทางภาพถ่ายและอักษร การได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ การพบเจอเพื่อนใหม่ คือแรงบันดาลของการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งคะ . . .ไปเที่ยวกันเถอะ
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์