ใหม่กริ๊ป!!! มือถือออปโป้ OPPO R7 เปิดตัว20พค.นี้

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
11 พฤษาภาคม 2558 เวลา 16:00 น.   ข่าวลือก่อนเปิดตัว
0comment
10,579views
4shares
0photos
เล่าข่าวลือสมาร์ทโฟน ฉบับที่ 486

อุ่นเครื่องว่างั้น ค่ายมือถือออปโป้ออนแอร์โฆษณาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO R7 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ประเทศจีน

 

OPPO R7 และ R7 Plus

ใหม่กริ๊ป!!! มือถือออปโป้ OPPO R7 เปิดตัว20พค.นี้

 

WESMART "เพื่อนซี้สถานีมือถือ"  ทักทายชาววีสมาร์ท สถานการณ์ข่าวอัพเดทมือถือวันนี้ มีอะไรกำลังมาแรง เราตามไปดูกันเลย.. ยังไม่สิ้นสุดการรอคอย ออปโป้อุ่นเครื่องมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการส่งวีดีโอโฆษณาออนไลน์ชุดคู่รักหนุ่มสาวหวานแหวว OPPO R7 และ R7 Plus ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 นี้ที่ประเทศจีน ภายใต้แนวคิดมือถือสำหรับถ่ายภาพโดยเฉพาะ (อีกแล้ว)

 

 
 

 

จากสเปคของมือถือ OPPO R7  ด้านหลังของเครื่องที่เราเห็นปรากฏอยู่ในโฆษณาช่วงสุดท้าย (ผู้หญิงกระโดดเข้ากอด) พร้อมภาพมือถือจะพบว่ามีตำแหน่งข้างบนโลโก้สำหรับสแกนลายนิ้วมือในรุ่น R7 Plus (จอใหญ่) ที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวเปิดเผยว่ามือถือออปโป้ R7 จะมาพร้อมกับกล้องหน้า 8ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และพลาดไม่ได้กับเทคโนโลยี่ชาร์จแบตเร็วด้วย OPPO VOOC ชาร์จเร็ว5นาที พูดได้ 2ชั่วโมง  

 

OPPO R7 และ R7 Plus

 

OPPO R7 และ R7 Plus

 

OPPO R7 และ R7 Plus

 

OPPO R7 และ R7 Plus

 

นี้แหละครับ คุณผู้อ่านครับ  นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆชาวมือถือออปโป้ ที่จะได้อัพเกรดโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันอีกแล้ว แต่สำหรับราคาที่เปิดเผยเบื้องต้นในสื่อประเทศจีนคือ 2,999 หยวนหรือประมาณ  15,764 บาทไทย (อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 11/5/58)

ห้ามพลาดติดตามข่าวสารความคืบหน้ากันได้ที่นี้..ทุกวันทันสถานการณ์!! กับพวกเรา "WESMART" สถานีมือถือของคุณ
เจอกันที่โลกออนไลน์
ข่าวก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ข่าวลือ)
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Mydivers
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score8/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์