10 แอพยอดฮิต android ios ติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง!

ทีมนักเขียน
Writer By Techaholic     ,
5 พฤศจิกายน 2557 เวลา 18:48 น.   แอพพลิเคชั่น
2comment
30,779views
ชื่อแอพ: วันเปิดตัว:
ผู้พัฒนา: ประเภทแอพ: Education
Version: 0 Ratings:
OS: Download: เปิดบริการแล้ว
แอพพลิเคชั่น ฉบับที่ 8

วีสมาร์ทพาไปดาวน์โหลด  10 แอพยอดฮิต android ios ติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง!

 

ข้อดีหนึ่งของสมาร์ทโฟนคือ มีแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายไว้คอยตอบสนองการใช้งานของคุณ แน่นอนว่าคุณจะต้องมีแอพพลิเคชั่นสามัญประจำเครื่องที่เปลี่ยนเครื่องใหม่ทีไรก็เป็นต้องดาวน์โหลดมาใช้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LINE, Instagram, หรือ Camera 360 ที่คุ้นเคยกันดี แต่ในวันนี้เราจะไม่พูดถึงแอพพลิเคชั่นพวกนั้นครับ เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นเด็ดๆ ยอดนิยมอีกประเภทหนึ่ง ที่ไม่ใช่ทุกคนจะรู้จักและดาวน์โหลดมาใช้

 

1. GO Launcher EX

แอพพลิเคชั่นยอดฮิตเปลี่ยนธีมของอุปกรณ์ตระกูลแอนดรอยด์ที่โด่งดังและมีผู้ใช้งานมากที่สุด ด้วยยอดรีวิวกว่า 4 ล้านคน มีการดาวน์โหลดไปใช้แล้วกว่า 200 ล้านครั้ง โดย GO Launcher EX จะทำการเปลี่ยนหน้าตาส่วนติดต่อของผู้ใช้และเมนูการใช้งานในอุปกรณ์ของคุณให้เป็นไปตามต้องการกว่า 10,000 แบบ พร้อมเอฟเฟคการใช้งานอันหลากหลายที่สวยงามและไม่จำเจ และ Widget ที่เข้ากับธีมที่คุณเลือก เหมาะกับคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยนหน้าตามือถือไปเรื่อยๆ แน่นอนครับ

 

QR CODE ดาวน์โหลด GO Launcher EX สำหรับ Android

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

2. Clean Master

แอพพลิเคชั่นยอดฮิตที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตกลับมารวดเร็วเหมือนเพิ่งซื้อใหม่ ด้วยการลบไฟล์ขยะต่างๆ ทั้งไฟล์เหลือทิ้งจากแอพพลิเคชั่นที่ถอนการติดตั้งไปแล้ว หรือไฟล์แคชต่างๆ ที่ไม่จำเป็นต่อการใช้งาน เพื่อให้เกิดพื้นที่หน่วยความจำมากขึ้น และยังเคลียการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็นในแรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลอื่นๆ การันตีด้วยยอดรีวิวกว่า 16 ล้านคน และการติดตั้งแล้วในสมาร์ทโฟนกว่า 400 ล้านเครื่อง!

 

QR CODE ดาวน์โหลด Clean Master สำหรับ Android

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

3. Opera Mini

หากคุณรู้สึกหงุดหงิดกับ Google Chrome ที่ช้า Safari ที่เอื่อย หรือเว็บเบราเซอร์อะไรไม่รู้ที่ติดมากับเครื่องแล้วดันใช้งานได้ไม่ดี ผมขอแนะนำตัวเลือกใหม่ที่คุณอาจคุ้นหูอยู่แล้ว นั่นก็คือ Opera Mini เว็บเบราเซอร์แบบฟรีแวร์ที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมาตั้งแต่สมัยโทรศัพท์มือถือเล่นอินเตอร์เน็ตได้ใหม่ๆ การันตีด้วยผู้ใช้กว่า 250 ล้านคนทั่วโลก มียอดรีวิวกว่า 3.5 ล้านคน ใช้งานง่ายและรวดเร็ว แถมให้เลือกได้ด้วยว่าจะให้เว็บไซต์เปิดเร็วขนาดไหน? เช่นการเปิดเว็บแบบ Mobile หรือเปิดเว็บแบบ Full เหมือนในคอมพิวเตอร์พีซี แถมยังมีให้ใช้ในสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการอีกด้วยครับ

 

QR CODE ดาวน์โหลด Opera Mini สำหรับ iOS

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

4. AVG AntiVirus Free

แอพพลิเคชั่นยอดฮิตป้องกันไวรัสเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ผู้ใช้แอนดรอยด์โหยหามากที่สุด! และ AVG AntiVirus ก็เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีอีกด้วย โดยสามารถแสกนและป้องกันไวรัสที่แฝงมากับ URL หรือไฟล์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีฟังก์ชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของเครื่อง เช่นการเคลียแคช ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น (คล้ายๆ กับ Clean Master) โดยคุณสามารถเลือกที่จะเสียค่าบริการเพิ่มเติมเพื่อใช้งานระดับ Pro ที่มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับการกันขโมยและติดตามเครื่องหาย หรือแม้แต่ถ่ายภาพคนร้ายที่ขโมยอุปกรณ์ของคุณได้ด้วยครับ เป็นของฟรีที่มีผู้รีวิวแล้วกว่า 2 ล้านคน

 

QR CODE ดาวน์โหลด AVG AntiVirus Free สำหรับ Android

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

5. Viber

ถ้าคุณอยากโทรฟรีนานเท่าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ต้องนี่เลยครับกับแอพพลิเคชั่น Viber ที่ (เคย) โด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อหลายปีก่อน ปัจจุบันก็ยังคงเป็นแอพพลิเคชั่นที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ โดยมันมีหน้าที่หลักเป็นโทรศัพท์มือถือผ่านอินเตอร์เน็ตทั้ง Wi-Fi และ 3G ระหว่างผู้ที่ใช้ Viber ด้วยกันด้วยเสียงความละเอียดสูง และใช้ Video Call ได้ ส่วนหน้าที่รองก็เป็นแอพพลิเคชั่นแชทส่งข้อความ รูปภาพ วิดีโอและตั้งกลุ่มสนทนาได้ถึง 100 คนต่อกลุ่ม ทำงานบนทุกระบบปฏิบัติการตั้งแต่อุปกรณ์มือถือยันคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ทำให้สะดวกต่อการติดต่อแม้เงินค่าโทรคุณจะหมดไปแล้วก็ตาม (ขอแค่ต่อเน็ตได้เป็นโทรได้ครับ)

 

QR CODE ดาวน์โหลด Viber สำหรับ Android iOS Windows Phone

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

6. Google Translate

ก้าวสู่ประชาคมอาเซียนอย่างภาคภูมิด้วยภาษาอันแข็งแรง! กับแอพพลิเคชั่นยอดฮิตแปลภาษาส่งตรงจากกูเกิลเอง ที่ทุกคนอาจเคยได้ใช้กันแล้วบนคอมพิวเตอร์อย่าง Google Translate แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าระบบแปลภาษาของกูเกิลมีแอพพลิเคชั่นให้ใช้งานด้วย และแจ่มแจ๋วกว่าเยอะด้วยการแปลภาษาผ่านเสียง หรือแม้แต่แปลภาษาผ่านกล้องเพื่อแปลความหมายของป้ายตามถนน หรือข้อความในหน้าหนังสืออย่างง่ายดาย

 

QR CODE ดาวน์โหลด Google Translate สำหรับ Android  iOS

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

 

7. Flipboard

นี่คือแอพพลิเคชั่นที่มีดีกรีเป็นถึงแอพ Demo ใน iPad เครื่องโชว์ที่ให้ผู้ใช้ทดลองเล่นตามร้านค้าต่างๆ เลยทีเดียว มีคะแนนรีวิวถึง 4.4 ดาวใน Google Play Store โดย Flipboard จะเปลี่ยนอุปกรณ์มือถือของคุณให้กลายเป็นนิตยสารส่วนตัว รวบรวบเอาโลกโซเชียลและข่าวสารที่คุณอยากรู้มาไว้เป็นช่องๆ เพื่อเลือกและปัดหน้าจออ่านได้เหมือนหนังสือ สามารถปักหมุดเพจ Facebook หรือ Follow Twitter และ Instagram ที่คุณต้องการออกมาได้ต่างหาก และสามารถกด Like หรือโต้ตอบได้เหมือนใช้โซเชียลนั้นๆ อยู่ด้วยครับ

 

QR CODE ดาวน์โหลด Flipboard สำหรับ Android iOS

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

8. Adobe Photoshop Express

แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพแบบ “จริงจัง” เพียงไม่กี่แอพที่โด่งดัง! ด้วยการการันตีชื่อมาจากโปรแกรมตกแต่งภาพที่มีผู้รู้จักมากที่สุดในโลก Adobe Photoshop Express จึงเป็นแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์มือถือที่มาพร้อมกับสารพัดวิธีที่ทำให้ภาพถ่ายสวยขึ้นแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เงา เอฟเฟคภาพ แก้ตาแดง ลดความฟุ้งในภาพเป็นต้น และยังมีเครื่องมือพิเศษขายเพิ่มเติมอีกด้วยถ้าคุณต้องการ ภาพถ่ายของคุณอาจไม่จำเป็นต้องไปลงคอมเพื่อตกแต่งแก้ไขอีกต่อไปก็ได้ครับ

 

QR CODE ดาวน์โหลด Adobe Photoshop Express

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

9. Battery Doctor

แอพนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นสามัญประจำเครื่องสำหรับผู้ที่มีปัญหาทะเลาะตบตีกับแบตมือถืออยู่บ่อยๆ Battery Doctor จึงเป็นแอพพลิเคชั่นที่เข้ามาจัดการพลังงานในเครื่องของคุณให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปิดการใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่นที่ไม่จำเป็น คำนวณระยะเวลาในสถานะต่างๆ ของแบตเตอรี่ได้อย่างแม่นยำ โหมดการทำงานแบบประหยัดพลังงาน ควบคุมการชาร์จไฟแบบ 3 ขั้นตอนเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ จนถึงการวัดอุณหภูมิของแบตเตอรี่ก็ทำได้! การันตีความสามารถด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 150 ล้านครั้ง และเสียงรีวิวกว่า 3.5 ล้านคน

 

QR CODE ดาวน์โหลด Battery Doctor

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

10. Super-Bright LED

ปิดท้ายกันด้วยแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยชีวิตทุกคนจากความมืดได้ กับแอพ Super-Bright LED แอพพลิเคชั่นไฟฉายที่เรียบง่ายและสะดวกที่สุดจนมียอดรีวิวกว่า 2 ล้านคนพร้อมคะแนนใน Google Play Store ที่สูงถึง 4.5 คะแนน ด้วยการออกแบบให้มีลักษณะของปุ่มที่เหมือนไฟฉายจริง สามารถเปิดแสงวูบวาบ หรือเป็นจังหวะได้ ไม่ว่าจะเวลาไฟดับหรือเวลาอยู่ในผับคุณก็สามารถใช้งาน Super-Bright LED ได้ทุกเมื่อแค่โทรศัพท์มือถือของคุณมีแฟลชครับ

 

QR CODE ดาวน์โหลด Super-Bright LED สำหรับ Android

10 แอพยอดฮิตติดลมบนที่คุณอาจยังไม่มีในเครื่อง

 

และนี่ก็คือทั้ง 10 แอพพลิเคชั่นยอดฮิตที่คุณอาจจะยังไม่มีอยู่ในเครื่อง สำหรับ Android และ iOS + Windows Phone (ถ้ามี) รีบสแกน QR Code แล้วดาวน์โหลดไปใช้ได้เลยครับ แล้วคุณจะนึกเสียดายว่าพลาดแอพพลิเคชั่นดีๆ แบบนี้ไปได้อย่างไรซะตั้งนาน!

 

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Techaholic
ทีมนักเขียน
Writer "Techaholic "
Techaholic (เทค-อะ-โฮ-ลิค) นักเขียนบ้าพลังไอทีซอร์ฟแวร์ และเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ สร้างมุมมองที่แตกต่าง ไม่เลือกข้าง แม้ว่ารูปจะถ่ายที่สํานักงานแอปเปิล แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ก็เป็น Android แท็บเล็ตที่ใช้ก็เป็น iPad คอมพิวเตอร์ก็เป็น Windows 8 และสลับเปลี่ยนระบบปฏิบัติการตามอายุการใช้งาน เพื่อให้เข้าถึงจิตวิญญาณของทุกระบบปฏิบัติการในยุคปัจจุบัน! ครับ
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score3/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
น่ารักอย่าบอกใคร

1556 วันที่แล้ว

เป็นที่น่าสนใจ
ผมเคยใช่ Battery Doctor และ Clean Master
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
โมโม

1556 วันที่แล้ว

แอพหลายตัวไม่รู้จัก...555++
อยู่แถวใหนมาว่ะเนี๋ย......
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
2
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์